batch_z3880228722978_38053bb61128ef2ecfb15d39902052f0

“Thành công của “nghề giáo” không nằm ở sự giàu có mà là ở việc đào tạo ra thật nhiều trò giỏi” – Đây chính là quan điểm giảng dạy của đội ngũ Huấn luyện viên (HLV) tại Ha Nguyen Golf Academy. 

Ha Nguyen Golf Academy là một trong những trung tâm đào tạo đánh golf chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, được đông đảo học viên đánh giá cao. Học viện có hệ thống bài giảng được nghiên cứu chất lượng dựa trên những bài giảng của các chuyên gia trong và ngoài nước. Với hệ thống bài giảng chuẩn cùng những “người thầy” giàu tâm huyết, Ha Nguyen Golf Academy đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ golfer trong những năm qua. 

batch_z3880228742261_076bdd27e74a1fc54a618096c15d3bd8

Ha Nguyen Golf Academy dành cho các golfer từ các kĩ năng cơ bản đến nâng cao. Học viện cam kết các học viên chắc chắn sẽ phát triển nhanh chóng được những kỹ năng cũng như tư duy với chiến thuật chơi golf của bản thân. Bên cạnh việc có nội dung giáo trình chất lượng, học viện đã xây dựng được một đội ngũ hệ thống các giảng viên vô cùng chuyên nghiệp, nắm vững được các kỹ thuật của bộ môn golf, những kỹ năng giảng dạy đứng hàng đầu của thế giới nhằm huấn luyện các học viên ở tất cả mọi lứa tuổi theo một cách vui vẻ nhất, vừa được học, vừa được chơi ở mọi nơi. Trong đó, phải kể đến nhà sáng lập học viện – HLV Nguyễn Thị Thu Hà với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. 

HLV Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ nhiệm Ha Nguyen Golf Academy cho biết, để dạy được một người trở thành golfer giỏi là cả một quá trình vô cùng kỳ công về thời gian và tâm sức. Ở học viện Ha Nguyen Golf Academy, giáo trình golf đòi hỏi ít nhất 4 tháng và nếu học viên không thực sự cam kết mà chỉ muốn học nhanh “ăn xổi” thì sẽ không đồng ý dạy. Trong khóa đào tạo đó nhất định phải có học về luật golf và văn hóa golf bởi chị cho rằng đây là thời điểm thích hợp để đưa những vấn đề này vào giảng dạy.  

batch_z3880228674911_a59ad1268959f529cbd6e26923a75eba

Ngoài ra Ha Nguyen Golf Academy còn có đa dạng các khóa đào tạo golf phù hợp với nhiều người với nhiều độ tuổi khác nhau như: Khoá học đánh golf từ cơ bản đến nâng cao, Khóa học đánh golf riêng biệt cho phụ nữ, trẻ em… Trong quá trình luyện tập, học viên sẽ có những buổi ngoại khóa luyện tập trên những sân tập khác. Với mục đích giúp học viên có thật nhiều trải nghiệm trên các địa hình sân golf khác nhau. Bên cạnh đó, Ha Nguyen Golf Academy còn trang bị phòng tập yoga để bổ trợ việc tập golf. 

batch_z3885280141073_6124c810a1002f3cd17f4a80fc1cee4b

Ha Nguyen Golf Academy còn thực hiện giảng dạy theo giáo trình mang tính cá nhân hóa. Huấn luyện viên sẽ căn cứ vào thể lực, kỹ thuật chơi của golfer để biên soạn giáo trình phù hợp nhất. Từ đó golfer có thể nhận thấy được những điểm “chưa được” của mình một cách rõ ràng nhất. Đây cũng là điều mà không phải học viện nào cũng thực hiện được. 

batch_z3880228690644_ecf08e9121dfc170876c7ba5cb187ffd

Các học viên chuyên nghiệp giành nhiều giải thưởng danh giá

Đến với Ha Nguyen Golf Academy, người chơi không chỉ được học thêm một môn thể thao mà người chơi còn có thể nhìn nhận lại bản thân. Trước khi tung ra một cú đánh, chúng ta đều cần tính toán, cân nhắc thật kĩ mọi thứ. Đối diện với bản thân, tự lập kế hoạch để thực hiện nó, đó là những điều golf đã dạy cho mình. Hơn thế nữa, mình muốn những ai còn đang ngần ngại khi đến với golf được thực sự trải nghiệm cảm giác đứng trên sân cỏ, giữa khung cảnh thiên nhiên bao la, thật tĩnh tâm, tập trung để tìm thấy sự chiến thắng, chiến thắng bản thân mình. 

batch_z3799319648329_70d8f15ea50078db0df6f5ee85ac740c

Các học viên bán chuyên luôn cảm thấy được truyền động lực, niềm đam mê với golf khi học tập tại Ha Nguyen Golf Academy

Đối với mỗi học viên, sẽ có một chương trình để giảng dạy riêng đáp ứng được các nhu cầu của từng các cá nhân. Mỗi một khóa học sẽ được bao gồm tất cả các kỹ thuật từ cơ bản cho đến nâng cao, tạo nên được những tiến bộ vô cùng rõ rệt dành cho các người chơi golf.

Là một học viên của Ha Nguyen Golf Academy, chị Nguyễn Thu Huyền chia sẻ cảm nhận “Các huấn luyện viên luôn tạo cho chúng tôi cảm hứng tập luyện, dù kĩ năng mình còn chưa tốt nhưng họ luôn động viên và truyền dạy để bản thân mình tốt hơn sau mỗi buổi học. Đặc biệt, chúng tôi nhìn thấy ở mỗi HLV của học viện chính là  nhiệt huyết với nghề. Đó cũng là điều là những học viên chúng tôi tìm kiếm khi tham gia vào bộ môn này”. 

Nói về những dự định tương lai, ban lãnh đạo học viện cho biết, Ha Nguyen Golf Academy luôn tìm nguồn nhân tài chất lượng để có thể xây dựng vững chắc thương hiệu của mình. Bởi ban lãnh đạo luôn mong muốn mỗi học viên khi bỏ tiền ra học tại Ha Nguyen Golf Academy sẽ cảm thấy thực sự thỏa mãn với những gì họ nhận được. Với Ha Nguyen Golf Academy, thành công của “nghề giáo” không nằm ở sự giàu có mà là ở việc đào tạo ra thật nhiều trò giỏi. 

PV

One thought on “Ha Nguyen Golf Academy – Nơi gửi gắm niềm tin của các Golfer

  1. I don’t think the title of your article matches the content lol. Just kidding, mainly because I had some doubts after reading the article.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.