nhuongquyenpanpan

Nhắc đến hàng nội địa Nhật, nhiều người đều đánh giá là “đỉnh của đỉnh”. Vậy nên, khi sinh sống tại Việt Nam và để lựa chọn những sản phẩm nội địa chính hãng, bên cạnh việc phải tìm hiểu thông tin và nguồn gốc của sản phẩm thì người tiêu dùng cần lưu ý lựa chọn nhà cung cấp uy tín. 

Nếu trước đây, hàng Nhật nội địa còn là một khái niệm khá xa lạ và xa xỉ với người tiêu dùng Việt cùng mức giá “trên trời” và số lượng cũng vô cùng khan hiếm. Thì một vài năm trở lại đây, mua hàng Nhật nội địa đã trở nên vô cùng dễ dàng thông qua các shop hàng xách tay và siêu thị hàng Nhật nội địa.

Hàng nội địa Nhật là loại hàng mà các công ty Nhật chỉ sản xuất dành riêng cho công dân và thị trường của Nhật Bản sử dụng. Tại một thị trường nổi tiếng là khó tính và khắt khe như Nhật Bản thì mọi sản phẩm đều yêu cầu phải đạt được sự chuẩn mực đến mức tối đa, trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt mới được phép lưu thông trên thị trường. Các sản phẩm hàng Nhật nội địa chủ yếu vào Việt Nam dưới hình thức hàng xách tay do không được xuất khẩu ra nước ngoài. Đồng thời, theo tinh thần đề cao sự trung thực của người Nhật, hàng nội địa Nhật về lý thuyết thì không có hàng giả, hàng nhái.

Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng hàng Nhật nội địa xách tay rất lớn và giá bán cao nên nhiều thương lái, chủ shop tại Việt Nam tìm đến các nguồn hàng giá rẻ tại Nhật, có mức giá chỉ bằng nửa so với giá bán tại các trung tâm Thương mại nhưng bao bì sản phẩm lại giống hàng thật đến 99%. Khi về đến Việt Nam, các sản phẩm này vẫn được bán giá ngang bằng các sản phẩm chính hãng, chủ shop cũng tự tin đưa hóa đơn mua hàng bằng tiếng Nhật cho khách hàng để kiểm chứng về xuất xứ nên với đa số người tiêu dùng không biết tiếng Nhật và không có nhiều kinh nghiệm sử dụng hàng Nhật nội địa thì khó có thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Chính vì vậy, để đảm bảo mua được hàng Nhật nội địa chính hãng và đảm bảo về chất lượng, người tiêu dùng nên tìm đến các địa điểm bán hàng uy tín, có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Khi mua hàng tại các địa điểm này, người tiêu dùng không chỉ yên tâm về chất lượng của sản phẩm mà còn được hưởng nhiều chương trình giảm giá lớn và chính sách hậu mãi vô cùng hấp dẫn.

Tại hệ thống cửa hàng PANPAN, chuyên hàng nội địa Nhật Bản luôn là các sản phẩm chính hãng, nhập mới 100% từ Nhật và luôn được áp dụng chính sách bảo hành hầu hết là ngang với nhà sản xuất gốc từ Nhật Bản nội địa. Cùng với đó là phương châm trung thực, nhiệt huyết, yêu nghề, PANPAN cam kết sẽ đưa tới tay khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt Nam.

Không chỉ có vậy, đến với PANPAN, khách hàng còn có thể trải nghiệm không gian mua sắm như đang ở Nhật với kho hàng đa dạng hơn 5000 mã hàng mà được ví như một Nhật Bản thu nhỏ. Nhân viên đều được đào tạo bán hàng theo phong cách Nhật Bản. Vì thế, “tìm hàng Nhật, đến ngay PANPAN” là phương châm hoạt động của chuỗi cửa hàng nhượng quyền PANPAN.

Hiện tại, để nhân rộng mô hình chuỗi cửa hàng Nhật nội địa này tại Việt Nam, PANPAN áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút nhà đầu tư. Có thể kể đến gói ứng vốn lên đến 600 triệu khi chủ đầu tư có sẵn mặt bằng và 50 triệu vốn ban đầu; gói ứng tiền mua sắm cho người tiêu dùng PANPAN lên đến 10 triệu đồng; ứng tiền kinh doanh cho CTV, đại lý lên đến 20 triệu đồng…

Lựa chọn PANPAN ngay hôm nay để sở hữu những mặt hàng Nhật Bản nội địa chuẩn và có thể trở thành đối tác kinh doanh cùng PANPAN.

Để nhượng quyền kinh doanh cửa hàng tiện lợi PANPAN hãy liên hệ ngay:

Công ty Cổ phần TM & DV PANPAN

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.