thuy-trang-tay-nghe-1

Đêm trao giải “Best Talent 2020” vinh danh Trần Thị Thùy Trang – Quán Quân cuộc thi tay nghề thẩm mỹ 

Cuộc thi Best Talent – Beauty Contest Noble Award là sân chơi cho những ai đam mê nghệ thuật và cái đẹp. Cùng ngắm trọn tác phẩm của thí sinh Trần Thị Thùy Trang đã xuất sắc trở thành Quán Quân của cuộc thi.

Cuộc thi “Best Talent – Cuộc Thi Tay Nghề Thẩm Mỹ Đẳng Cấp Quốc Tế” là một sân chơi đầy ý nghĩa đối với những ai đam mê nghệ thuật và đang hoạt động trong các lĩnh vực Makeup – Nail – Spa- Phun Xăm. Cuộc thi được tổ chức thường niên bởi Học viện thẩm mỹ New cùng 2 đơn vị ZEHERA Beauty & Spa và Công ty TNHH TM Nét Xuân tổ chức nhằm tôn vinh và phát hiện những tài năng mới trong những lĩnh vực hoạt động kể trên.

thuy-trang-tay-nghe-5

Ms. Jolie Thơ Nguyễn – Founder and C.E.O New Gem Education cùng Quán quân Thùy Trang

Quán Quân Thùy Trang chia sẻ:”Tôi cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc vì sau những nổ lực học tập của tôi đã đạt kết quả vượt ngoài mong đợi. Tôi chân thành cảm ơn Học viện New Gem cùng ban tổ chức cuộc thi Best Talent đã tạo nên một sân chơi bổ ích cho những ai có niềm đam mê làm đẹp như tôi”.

thuy-trang-tay-nghe-2

Những thí sinh đạt được giải thưởng cao ở từng lĩnh vực sẽ nhận được Chứng nhận của Quốc tế cũng như profile cá nhân riêng được PR trên tất cả các đơn vị truyền thông hợp tác cùng chương trình. Đây là cơ hội có một không hai cho những ai đang muốn khẳng định bản thân và bắt đầu phát triển sự nghiệp cá nhân.

thuy-trang-tay-nghe-3
Grand Master Beauty 2020 Trang Lê – Quán quân Thùy Trang và các thí sinh bộ môn Nail

Cuộc thi Best Talent 2020 đã kết thúc trong sự thành công ngoài mong đợi. Những năm tới đây, hy vọng cuộc thi Best Talent sẽ còn tạo nhiều cơ hội hơn nữa cho tất cả những ai đam mê các lĩnh vực Makeup – Nail – Spa – Phun Xăm. Học viện thẩm mỹ New Gem xin cảm ơn tất cả các đối tác đã hỗ trợ để mang đến một đêm thi đầy sắc màu và đáng nhớ.

thuy-trang-tay-nghe-4

Tân Quán Quân Thùy Trang cùng gia đình

Học viện thẩm mỹ New Gem là trung tâm đào tạo dạy nghề uy tín hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh… Theo học tại New Gem, bạn sẽ được đào tạo theo lộ trình chuyên nghiệp, được thiết kế bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, từng đoạt nhiều giải thưởng nghề danh tiếng trong nước & quốc tế. Kết thúc khóa học, bạn sẽ nhận được bằng chứng nhận của tổng cục dạy nghề cũng như cơ hội được tham gia các cuộc thi tay nghề quốc tế để khẳng định bản thân.

Học viện thẩm mỹ New Gem:

Địa chỉ: 126B Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 093 987 8979

Website: www.newgem.com.vn

PV