truong-tien-group-le-ky-niem-1-nam-chi-nhanh-mien-tay6

Trường Tiền Group trao tặng nhà nhân ái nhân lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Chi nhánh miền Tây

Sáng nay, ngày 21/7/2019, Tập đoàn Trường Tiền – Công ty Cổ phần Đầu tư Gold Garden Chi nhánh Kiên Giang đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng, đồng thời kỷ niệm 1 năm thành lập chi nhánh miền Tây cũng như trao nhà nhân ái cho hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. 

truong-tien-group-le-ky-niem-1-nam-chi-nhanh-mien-tay3

Tập đoàn Trường Tiền trao tặng nhà nhân ái cho hoàn cảnh khó khăn

Đến tham dự Hội nghị, có sự hiện diện của Lâm Quốc Toàn – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kiên Giang, ông Khiếu Xuân Khương – Tổng Giám đốc Tập đoàn Trường Tiền, bà Ngô Thị Thu Hà – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Trường Tiền, ông Trần Bình Luận – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Gold Garden, ông Vũ Trọng Hùng – Giám đốc Chi nhánh Miền Nam, ông Bùi Văn Dũng – Phó Giám đốc chi nhánh Miền Nam, ông Lê Kiên – Giám đốc Chi nhánh Miền Tây, Ông Lương Minh Hải, ông Lê Hồ Dũng – Trưởng đại diện văn phòng Kiên Giang, ông Nguyễn Văn Tình – Trưởng đại diện chi nhánh văn phòng đại diện Tây Ninh, bà Đoàn Thị Chi – Trưởng đại diện văn phòng Tân Phú, ông Nguyễn Văn Tuyến – Trưởng đại diện văn phòng Thủ Đức, ông Phạm Duy – Trưởng đại diện văn phòng Quận 12, Bà Lê Thị Hường – Trưởng đại diện văn phòng Củ Chi… cùng hơn 700 khách hàng cổ đông, nhà đầu tư và các đơn vị báo chí truyền thông.

batch_truong-tien-kien-giang-1

Tập đoàn Trường Tiền được biết đến là một Tập đoàn đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập vào ngày 18/09/2009, tiền thân là Công ty Cổ phần Trường Tiền Hollding hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, bất động sản nghỉ dưỡng. Đến nay, Tập đoàn Trường Tiền đã phát triển hơn 10 năm, ngày càng lớn mạnh. Minh chứng cho sự phát triển lớn mạnh, đến nay Tập đoàn đã có 35 Công ty thành viên, 7 văn phòng đại diện và 4 chi nhánh lớn trên cả nước. Tập đoàn Trường Tiền luôn đặt mục tiêu không ngừng phát triển vươn tầm ra thế giới, mang lại những giá trị thiết thực cải thiện cuộc sống cho các nhà đầu tư cũng như các cổ đông khi hợp tác cùng Tập đoàn.

truong-tien-group-le-ky-niem-1-nam-chi-nhanh-mien-tay5

Tập đoàn cũng đã vinh danh và khen tặng các cá nhân có đóng góp to lớn vào sự phát triển của Trường Tiền.

Trong quá trình gần 10 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Trường Tiền đã đạt nhiều thành tựu lớn về kinh tế cũng như phát triển đồng bộ, toàn diện các dự án an sinh xã hội, ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường.

truong-tien-group-le-ky-niem-1-nam-chi-nhanh-mien-tay1

Nhằm hỗ trợ giúp đỡ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, nhân kỉ niệm 1 năm thành lập chi nhánh miền Tây, Tập đoàn Trường Tiền cũng đã trích một phần chi phí sau lợi nhuận của mình để xây dựng nhiều căn nhà nhân ái cho các hộ nghèo. Tại hội nghị, Tập đoàn trao tặng 02 căn nhà nhân ái, mỗi căn trị giá 70 triệu cho gia đình khó khăn ở 02 huyện Châu Thành và Giồng Riềng.

truong-tien-group-le-ky-niem-1-nam-chi-nhanh-mien-tay2

Cùng với sự khởi sắc của Tập đoàn Trường Tiền trong giai đoạn vừa qua, Chi nhánh Miền Tây đã có nhiều thành tựu tiêu biểu, góp phần vào sự phát triển chung của Tập đoàn. Nhân kỷ niệm 1 năm thành lập Chi nhánh Miền Tây, Trường Tiền Group sẽ tổ chức một buổi lễ vào lúc 9h30 ngày 21/7/2019 tại Nhà hàng Sài Gòn Rạch Giá, 844 Nguyễn Trung Trực, phường An Hoà, Rạch Giá, Kiên Giang để họp mặt và ghi dấu những thành quả, cũng như tạo cầu nối giao thương với những doanh nghiệp khác trong khu vực.

truong-tien-group-le-ky-niem-1-nam-chi-nhanh-mien-tay7

Tuy chỉ mới thành lập 1 năm gần đây nhưng Chi nhánh Miền Tây với văn phòng đại diện được đặt tại Kiên Giang đã đạt được nhiều thành quả to lớn trên nhiều lĩnh vực. Ở môi trường kinh doanh, Chi nhánh Miền Tây đã góp phần làm sinh động hơn thị trường Kiên Giang nói riêng và khu vực Miền Tây nói chung với nhiều sản phẩm chất lượng và giá cả tốt hướng đến khách hàng, xúc tiến được công nghệ thuỷ sản về Việt Nam, đồng thời tạo cơ hội việc làm cho hàng trăm lao động có công việc và nguồn thu nhập tốt. Ngoài hoạt động kinh doanh, Chi nhánh Miền Tây còn rất quan tâm đến những công tác xã hội như ủng hộ xây dựng nhà tình thương, làm đường bê tông cho ấp xã, trao nhiều phần quà cho những hoàn cảnh khó khăn.

Bảo Trâm