panpan
Nếu trước đây người dân Việt vẫn xem những cửa hàng tạp hoá truyền thống là lựa chọn hàng đầu thì ngày nay việc ra đời của hàng loạt siêu thị, cửa hàng tiện lợi đã thay đổi thói quen mua sắm của người dân. Ví như, từ khi PANPAN ra đời, người dân đã làm quen với việc “nâng cấp” cuộc sống bằng những món hàng chất lượng chuẩn Nhật, giá bình dân mà việc mua sắm cũng tiện lợi với sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ 4.0.

Làm quen với hàng Nhật nội địa chính hãng

Một vài năm trước đây, việc mua sắm một món hàng Nhật là điều vô cùng khó khăn và xa xỉ. Nhắc đến đây, mọi người đều nghĩ “Đó là những món hàng của người có điều kiện”. Nhưng ngày nay lại khác. Cửa hàng Nhật PANPAN mong muốn tất cả người dân, dù là người có kinh tế tốt hay người có thu nhập thấp đều có thể sở hữu những món hàng “chuẩn Nhật”, nó có thể một chiếc tăm bông, một cái túi xách, gia vị cho bữa ăn… Bởi hàng Nhật nổi tiếng về chất lượng trên toàn thế giới. Chính vì thế, sự ra đời của hàng loạt cửa hàng nhật PANPAN giúp người dân Việt dần thay đổi thói quen mua sắm, hãy biết chăm sóc sức khoẻ bản thân và gia đình bằng những sản phẩm tốt, an toàn.

Gần 30 cửa hàng và hàng trăm đại lý đã có mặt trên toàn quốc để sẵn sàng phụ vụ nhu cầu mua sắm của người dân Việt.

panpan-phat-tich-1 (1)

Mua online, giao tận nhà

Để mua được những món hàng cần thiết tại các cửa hàng tạp hoá, người tiêu dùng phải đến trực tiếp, nhờ người bán tìm giúp vì cách bố trí hàng hoá chỉ mỗi chủ quán mới biết mặt hàng đó nằm ở đâu. Thì PANPAN lại giúp người tiêu dùng giải quyết được nhiều nỗi lo. Hàng hoá được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp theo các kệ, giá cả được niêm yết rõ ràng. Nếu bạn không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng thì có thể đặt hàng trực tuyến và nhận hàng tại nhà, thậm chí thanh toán online hoặc trả sau. Rất rất nhiều thay đổi tích cực và ưu đãi dành cho người tiêu dùng với mục tiêu giúp họ có thể có một cuộc sống chất lượng – tiện lợi.

panpan-yen-nghia-7

Kinh doanh cửa hàng không còn là khó khăn

Nhắc đến kinh doanh cửa hàng tạp hoá truyền thống, người trong cuộc thì ngán ngẩm vì mất thời gian cả ngày với nó, lợi nhuận bao nhiêu cũng không biết, bối rối trong việc quản lý hàng hoá. Đó cũng chính là hạn chế của mô hình kinh doanh cửa hàng truyền thống, mất nhiều thời gian trông coi cửa hàng và ngại giao cửa hàng cho người khác trông coi vì không quản lý được hàng.

Do vậy, PANPAN đã hỗ trợ những người đang muốn kinh doanh cửa hàng có cái nhìn khác. Tất cả đều được quản lý bằng máy móc và phần mềm, một cửa hàng chuẩn PANPAN với 39 hạng mục sẵn sàng để bước vào kinh doanh. Chỉ cần một người trông coi, sắp xếp cửa hàng, bạn hoàn toàn quản lý nó được từ xa. Và việc sở hữu cùng lúc nhiều cửa hàng là điều hoàn toàn có thể.

panpan-gioa-hang

Vì PANPAN là mô hình cửa hàng nhượng quyền nên các chủ đầu tư không phải suy nghĩ quá nhiều vào việc làm sao để xây dựng một cửa hàng hiện đại, lấy nguồn hàng ở đâu, bán hàng như thế nào… Toàn bộ quy trình, tài liệu cũng như kỹ năng được các chuyên gia của PANPAN nghiên cứu và đúc kết sau nhiều năm kinh doanh thực tế và bàn giao cho chủ đầu tư sau khi nhượng quyền thành công.

PANPAN không phải là cuộc dạo chơi, PANPAN là nơi để bạn có thể khởi nghiệp nhanh, an toàn và thành công.

Tham khảo mô hình nhượng quyền cửa hàng Nhật PANPAN tại:

Công ty Cổ phần TM & DV PANPAN

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.