batch_beco-giacongmypham

Công ty TNHH SX TM Quốc tế Beco – Chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền

Để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì hiện nay Công ty TNHH SX TM Quốc tế Beco thực hiện dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói. Đây đang là dịch vụ được rất nhiều khách hàng ưa thích bởi vừa tiện lợi, nhanh chóng và giá thành lại hợp lý. 

Công ty TNHH SX TM Quốc tế Beco sau một thời gian xây dựng thương hiệu, khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm nên công ty đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các khách hàng trên cả nước. Quy trình sản xuất mỹ phẩm, gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp sẽ giúp đối tác có ưu thế cạnh tranh trước đối thủ. Đồng thời, quy trình sản xuất mỹ phẩm: Các sản phẩm (chai lọ, bao bì) trong cơ sở sản xuất mỹ phẩm có kiểu dáng đa dạng, thiết kế tinh tế góp phần làm nổi bật được thương hiệu từ phía đối tác.

Tại sao Công ty TNHH SX TM Quốc tế Beco là sự lựa chọn hàng đầu của bạn trong gia công mỹ phẩm?

1. Thiết kế

 Đến với Công ty TNHH SX TM Quốc tế Bec, thương hiệu của đối tác sẽ được đội ngũ các chuyên gia mỹ phẩm của Beco tư vấn, định hướng. Xây dựng, thiết kết hình ảnh chuyên nghiệp với hình ảnh cũng như thương hiệu của đối tác sẽ được xây dựng phù hợp với mục đích kinh doanh, đặc trưng sản phẩm và phù hợp với văn hóa của công ty cùng với tiêu chí phát triển bền vững trong tương lai.

2. Gia công chai lọ, bao bì mỹ phẩm

Gia công chai lọ bao bì mỹ phẩm

Quy trình sản xuất và cung ứng chai lọ mỹ phẩm, gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp sẽ giúp đối tác có ưu thế cạnh tranh. Các sản phẩm của Beco đảm bảo về chất lượng và giá cả cạnh tranh. Với những đối tác lớn, Beco sẽ có chính sách phù hợp và ưu tiên.

Những sản phẩm chai lọ mỹ phẩm, bao bì mỹ phẩm của Beco có kiểu dáng đa dạng, thiết kế tinh tế giúp tôn thêm thương hiệu của đối tác. Chất liệu chai lọ mỹ phẩm, bao bì mỹ phẩm hoàn toàn không hề ảnh hưởng đến thành phần mỹ phẩm. Điều nay giúp cho khách hàng an tâm và hướng đến sự hợp tác lâu dài, bền vững.

3. Gia công mẫu kem theo yêu cầu

Công ty TNHH SX TM Quốc tế Beco chuyên nhận gia công tất cả mỹ phẩm làm đẹp cho làn da với số lượng nhỏ, vừa đến lớn. Beco bảo đảm hàng chính hãng, mẫu mã đẹp, chất lượng giá cả cạnh tranh thấp nhất thị trường nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Hiện tại, Beco nhận gia công:

 • Tất cả các loại mỹ phẩm
 • Sản phẩm điều trị: trị mụn, trị nám, trị sẹo, thâm vùng kín, trị thâm môi.
 • Sản phẩm kem dưỡng trắng chống lão hóa: Kem dưỡng trắng mặt, kem dưỡng trắng body, kem chống lão hóa mặt.
 • Sản phẩm kem tắm trắng: Kem tắm trắng 3IN1, 4IN1, 5IN1, kem tắm trắng hàng ngày, kem tắm trắng sữa non, kem tắm cat, kem tắm sinh học.
 • Sản phẩm gia đình: Dung dịch vệ sinh, dầu gội, dầu xả.
 • Các loại kem làm tan mỡ…

4. Xây dựng thương hiệu

Xây dựng và phát triển thương hiệu là một quá trình thúc đẩy khiến một công ty, sản phẩm, dịch vụ trở nên nổi tiếng hơn, được nhiều khách hàng biết đến hơn, tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng thông qua các yếu tố như: Hình ảnh thương hiệu; Chiến lược truyền thông thương hiệu.

Xây dựng thương hiệu thành công sẽ giúp khẳng định được vị thế thương hiệu trên thương trường, tăng năng lực cạnh tranh và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Hiểu được tầm quan trọng của xây dựng thương hiệu, đội ngũ nhân lực của Beco sẽ giúp đối tác xây dựng thương hiệu thành công để cho công việc kinh doanh của các bạn đạt kết quả tốt nhất.

5. Hỗ trợ pháp lý

Để tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp, giúp đơn giản hóa về thủ tục và giảm thiểu thời gian công ty Beco cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc đưa sản phẩm ra thị trường. Beco hiện thực hiện các dịch vụ như tư vấn và thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp.

+ Tư vấn lựa chọn thương hiệu và đăng kí nhãn hàng.
+ Tư vấn và thực hiện công bố mỹ phẩm.
+ Đăng ký mã vạch.
+ In tem Chống hàng giả Bộ Công An.

CÔNG TY TNHH SX TM QUỐC TẾ BECO

 • Hotline: 0854 666 222 (Ms. Hương)
 • VPĐD: 137/31 Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8, TP.HCM.
 • Nhà máy: 24/4A, ấp Mỹ An A, xã Mỹ Thạnh An, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre.
 • Điện thoại: 0854666222
 • Website: https://becocosmetic.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/congtybeco
PV