batch_image1

Ngày 21/5/2023, Ferroli đã vinh dự nhận được giải thưởng Top 10 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương. Giải thưởng này do Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp cùng Dong Nam Audio Visual tổ chức. Chương trình truyền thông và quảng bá “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương & Nhà quản trị Doanh nghiệp tiêu biểu” năm 2023 nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, phát triển thương hiệu bền vững trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

batch_image3

Giải thưởng top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương

Giới thiệu về Ferroli Việt Nam

FERROLI VIỆT NAM được biết đến là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thuộc nhãn hiệu Ferroli. Mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam 2 năm nhưng Ferroli là thương hiệu luôn tiên phong về các dòng sản phẩm như: Ghế massage toàn thân, xe đạp thể dục tại nhà, máy chạy bộ, máy massage cầm tay,… Các sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến, luôn được cập nhật và cải tiến để phù hợp hơn với nhu cầu của người tiêu dùng. Công nghệ trí tuệ AI nhận tạo được tích hợp với nhiều tính năng thông minh như dò tìm huyệt đạo, huyệt vị, điều khiển giọng nói, chế độ scan body giúp đưa ra các bài tập phù hợp với từng cơ thể giúp người dùng có nhiều trải nghiệm sảng khoái và thú vị nhất.

batch_image1

CEO Nguyễn Văn Cương nhận giải Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương

Qua quá trình hình thành và phát triển thương hiệu Ferroli rất  tự hào khi nhận được giải thưởng Top 10 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương 2023. Giải thưởng này chính là động lực để Ferroli có thể quảng bá thương hiệu và mở rộng quan hệ đối ngoại với các đối tác trong và ngoài nước. Tạo cơ hội hợp tác và phát triển với nhiều doanh nghiệp, đưa thương hiệu Ferroli trở thành thương hiệu ghế massage thuộc top đầu trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Ferroli sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực rất nhiều để cải tiến lượng sản phẩm theo xu thế hiện đại cũng như là nâng cao hơn về dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhằm khẳng định uy tín chất lượng của thương hiệu. 

batch_image2

TOP 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương khẳng định chất lượng sản phẩm và thương hiệu uy tín, bền vững và chất lượng

Quy mô sản phẩm và chất lượng dịch vụ

Với hơn 50 model về ghế massage toàn thân đa dạng về mẫu mã, tính năng với nhiều phân khúc giá từ phổ thông đến thương gia. Bên cạnh đó, Ferroli cũng phát triển các dòng sản phẩm phẩm máy massage, thiết bị thể dục thể thao nhằm hỗ trợ nâng cao sức khỏe cho gia đình.

Hệ thống showroom có mặt khắp 63 tỉnh thành, với hơn 150 cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc để khách hàng có thể tận hưởng và trải nghiệm các dịch vụ mà thương hiệu Ferroli mang lại một cách trọn vẹn nhất, từ chất lượng sản phẩm cho đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, luôn nhiệt tình hỗ trợ và giải quyết các yêu cầu của khách hàng.

Nhân viên bảo hành luôn trau dồi kinh nghiệm, tay nghề sửa chữa cao, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. 

Chất lượng sản phẩm uy tín, đa dạng các tính năng ưu việt và công nghệ hiện đại, giúp người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Không chỉ về sản phẩm Ferroli còn chú trọng đầu tư về phần bảo hành sửa chữa giúp khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm sản phẩm mà không lo hỏng hóc hay là vệ sinh thiết bị sản phẩm. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia về kỹ thuật giúp nâng cao tay nghề sửa chữa. Tác phong công việc nhanh – gọn – nhẹ, thân thiện, nhiệt tình chu đáo giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng khi được phục vụ một cách nhanh chóng. 

Các trung tâm bảo hành của Ferroli có mặt trên khắp các tỉnh thành người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng sản phẩm trong quá trình được bảo hành và ngay cả chế độ bảo trì về sau. Các thiết bị kỹ thuật được nhập khẩu hoàn toàn mang đến chất lượng và uy tín cho sản phẩm. Để thông tin hoặc liên hệ với phòng bảo hành quý khách hàng có thể truy cập vào web site https://ferroli.com.vn/trung-tam-bao-hanh hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline 0925 980 980 để được hỗ trợ nhanh nhất 

Ferroli Group – Tầm nhìn thương hiệu

– Với một thị trường năng động và có sức hút như Việt Nam, Ferroli đang hướng tới mục tiêu năm 2025 sẽ có 1800 showroom trên 63 tỉnh thành. Đây cũng là cách Ferroli chia sẻ tình yêu thương qua mỗi sản phẩm đến tay khách hàng.

Ferroli sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ các đại lý, đưa ra những chính sách tốt nhất về giá cả sản phẩm, chất lượng hàng hóa, chế độ bảo hành uy tín đảm bảo đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà đại lý đưa ra. 

Ferroli –  Nâng tầm sức khỏe, chia sẻ yêu thương