TRUONG-TIEN-TAY-NINH-4

Trường Tiền Group phát triển chi nhánh tại Tây Ninh

Việc ra đời của chi nhánh Tây Ninh nhằm mở rộng đầu tư, phát triển, mang đến trọn gói các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp của Tập đoàn đến với khách hàng tại Tây Ninh, cũng như đặt thêm nền móng vững chắc cho Tập đoàn tại thị trường Miền Nam.

Ngày 18/06/2019, Tập đoàn Trường Tiền, Công ty CP đầu tư Gold Garden chính thức khai trương chi nhánh Tây Ninh tại địa chỉ: 390 đường 30/4, khu phố 1, phường 3, thành phố Tây Ninh với sự tham gia của HĐQT Tập đoàn, lãnh đạo các sở ban ngành cùng những đối tác, khách hàng thân tín.

Tổng Giám đốc Công ty CP đầu tư Gold Garden Trần Bình Luận phát biểu chúc mừng tại sự kiện

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường với 35 công ty con trải dài từ Bắc tới Nam, hoạt động đa ngành nghề như kinh doanh bất động sản, rượu bia nước giải khát, phân phối bán lẻ xăng dầu cho đến thiết thiết kế thi công, đầu tư tài chính, phát triển nông nghiệp công nghệ cao… Tập đoàn Trường Tiền với ban lãnh đạo cùng đội ngũ công nhân viên chức năng động sáng tạo đang cùng kề vai sát cánh để ngày càng khẳng định vị thế trên thương trường. Từ đó gây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với khách hàng và các đối tác để đi lên bền vững.

Tập đoàn Trường Tiền khai trương chi nhánh mới tại Tây Ninh

Không chỉ chú trọng đến lợi nhuận kinh doanh, Trường Tiền Group còn là một trong những tập đoàn đi đầu trong công tác an sinh xã hội. Tại sự kiện, chi nhánh Tây Ninh cũng đã trao tặng 10 suất học bổng cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ các em vươn lên trong học tập.

Tập đoàn Trường Tiền khai trương chi nhánh mới tại Tây Ninh

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Tình – Giám Đốc văn phòng đại diện Tây Ninh cho biết, Tây Ninh là tỉnh có vị trí địa lý phù hợp cho hướng phát triển của tập đoàn. Với những kế hoạch tiềm năng sắp tới, chi nhánh Tây Ninh sẽ nối dài tầm ảnh hưởng của tập đoàn, lan toả cơ hội hợp tác cùng phát triển tới các nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Tập đoàn Trường Tiền khai trương chi nhánh mới tại Tây Ninh

Như vậy, với các dự án đã và đang thực hiện cũng như những chi nhánh mới liên tục khai trương từ Bắc tới Nam, tập đoàn Trường Tiền cam kết luôn luôn đổi mới, cải tiến công nghệ, đồng thời mở rộng quy mô phát triển nhằm mang đến cho thị trường những sản phẩm- dịch vụ tốt nhất. Việc khách hàng và đối tác ngày càng tin tưởng là vinh dự cũng như động lực để tập đoàn Trường Tiền cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Tập đoàn Trường Tiền khai trương chi nhánh mới tại Tây Ninh

Ông Nguyễn Văn Tình – Giám đốc Văn phòng đại diện Tây Ninh

Lê Tùng