Picture1

Phổi khỏe bách bệnh tiêu – Đừng bỏ lỡ “Thời điểm vàng” để chăm sóc phổi

Đông y có câu nói nổi tiếng: “Mùa xuân dưỡng gan, mùa hè dưỡng tim, mùa thu dưỡng phổi và mùa đông dưỡng thận”. Và hơn hết, với cuộc sống hiện đại như hiện nay thì ngoài việc có bệnh phải chữa thì chúng ta nên chú ý đến phòng bênh trước. Đặc biệt là vùng phổi – nơi điều tiết khí đi đến các cơ quan khác bằng Liệu Pháp Năng Lượng Tình Yêu tại Tây Thi Danh Viện!

Khi thời tiết sang Thu là giai đoạn chuyển tiếp từ nóng sang lạnh, lúc này trời vẫn còn nóng nhiều, thấp khí (độ ẩm) vẫn còn cao, lượng mưa mới giảm, trời đất khô hanh. Đây cũng là lúc nóng lạnh chuyển đổi, ngày thường nóng đêm thường lạnh, cơ thể không thích ứng được sẽ rất dễ bị cảm mạo hoặc các bệnh cũ cũng dễ tái phát.

Hơn thế, mùa Thu chuyển tiếp từ trạng thái tăng trưởng sang trạng thái thu nhập. Nhìn chung, thời tiết có đặc tính “thu liễm” thì phép Dưỡng sinh trong mùa Thu là phải thuận theo khí “thu liễm” trong trời đất mà điều hòa thân thể. Hay nói cụ thể là mùa thu cần dưỡng phế (chăm sóc vùng phổi).

Để giúp bạn hình dung rõ hơn về dấu hiệu sức khỏe của vùng phổi, Tây Thi Danh Viện sẽ đưa ra những chẩn đoán vùng phổi cụ thể như sau:

 • Khi dùng ngón tay cái đẩy kinh bàng quang ở vùng phổi sẽ thấy xuất hiện hiện tượng giãn mao mạch.
 • Lỗ chân lông to, da sậm màu cho thấy chức năng phổi kém, dễ gây ra các vấn đề về mũi họng, dễ bốc hỏa, tức ngực, khí đoản.
 • Mụn trứng cá ở lưng là do phế phong mà nổi lên, cơ thể khô và nóng, chủ yếu là do phế âm hư.
 • Tình trạng táo bón, lỗ chân lông trên khuôn mặt thô to cũng là một trong dấu hiệu của chức năng phổi kém.

Đặc biệt, sẽ có một số câu hỏi trắc nghiệm để bạn có thể nhận ra dấu hiệu vùng Phổi của mình đang gặp vấn đề như:

 • Mũi khô hoặc mũi nhạy cảm, chảy máu mũi
 • Ho đờm, hoặc kèm theo hen suyễn
 • Ho khan không có đờm, hoặc đờm ít và dính, hoặc đờm có máu
 • Cổ họng khô hoặc đau họng
 • Miệng khô, lưỡi đỏ, ít nước bọt
 • Khàn giọng
 • Da khô
 • Táo bón
Picture2
Liệu Pháp Năng Lượng Tình Yêu tại Tây Thi Danh Viện

Nếu đã mắc 4 trong số 8 dấu hiệu gợi ý bên trên thì chứng tỏ phổi của bạn đang có vấn đề, cần bạn “ra tay” cứu chữa kịp thời bằng phương pháp củaTây Thi Danh Viện. Chính là sử dụng Liệu Pháp Năng Lượng Tình Yêu để giúp hoạt huyết hóa ứ, sơ thông kinh lạc vùng vai gáy, cải thiện hội chứng căng cứng cổ vai gáy, mỏi cơ, viêm quanh khớp vai và các bệnh lý cổ vai gáy, tăng cường cung cấp oxy não, nâng cao chất lượng giấc ngủ,… khiến bạn tỉnh táo tinh thần, sắc diện hồng hào, tâm thân mạnh khỏe!

Năng lượng sóng trung tần tác động vào các kinh lạc bị tắc nghẽn. Tiến hành song song việc sơ thông và điều hòa, nhanh chóng đả thông tất cả các vị trí đau đớn, tắc nghẽn của cơ thể, khiến cho kinh lạc lưu thông, khí huyết toàn thân đầy đủ, dồi dào, cung cấp năng lượng cơ bản cho cơ thể, đạt đến trạng thái khỏe mạnh sung mãn.

Phổi là một chiếc “Điều hòa tổng”, điều tiết khí đi đến các cơ quan khác, giúp huyết dịch, nước bọt vận hành, có quan hệ mật thiết không thể tách rời với da và đại tràng. Vậy nên, đừng bỏ qua “thời điểm vàng” để chăm sóc và bảo dưỡng Vùng Phổi trong Mùa Thu này cùng Tây Thi Danh Viện ngay nhé!

Tây Thi Danh Viện

Địa chỉ: B12A – 12A Vinhomes Gardenia – Hàm Nghi – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: https://www.taythidanhvien.vn/

Hotline: 0869 936 956

P.V