vi-yeu-xuan-hieu

Đông đảo nghệ sỹ Việt tham gia biểu diễn trong đêm nhạc “Vì yêu” gây quỹ ủng hộ Saxophonist Xuân Hiếu

Đông đảo nghệ sĩ Việt sẽ góp mặt tại Đêm nhạc “Vì yêu” do ca sĩ Cẩm Vân tổ chức vào ngày 19/6 để gây quỹ ủng hộ nghệ sĩ Saxophone Xuân Hiếu vượt qua giai đoạn khó khăn và chiến thắng căn bệnh ung thư tiết niệu đang gặp phải.

Xuân Hiếu (sinh năm 1972) là một saxophonist đã thu phục được khán giả bằng tiếng kèn bay bổng, tình cảm xuất phát từ trái tim và đam mê của người nghệ sĩ mỗi lúc trình diễn. Phong cách bụi bặm và phóng khoáng của Xuân Hiếu đã được yêu thích và kết hợp ăn ý trong những liveshow ca nhạc của nhiều nghệ sĩ như Cẩm Vân, Mỹ Tâm, Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Lam,…

Hơn một năm qua, nghệ sĩ Saxophone Xuân Hiếu đã gồng mình chống chọi với căn bệnh ung thư tiết niệu một cách âm thầm, lặng lẽ vì không muốn làm phiền đến bạn bè và đồng nghiệp. Đến thời điểm hiện tại, căn bệnh ung thư tiết niệu của anh đã di căn đến xương khiến anh không thể đi lại.

Là một đồng nghiệp có nhiều tình cảm và ấn tượng tốt đẹp, từng biểu diễn chung với nghệ sĩ Saxophone Xuân Hiếu trong nhiều show diễn, ca sĩ Cẩm Vân đã quyết định tổ chức Đêm nhạc mang tên “Vì yêu” để kêu gọi các nghệ sĩ và cộng đồng chung tay giúp đỡ, động viên tinh thần, cùng anh và gia đình chiến thắng bệnh tật.

Ca sĩ Cẩm Vân sẽ tổ chức đêm nhạc “Vì yêu” gây quỹ ủng hộ Nghệ sĩ Xuân Hiếu tại phòng trà của mình

Đêm nhạc “Vì yêu” sẽ được thực hiện bởi Học viện Xây dựng hình tượng chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của Quỹ phòng chống Ung thư từ Gốc tổ chức tại Phòng trà của Ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu (46 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3) vào ngày 19/6. Tình nghệ sĩ thắm đượm, Đêm nhạc “Vì yêu” đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo nghệ sĩ tham dự như: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Nhạc sĩ Hoàng Bách, Ca sĩ Võ Hạ Trâm, MC Thanh Bạch, NTK Sỹ Hoàng, Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương, NTK Quỳnh Paris,…

Đêm nhạc “Vì yêu” sẽ có sự góp mặt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoàng Bách cùng đông đảo các nghệ sĩ khác

Ngoài những tình khúc được thể hiện trong chương trình, Đêm nhạc “Vì yêu” do Ca sĩ  Cẩm Vân tổ chức sẽ có phần đấu giá các sản phẩm của các nghệ sĩ, Nhà thiết kế và Doanh nghiệp,… toàn bộ số tiền thu được từ việc đấu giá, đóng góp của khán giả và khách mời đều thu về làm quỹ ủng hộ cho nghệ sĩ Saxophone Xuân Hiếu để anh có thể tiếp tục điều trị căn bệnh ung thư đang mắc phải.

Đàm Vĩnh Hưng thu xếp lịch diễn tại Mỹ để tham dự đêm nhạc

MC Thanh Bạch

Ngoài việc chia sẻ và tiếp sức giúp nghệ sĩ Xuân Hiếu chiến đấu với bệnh tật, chương trình còn là dịp để mọi người cùng tìm hiểu về Ung thư và những giải pháp để chủ động phòng chống ung thư từ gốc. Từ đó, cùng nhau gắn kết tạo ra một cộng đồng sống khỏe, sống tích cực và lan truyền những thông điệp tích cực đến toàn xã hội, tránh những sự ra đi đáng tiếc của giới văn nghệ sĩ như trong thời gian qua và giảm thiểu tỷ lệ mắc và tử vong vì ung thư tại Việt Nam trong thời gian tới.

Thông tin về đêm nhạc “Vì yêu”:

Thời gian: 19h00 – 22h00, ngày 19/6/2019

Địa điểm: Phòng trà Van’s Unforgettable số 46 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP.HCM

Hotline: 096 267 1155