dr-crush-9

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ spa dưỡng sinh, chăm sóc da chuẩn y khoa, Dr. Crush Beauty tưng bừng khai trương tại địa chỉ 22 đường P, The Panorama, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. 

dr-crush-6

Dưỡng sinh trị liệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cùng chăm sóc da mặt chuẩn y khoa đang là xu hướng của tất cả mọi người thời gian gần đây. Dr. Crush Beauty mang đến các dịch vụ chăm sóc da mặt, chăm sóc tóc, chăm sóc và trị liệu body, chăm sóc da công nghệ cao.

dr-crush-13

Dr. Crush Beauty cho ra mắt một loạt các trải nghiệm độc đáo trong các phòng trị liệu được thiết kế theo phong cách hiện đại với trang thiết bị lại vô cùng hiện đại, cùng các loại mỹ phẩm, dược liệu cao cấp. Đến với Dr. Crush Beauty, bạn sẽ được tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái: ấn huyệt các đường kinh lạc vùng đầu, massage cổ vai gáy, gội canh thảo dược, xông đầu tinh dầu thiên nhiên kèm xoa bóp tay chân với đội ngũ nhân viên kỹ thuật điêu luyện, thái độ ân cần thân thiện khiến cho khách hàng hài lòng 100%.

dr-crush-2

Ký kết chuyển giao công nghệ nhân ngày khai trương

Nếu bạn đang cần và tìm kiếm một địa chỉ chăm sóc da chuẩn y khoa để cái thiện các vấn đề như: mụn, sẹo rỗ, nám, tàn nhang, nếp nhăn thì Dr. Crush Beauty chính là gợi ý tốt nhất.

dr-crush-11

Dr. Crush Beauty chính là một tiêu chuẩn mới về sự thư giãn, tái tạo và trẻ hóa, nuông chiều cơ thể cho các cá nhân và những người yêu thích phong cách làm đẹp cao cấp.

dr-crush-18

Dr. Crush Beauty mong muốn đây sẽ là địa chỉ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tận tâm nhất, thư giãn nhất, giải tỏa mọi cảm giác mệt mỏi, đau nhức, những vấn đề về sức khỏe để lấy lại năng lượng, tiếp tục tự tin, thành công trong cuộc sống.

dr-crush-1

Trước sự tin yêu của khách hàng, Dr. Crush Beauty luôn cam kết mang lại những chất lượng dịch vụ tốt nhất giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm được một địa chỉ chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp uy tín, chất lượng.

dr-crush-23

dr-crush-4

dr-crush-14

dr-crush-16

dr-crush-5

dr-crush-7

dr-crush-8

dr-crush-12

dr-crush-15

dr-crush-17

DR. CRUSH BEAUTY – SPA DƯỠNG SINH VÀ TRỊ LIỆU

  • Hotline: 0586 068 068
  • Địa chỉ: 22 đường P, The Panorama, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

PV