Picture1-850x522

Vừa đảm nhận vị trí mới với vai trò là Chủ tịch Chi hội Massage Việt Nam không lâu. Cô Trương Thị Ngọc Ánh đã thể hiện tài năng lãnh đạo, quản lý giúp đưa Chi Hội Massage Việt Nam phát triển rộng rãi. Với sứ mệnh đưa Massage Việt Nam vươn tầm thế giới. Chủ tịch Chi hội Massage Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh đã lên kế hoạch hoạt động của Chi hội trong năm 2023 một cách hoàn chỉnh nhất.

Mang sứ mệnh tiên phong, khai sáng tư tưởng về massage trị liệu, cô Ngọc Ánh một lòng quyết tâm tạo dựng nền tảng, vững tin một ngày Massage sẽ được cấp mã ngành như bao ngành nghề khác. Mới đây, cô đã chính thức nhận vai trò là Chủ Tịch Chi Hội Massage Việt Nam với mong muốn hoàn thành Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi cho Ngành Massage Việt Nam lành mạnh hoá trong xã hội hiện nay.

Trương Thị Ngọc Ánh là cái tên “mang tầm ảnh hưởng” cho ngành Massage trị liệu tại Việt Nam trong suốt 25 năm cuộc đời sự nghiệp. Cô hiện đang nắm giữ chức vụ Chủ tịch Hiệp hội Shiatsu tại Việt Nam, Chủ tịch massage Việt Nam, Uỷ viên BCH Hiệp hội massage Thế giới, Giáo viên Massage Thế giới, Chủ tịch hội đồng quản trị công ty CP đào tạo và phát triển massage Việt Nam, Nhà sáng lập và điều hành hệ thống Massage trị liệu Ngọc Anh – Ngọc Anh Spa và rất nhiều các chức danh cao quý trong ngành Massage nói chung.

PLACEHOLDER_image3

Qua buổi công bố, cô Ngọc Ánh đã chính thức nhận quyết định trở thành Chủ Tịch Chi Hội Massage Việt Nam. Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị Chủ tịch chi hội, cô Ngọc Ánh chia sẻ: “Khi đảm nhiệm vai trò là Chủ Tịch Chi Hội Massage Việt Nam, tôi cảm thấy rất hạnh phúc và đây vừa là cơ hội và là thách thức cho bản thân. Từ lúc này, tôi càng phải cố gắng hơn 100% công lực của bản thân, đưa ra những phương hướng và thực hiện nhằm giúp ngành Massage Việt Nam đi lên phát triển nhanh chóng. Tôi cam kết sẽ tạo ra nhiều giá trị cho ngành Massage Việt và thực hiện hoàn hảo sứ mệnh của ngành”.

Đúng như những gì đã phát biểu tại buổi nhận quyết định trở thành Chủ tịch Chi Hội – người sẽ có vai trò và nhiệm vụ đưa Chi hội Massage Việt Nam ngày càng phát triển nhiều hơn nữa. Để hiện thực hóa giấc mơ đưa Massage Việt Nam đi xa trên thị trường quốc tế. Vừa qua, cô đã lên kế hoạch hoạt động trong năm 2023 của Chi Hội Massage Việt Nam nhằm Kết nối cùng các Chủ doanh nghiệp Massage có Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín – Thiện vận động ứng cử Chủ Tịch thành lập Chi hội Massage toàn Quốc.

PLACEHOLDER_image6

Chủ tịch Chi hội Massage Việt Nam – cô Ngọc Ánh đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết trong sự phát triển của Massage Việt Nam thông qua bản kế hoạch được chuẩn bị kỹ lưỡng bằng chính kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng quản lý hơn 25 năm nay. Cô định hướng phát triển cho Chi hội bằng những kế hoạch ngắn hạn và dài hạn. Mục tiêu quan trọng cô Ngọc Ánh muốn hướng đến chính là đào tạo chuẩn hóa ngành Massage Việt nam trở thành 1 thương hiệu Massage Việt Nam trong tương lai gần là 1 năm. Để thực hiện điều này, đòi hỏi sự nỗ lực của tất cả các thành viên cùng sự dẫn dắt phù hợp dành cho Chi Hội.

PLACEHOLDER_image2

Với định hướng đào tạo, mở rộng Chi hội đến với từng khu vực và các tỉnh thành trên cả nước trong năm 2023. Đối với từng tháng, Chi Hội Massage sẽ tiến hành ra mắt và trao quyết định cho vị trí Chủ tịch lần lượt tại các tỉnh thành khác nhau. Cụ thể:

 • Tháng 5 ra mắt Chi hội Massage Miền nam 19 Tỉnh Thành. Trao quyết định cho Chủ tịch 19 Tỉnh Thành.
 • Tháng 6 thi tay nghề Massage tại TP. HCM từ ngày 5-6/Tháng 6. Ra mắt Chi hội Massage tại TP. HCM. Trao quyết định Chủ tịch Chi hội Massage cho Chủ tịch Chi hội TP. HCM và 24 Quận/ Huyện.
 • Tháng 7 thi tay nghề Massage tại Miền Trung từ ngày 9-10/Tháng 07. Ra mắt Chi hội tại Miền Trung. Trao quyết định Chi hội Massage Miền Trung 19 Tỉnh Thành.
 • Tháng 8 thi tay nghề Massage tại Miền Bắc từ ngày 13-14/Tháng 08. Trao quyết định Chủ tịch Massage 25 Tỉnh Thành.
 • Tháng 10 thi tay nghề Massage tại Cần thơ từ ngày 21-22/Tháng 10.
 • Tháng 12 vào ngày 5-6 đăng cai Thương hiệu Massage Việt Nam. Dự kiến buổi lễ sẽ diễn ra với quy mô lớn, bao gồm 2.500 KTV và 2.500 Khách mời tại một vùng biển đủ rộng sạch cho 5.000 người.
PLACEHOLDER_image5

Cuối cùng chính là sự kiện “Ứng cử Chủ Tịch Chi Hội Massage” cho một nhiệm kỳ mới. Với vai trò là người đứng đầu cùng những nhiệm vụ lớn lao đưa Chi Hội tiếp tục phát triển và hoàn thành sứ mệnh to lớn đã được đặt ra ban đầu. Vị trí chủ tịch yêu cầu đặt ra các tiêu chí như: Có trên 5 năm làm trong nghề Massage; có Uy tín trong ngành Massage; có khả năng kết nối thành viên trong ngành Massage; có tâm nguyện cống hiến vì cộng đồng; chịu khó học hỏi cầu tiến…

PLACEHOLDER_image4

Hy vọng dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Chi Hội Massage Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh cùng tất cả các thành viên trong hội sẽ đưa Chi Hội Massage Việt Nam bước đến một tầm cao mới, vươn xa thế giới. Và Ngành Massage ngày càng được đánh giá cao, trở thành một nghề cần thiết và quan trọng đối với tất cả mọi người để đưa vào đào tạo.

PV

6 thoughts on “Với vai trò mới, Chủ tịch Chi hội Massage Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh ra mắt kế hoạch chương trình hoạt động Chi Hội Massage Việt Nam năm 2023

 1. Itts like yyou rrad myy mind! Yoou seem too know so much about this, likme yoou wrotte the bbook in iit orr something.
  I think thazt you could do with some pics to drive thhe
  message homee a littloe bit, buut othyer thaan that,
  tgis iis wonderfhl blog. An excelleent read.
  I will cerrtainly be back.

  Taake a look att myy homepage … Spying on foot fetish massage

 2. What i do not realize is iin fzct how you aree now nnot actually a lot more neatly-liked than you might be now.

  You are very intelligent. You already know therefore considwrably in the case off this matter,
  produced mee forr mmy part believbe itt froom soo many
  varied angles. Its like menn and omen don’t serm to bee involved
  unil itt iis onne thing to accomplish withh Giirl gaga!
  Yourr own stuffs great. All the tie maijntain iit up!

  Stop byy my blog post: On Display

 3. Howdy! I could have sworn I’ve bwen too this blog befoore butt affter going through many oof thee articles I realised it’s new
  tto me. Regardless, I’m definitely hapy I cake acrosxs
  itt aand I’ll bbe book-marking it aand checking baack regularly!

  Feeel free to surf tto mmy homeoage Piss!!

 4. I was wondewring if yoou ever thoubht of chanbing thhe structure of yokur site?

  Itss veryy wepl written; I llove what youve ggot to say. Butt maybe you ckuld a lijttle more in the way of cokntent soo people could connect woth it better.

  Youve goot ann aawful loot off text foor onhly having 1 or 2
  pictures. Maybe you could space it out better?

  Allso visiut my webpage – Riding my_husbands big black dick

 5. I think whazt you typed made a grrat dedal oof sense.
  However, think oon this, suuppose you arded a litle information?
  I mean, I don’t wish to tell yyou howw to run yor blog,but supposse you
  adde a post tittle thqt makes peoople desikre more?
  I mmean Với vaai trò mới, Chủ tịch Chi hội Massage Việt Naam Trương Thị Ngọc Ánh ra mắt kế hoạch
  chương trình hoạt động Chii Hội Massage Việt Namm năm 2023 – Sức Khoẻ và Sắc
  Đẹp is a liuttle plain. You shoulod glance at Yahoo’s
  hme page annd see how they create article headlines too ggrab people interested.
  You might try dding a vijdeo orr a pic oor
  twoo tto grrab readers excitedd aboujt everything’ve gott too say.
  Juust myy opinion, it would make your posts a ittle livelier.

  my blog pist – Geeky Dildo Fun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.