panpan-yen-nghia-7

Cửa hàng Nhật PANPAN là một loại cửa hàng nhượng quyền, chuyên bán lẻ các sản phẩm nội địa ở xứ sở Anh Đào. Chính vì thế, PANPAN trở thành một điểm đến tuyệt vời cho người tiêu dùng khách khi muốn khám phá và sở hữu những sản phẩm Nhật Bản.

PANPAN là chuỗi cửa hàng Nhật nội địa tại Việt Nam được vận hành bởi Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Panpan. Các cửa hàng PANPAN nằm ở các khu vực đông dân cư, giao thông thuận lợi; có diện tích lớn; cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng. PANPAN cam kết giá cả hợp lý, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cộng đồng.

Cửa hàng PANPAN bán gì?

Các cửa hàng PANPAN có thể cung cấp một loạt các sản phẩm tuyệt vời, với mức giá đôi khi thấp hơn giá trị thực của sản phẩm. Tại hệ thống cửa hàng PANPAN, chuyên hàng nội địa Nhật Bản luôn là các sản phẩm chính hãng, nhập mới 100% từ Nhật và luôn được áp dụng chính sách bảo hành hầu hết là ngang với nhà sản xuất gốc từ Nhật Bản nội địa.

Khách hàng có thể trải nghiệm không gian mua sắm như đang ở Nhật với kho hàng đa dạng hơn 5000 mã hàng mà được ví như một Nhật Bản thu nhỏ. Chuỗi cửa hàng Nhật Bản PANPAN với hơn 5000 mã hàng Nhật nội địa, bao gồm: thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hóa phẩm, đồ cho mẹ và bé, hàng gia dụng… Trong đó nổi bật là các mặt hàng thực phẩm Nhật nội địa: thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, gia vị, bánh kẹo, đồ uống các loại. Với tầm nhìn dài hạn và mong muốn phát triển bền vững hệ thống cửa hàng tiện lợi, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm thú vị với nhiều lựa chọn về sản phẩm.

Sản phẩm chính ở cửa hàng PANPAN

Với số lượng mã hàng đa dạng, tuỳ theo khu vực kinh doanh cũng như nhu cầu mua sắm thực tế của người dân, mà các chủ đầu tư có thể lựa chọn những sản phẩm kinh doanh phù hợp. Dưới đây là một lựa chọn các sản phẩm thường được tìm thấy tại các cửa hàng PANPAN:

  • Thực phẩm chức năng: PANPAN là hệ thống cửa hàng đi đầu trong việc phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng, tiêu biểu như các sản phẩm của tập đoàn Ribeto Nhật Bản…
  • Đồ dùng nhà bếp: Dao làm bếp, chất tẩy rửa, giấy… là những sản phẩm dễ dàng tìm kiếm tại cửa hàng PANPAN.
  • Mỹ phẩm: PANPAN sở hữu nhiều thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Nhật Bản như Shisedo, SK-II, Kosé, Sakura, Hada Labo, Menard, DHC, Kanebo…
  • Mẹ và bé: đối với những ai yêu thích hàng Nhật đặc biệt là các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé như tã, bỉm, thời trang em bé, Vitamin… thì không thể bỏ qua cửa hàng PANPAN.
  • Thực phẩm: bao gồm các thực phẩm thiết yếu như gạo, gia vị, đồ ăn tiện lợi… đến từ xứ sở Hoa Anh Đào là những món hàng không thể thiếu trong các cửa hàng PANPAN.
  • Đồ uống: đa dạng các loại nước uống như nước trái cây, nước ngọt, nước uống có cồn, sữa…
  • Bánh kẹo: có thể nói rằng PANPAN cũng là thế giới ăn vặt và giàu dinh dưỡng bởi có rất nhiều bánh kẹo.

Các chi nhánh của cửa hàng PANPAN

Đến thời điểm hiện tại PANPAN có 26 cửa hàng chính thức đi vào hoạt động và hàng trăm đại lý phân bổ trên toàn quốc. Khách hàng có thể tìm kiếm và mua sắm trực tiếp tại các cửa hàng ở Hà Nội, Sơn La, Quảng Ninh, Yên Bái, Bắc Ninh, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hải Phòng, Thanh Hoá, TP. Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Tiền Giang, Cà Mau, Đăk Nông, Phú Yên…

Với mức chỉ từ 39K, người tiêu dùng đã có thể được trải nghiệm những sản phẩm nội địa Nhật, mua sắm nhanh, an toàn và thanh toán tiện lợi ngay tại nơi bạn sinh sống. Ngoài ra, gói ứng vốn mua sắm lên đến 10 triệu đồng áp dụng cho khách hàng của PANPAN.

Cùng tham khảo thêm mô hình nhượng quyền PANPAN tại:

Công ty Cổ phần TM & DV PANPAN

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.