bodoi-goixa

Bộ đôi tinh chất gội xả Molle shampoo là dòng sản phẩm chăm sóc tóc từ thảo dược thiên nhiên mới nhất do Công ty TNHH Molle Corporate sản xuất và phân phối.

Sau một thời gian được sản xuất và ra mắt tới người tiêu dùng, Bộ đôi tinh chất gội – xả Molle đã trở thành cái tên thân thuộc được nhiều khách hàng lựa chọn là sản phẩm “chân ái” cho mái tóc của cả gia đình.

Molle là dòng sản phẩm từ thiên nhiên nhưng được thiết kế vô cùng độc đáo với hình dạng hiện đại bắt mắt không kém phần sang trọng. Hơn cả một sản phẩm dầu gội. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là yếu tố quyết định cho sự “bùng nổ” mà tinh chất gội – xả Molle mang lại cho khách hàng, mà yếu tố được nhiều người yêu thích bởi vì chất lượng vượt trội từ tinh chất gội – xả molle mang lại, sản phẩm  nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng từ những phiên bản dùng thử. “Tân binh” này tích hợp nhiều công dụng, đáp ứng được hầu hết nhu cầu chăm sóc tóc từ khách hàng trong một bước sử dụng.

Ngoài chất dầu gội tự nhiên hương thơm dịu dàng, tinh chất dầu gội – xả còn làm mềm và bóng mượt tóc, bổ sung dưỡng chất cho tóc chắc khỏe – Hương thơm dược liệu tự nhiên, mang lại cảm giác sảng khoái, thư giãn, giảm căng thẳng thần kinh, giảm stress khi gội đầu.

Tinh chất gội Bồ kết – Vỏ bưởi – Saffron – Gừng được nghiên cứu dựa trên kinh nghiệm dân gian từ bài thuốc cổ phương, kết hợp với những nghiên cứu mới của khoa học hiện đại từ Hàn Quốc. Với các thành phần dược liệu quý như: Nhụy hoa nghệ tây, Cao bồ kết, Cao vỏ bưởi, Cao cỏ mần trầu, Cao hà thủ ô, Cao mần tưới, Cao bạc hà, Gừng tươi, Collagen, Lá lô hội … tinh chất gội – xảBồ kết – Vỏ bưởi – Saffron – Gừng giúp dưỡng da đầu, lưu thông các mạch máu dưới da đầu và dưỡng tóc từ gốc, giảm tóc gãy rụng, thúc đẩy quá trình mọc tóc thay thế.

Từ đó, giúp ngăn ngừa và chuyên sâu các vấn đề về tóc: rụng tóc, tóc khô và xơ, da đầu ngứa và nhiều gàu. Đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai, sau sinh, người dùng nhiều hóa chất như uốn, nhuộm, duỗi tóc… những đặc trưng của dòng sản phẩm bộ dầu gội nổi bật hơn với hương thơm dễ chịu.

Cùng với những ưu điểm vượt trội, chắc hẳn bộ gội xả sẽ tiếp tục “làm mưa làm gió” khuynh đảo thị trường làm đẹp Việt Nam trong thời gian tới.

Chi tiết truy cập: http://molle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.