batch_image001

Cordlife vừa thông báo tặng gói sàng lọc nước tiểu khô MetaScreen cho trẻ sơ sinh cùng chương trình hấp dẫn khi lưu trữ máu cuống rốn 25 năm cho trẻ tại ngân hàng máu cuống rốn Singapore.

Lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn đang là xu hướng mới trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của trẻ và gia đình ba thế hệ trước hơn 80 bệnh về rối loạn tế bào, di truyền, ung thư máu, tim mạch…

Vừa qua, ngân hàng máu cuống rốn Cordlife thông báo chương trình quà tặng hấp dẫn, tặng lợi ích kép khi các chị em đăng ký lưu trữ máu cuống rốn tại Cordlife từ nay đến hết ngày 31/12/2021. Tổng giá trị chương trình lên đến 7.300.000 đồng, gồm giảm giá trực tiếp 4.000.000 đồng và tặng gói xét nghiệm sàng lọc MetaScreen cho bé trị giá 3.300.000 đồng. Với chương trình này, Cordlife đang có mức chi phí lưu trữ máu cuống rốn tốt nhất từ trước đến nay, trung bình chỉ khoảng dưới 4.000.000 đồng/năm, trong 25 năm với cam kết không phát sinh chi phí.

Tế bào gốc máu cuống rốn – bảo vệ cho trẻ và gia đình 3 thế hệ trong 25 năm

Trước sự gia tăng của các bệnh mãn tính, các rối loạn di truyền, xu hướng già hóa ngày càng cao (tốc độ già hóa của dân số Việt Nam thuộc hàng cao nhất thế giới), lưu trữ máu cuống rốn đang trở thành dịch vụ y tế thiết yếu cho nhiều gia đình quan tâm chăm sóc sức khỏe lâu dài cho bản thân trẻ và cả gia đình ba thế hệ khỏi hơn 80 bệnh về di truyền, rối loạn tế bào…

Tại Cordlife, quy trình xử lý và lưu trữ máu cuống rốn nghiêm ngặt chất lượng cao đảm bảo an toàn và tiêu chuẩn toàn cầu nhờ công nghệ tiên tiến Sepax®2 của Cordlife. Theo đó, các chuyên gia từ ngân hàng máu cuống rốn Cordlife sẽ làm việc với bác sĩ sản khoa để thu thập máu cuống rốn, dây rốn của bé ngay sau sinh, bảo quản trong điều kiện tốt nhất và vận chuyển bằng đường hàng không để lưu trữ tại ngân hàng máu cuống rốn tại Singapore.

batch_image002

Tế bào gốc máu cuống rốn được thu thập ngay sau khi bé chào đời

Cordlife là ngân hàng máu cuống rốn có trụ sở tại Singapore, sở hữu mạng lưới ngân hàng máu cuống rốn lớn nhất ở châu Á, với đầy đủ cơ sở ngân hàng tế bào gốc tại 7 thị trường trọng điểm, đó là Singapore, Hồng Kông, Indonesia, Ấn Độ, Malaysia, Philippines và Việt Nam. Trong suốt 20 năm qua, Cordlife đã vượt qua biên giới về địa lý và những thách thức về khoa học bằng cách tích cực tham gia vào các thử nghiệm lâm sàng đồng thời tham gia vào các nỗ lực hợp tác mở rộng tế bào gốc.

batch_image003

Cordlife là ngân hàng máu cuống rốn hàng đầu châu Á

Meta ScreenTM – xét nghiệm 100 rối loạn chuyển hóa không xâm lấn

Meta ScreenTM là một bước tiến trong việc xác định các loại bệnh chuyển hóa dành cho trẻ từ 48 giờ tuổi đến 6 tháng tuổi với cách thức lấy mẫu vô cùng dễ dàng và tiện lợi cho quá trình chuyển mẫu đến phòng xét nghiệm tại nước ngoài của tập đoàn Cordlife Limited Group: Nước tiểu khô.

Meta ScreenTM là chương trình sàng lọc sơ sinh toàn diện tại Việt Nam, sử dụng xét nghiệm nước tiểu khô, không xâm lấn để phát hiện kịp thời và chính xác hơn 100 loại rối loạn chuyển hoá. Mẫu nước tiểu của bé sẽ được xét nghiệm dựa trên hệ thống GC-MS được chấp thuận bởi FDA Hoa Kì cùng với công cụ Planar Bioinformatics của chúng tôi để cung cấp kết quả riêng biệt và chính xác cao.

Kết quả xét nghiệm của Meta ScreenTM sẽ cung cấp cho phụ huynh kịp thời nhất để bé được điều trị sớm nhất nếu phát hiện ra các vấn đề bất thường.

batch_image004

Với chương trình này, bé sẽ được bảo vệ sức khỏe lâu dài

Vui lòng truy cập www.cordlife.vn/vn hoặc gọi (+84) 98 355 1644 để được tư vấn

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.