tay-thi-danh-vien-khachhang-1

Khách hàng nói gì về Tây Thi Danh Viện?

Để có sự thành công của Tây Thi Danh Viện như ngày hôm nay thì không thể không nói đến sự yêu mến và tin tưởng của hàng nghìn khách hàng. Cũng chính bởi vậy mà Tây Thi Danh Viện sẽ không ngừng cố gắng để trở thành Thương hiệu điều trị các vấn đề về da nổi tiếng nhất Việt Nam, có hệ thống đại lý và cửa hàng thành viên trên hầu hết các tỉnh và thành phố.

Với khát vọng của CEO Tây Thi Danh Viện – Phạm Thu Thủy là đưa thương hiệu Tây Thi Danh Hiệu trở thành chuỗi thương hiệu nhượng quyền làm đẹp quốc dân, Tây Thi Danh Viện đã 5 cơ sở nhượng quyền thương hiệu với hàng chục đại lý khắp cả nước. Bên cạnh đó, lượng khách hàng đến với Tây Thi Danh Viện ngày một nhiều chính bởi công nghệ điều trị và sản phẩm của Tây Thi Danh Viện được áp dụng điều trị tới từng đối tượng khách hàng.

tay-thi-danh-vien-khachhang-2

Sản phẩm dưỡng và điều trị, Tây Thi Danh Viện đã kế thừa các phương thuốc Trung Y với lịch sử lâu đời 5000 năm của Trung Hoa

Đối với sản phẩm dưỡng và điều trị, Tây Thi Danh Viện đã kế thừa các phương thuốc Trung Y với lịch sử lâu đời 5000 năm của Trung Hoa. Có nhà máy riêng, đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm kỹ thuật chuyên ngành. Đội ngũ quản lý và phát triển quốc tế sẽ tạo ra chất lượng quốc tế. Các sản phẩm của công ty được cập nhật theo công nghệ mới nhất, công nghệ và modern được đồng bộ hóa, dẫn đầu chi tiêu của người tiêu dùng trên thị trường. Với các sản phẩm được:

• Kiểm soát chất lượng bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Nhà nước, và có thể tra cứu trên hệ thống quản lý quốc gia.
• Được bảo hộ bởi PICC (Bảo hiểm Nhân dân Trung Quốc).
• Dây truyền sản xuất hiện đại, khép kín. (Xây dựng nhà máy tiêu chuẩn được chứng nhận bởi Liên minh châu Âu).
• Sản phẩm ưu việt, nhiều dòng sản phẩm chuyên sâu, đạt hiệu quả toàn diện.

Bên cạnh những dịch vụ trước, trong và sau sử dụng dịch vụ của khách hàng, Tây Thi Danh Viện luôn được toàn thể khách hàng đánh giá cao từ chính sách sử dụng dịch vụ đến hậu mãi cho tới những chương trình khách hàng thân thiết, quyền lợi theo chế độ của từng khách hàng.

Hãy cùng điểm qua những chia sẻ của khách hàng khi liên kết và điều trị tại Tây Thi Danh Viện nhé:

tay-thi-danh-vien-khachhang-3

Chia sẻ của chị Hiền, khách hàng điều trị nám tại Tây Thi Danh Viện.

“Nám mảng 10 năm của tôi đã thực sự hết khi tôi lựa chọn phương pháp điều trị nám toàn diện của Tây Thi Danh Viện. Giờ đây không những tôi hoàn toàn có thể tự tin nói chuyện với mọi người xung quanh và đặc biệt là được ông xã chiều chuộng hơn rất nhiều.” – Đây là chia sẻ của chị Hiền, khách hàng điều trị nám tại Tây Thi Danh Viện.

tay-thi-danh-vien-khachhang-4

Chia sẻ của ca sĩ Trang Nguyễn khi đến trải nghiệm dịch vụ tại Tây Thi Danh Viện

“Là một ca sỹ, doanh nhân Trang luôn để ý đến hình ảnh cá nhân của mình. Nhưng mình có tư duy rất khác những người phụ nữ khác. Mình chọn cách chăm sóc bản thân theo đúng tiêu chí: Khỏe Trong – Đẹp Ngoài. Để làm được điều này thì ngoài việc luyện tập Gym hàng tuần, bổ sung các thực phẩm chống lão hóa,… thì Trang còn lựa chọn dịch vụ HIFU nâng cơ và săn chắc da thế hệ mới tại Tây Thi Danh Viện”. Đây là chính là chia sẻ của ca sĩ Trang Nguyễn khi đến trải nghiệm dịch vụ tại Tây Thi Danh Viện.

tay-thi-danh-vien-khachhang-5

Chia sẻ của chị Phùng Ân – chủ Spa Anime Beauty Hanoi về sự liên kết với Tây Thi Danh Viện

Khi được hỏi về lý do tại sao Anime Beauty Hanoi lại nhận được nhiều sự tin tưởng cũng như có được lượng khách hàng ngày một nhiều thì chị Phùng Ân – chủ Spa Anime Beauty Hanoi có chia sẻ: “Tôi là người luôn cầu toàn về việc có thể đem đến những giải pháp làm đẹp tốt nhất cho phái đẹp. Vậy nên tôi không ngừng tìm hiểu về các công nghệ, phương pháp mới để học hỏi và thay đổi. Thì sau đó tôi được biết đến chị Phạm Thu Thủy – CEO Tây Thi Danh Viện luôn chia sẻ những kiến thức bổ ích về điều trị nám, mụn, dưỡng sinh, … Vậy nên tôi đã trực tiếp qua các buổi training tại Tây Thi nên tin tưởng và quyết định hợp tác. Đặc biệt, qua quá trình hợp tác với Tây Thi Danh Viện, tôi thấy đội ngũ nhân viên và quản lý của Tây Thi rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, chu đáo trong việc hỗ trợ đại lý trong việc xây dựng phác đồ điều trị cho khách hàng. Đây là điều mà rất ít các nhà phân phối ở Việt Nam có thể làm được”.

Và còn rất nhiều những khách hàng khác nữa đã gửi những lời cảm ơn đến chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm độc quyền tại Tây Thi Danh Viện. Qua đó, Tây Thi Danh Viện sẽ không ngừng cố gắng để trở thành Thương hiệu điều trị các vấn đề về da nổi tiếng nhất Việt Nam, có hệ thống đại lý và cửa hàng thành viên trên hầu hết các tỉnh và thành phố.

PV