loan-vu-ngoi-sao-1

Cây cọ Vàng Loan Vũ: “Làm việc là niềm vui và hạnh phúc”

Sau 10 năm gắn bó với nghề trang điểm, luôn tìm tòi những điều mới mẻ trong nghệ thuật trang điểm, làm đẹp, chuyên gia trang điểm Loan Vũ vừa được vinh danh Cây cọ vàng Ngành làm đẹp trong chương trình Hương Sắc Việt 2020, chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam. 

Vũ Thụy Ánh Loan với nghệ danh là Loiusa Loan Vũ, chị sinh ra tại mảnh đất Bảo Lộc, Lâm Đồng. Thời điểm hiện tại chị cũng đang hoạt động ở Studio áo cưới Loan Vũ tại 184, 186 Chu Văn An, TP Bảo Lộc. Studio của chị  chuyên chụp ảnh cưới, trang điểm và thiết kế váy cưới cao cấp.

loan-vu-ngoi-sao-6

Cây cọ vàng Ngành trang điểm Loan Vũ

Khi nghe tên mình được đọc vang lên trong khán phòng tim Loan Vũ rất hồi hộp và vô cùng hạnh phúc. Cảm giác như muốn bay lên cao vậy” – Chị Loan Vũ chia sẻ.

Chuyên gia trang điểm Loan Vũ bồi hồi nhớ lại “Ngày còn nhỏ, Loan mê phấn son lắm. Mê mấy cô diễn viên đẹp. Ước gì mình trang điểm được đẹp như vậy để làm cho mọi người. Nhưng vào thời điểm đó gia đình mình rất khó khăn do đông con, cha mẹ chỉ lo học cho xong lớp 12, ai muốn học thêm thì phải tự lo. Và Loan cũng không ngoại lệ. Tự làm tự học để có bằng đại học. Rồi thời gian khó khăn của cuộc sống nên tạm gác lại mơ ước. Sau một thời gian gặp lại cô bạn thân, cô bạn đó đã khơi gợi và nhắc lại đam mê của mình. Vì từ đó mình bỏ hết mọi thứ và tập trung lại với đam mê.

loan-vu-ngoi-sao-7

Và cũng bắt đầu từ đó mình gắn bó với nghề tramg điểm và làm hăng say không biết mệt. Mình có thể làm liên tục nhiều ngày mà không mệt nhưng rảnh rỗi là sẽ sinh bệnh (Cười)”

Cho đến nay Loan Vũ cũng gắn bó với nghề được gần 10 năm. Những thành tựu mà chị đạt được là những lời khen của khách hàng, sự hài lòng và tin tưởng. Chị khẳng định rằng, những ai đã đến với studio của chị đều hài lòng với dịch vụ và cách phục vụ nhiệt tình. Bởi chị luôn làm việc bằng sự đam mê và chân thành.

loan-vu-ngoi-sao-2

Cây cọ vàng Loan Vũ và “Sư phụ” của mình – Chuyên gia Trang điểm Trinh Nguyễn

Chị cũng chia sẻ thêm, sắp tới chị còn trau đồi học hỏi và phấn đấu để dành được thêm thành tích cao hơn “Với Loan vẫn phải học, học nữa và học mãi”.

loan-vu-ngoi-sao-4

Chuyên gia Loan Vũ chụp ảnh cùng Nhà báo Hồ Hải Long – Tổng biên tập Tạp chí Thương gia và Thị Trường

loan-vu-ngoi-sao-5

Loan Vũ chụp ảnh cùng Sư phụ Trinh Nguyễn, Đạo diễn thời trang Nguyễn Anh Tuấn và các đồng môn

loan-vu-ngoi-sao-3

Các người mẫu công ty Á đông cũng đến chúc mừng thầy trò Trinh Nguyễn – Loan Vũ

PV

  Share: