Bảo Anh khoe cơ ngợi xịn xò dành tặng cho mẹ ruột

Ca sĩ Bảo Anh được khen ngợi là người con hiếu thảo khi xây nhà mới khang trang cho bố mẹ.

Từ thời xuất hiện tại sân khấu The Voice 2012 đến nay, Bảo Anh đã có 9 năm vào nghề. Hiện tại, Bảo Anh có nhà đẹp, xe sang.

Mới đây nữ ca sĩ khoe loạt ảnh về căn nhà mới cực xịn xò xây cho mẹ. “Nhà mình xây cho mẹ, theo đúng ý mẹ là nhà dưới đất, có sân trước, có sân sau, có thang máy, có đủ phòng cho mẹ, cho mình + em gái mình và đặc biệt là …. đứng tên mẹ Ok luôn. Và bây giờ thì mình đang ở nhờ nhà mẹ mình vì… tài khoản mình đang 0 đồng nha” – cô cho biết.

Empty
Empty
Empty

Bảo Anh là một trong những nữ ca sĩ có phong độ ổn định và nhận được nhiều tình yêu mến của khán giả. Về đời tư sau khi chia tay Hồ Quang Hiếu, hiện Bảo Anh vẫn còn độc thân, cô dính tin đồn hẹn hò Quốc Trường.

Được biết Quốc Trường và Bảo Anh đã gắn bó với nhau được 7 năm. Quốc Trường thừa nhận rằng anh từng đơn phương Bảo Anh, nhưng thời điểm đó anh chưa có chỗ đứng trong làng giải trí nên không dám thổ lộ.

“Khi đóng chung phim, nếu nói không rung động trước Bảo Anh là nói dối. Làm sao mà thờ ơ trước người xinh đẹp như vậy được? Tôi cũng có thích cô ấy nhưng chỉ để trong lòng, không dám thể hiện. Tôi biết mình ở đâu, không tự tin để nghĩ đến chuyện xa hơn”, Quốc Trường thú nhận.

Anh cho biết thêm: “Tôi không những nghèo, đi xe máy, sự nghiệp cũng chưa tới đâu, trong khi đó Bảo Anh đi xe hơi, nổi tiếng. Giữa chúng tôi có khoảng cách rất lớn, không thể tồn tại tình yêu. Vì vậy, tôi xác định chỉ yêu quý Bảo Anh như một đồng nghiệp”.

Dạo gần đây, cả hai cùng tham gia một bộ phim, Quốc Trường nói rằng vì anh từng thích Bảo Anh nên việc vào vai chồng của cô không hề khó khăn.

bao-anh

“Quốc Trường và Bảo Anh biết nhau từ rất lâu, từ khi cả hai cùng đóng phim Nhà có 5 nàng tiên. Hai anh em chơi với nhau 6-7 năm và rất thân nhưng hầu như không ai biết cả. Có những điều mà Trường buồn cũng tâm sự với Bảo Anh, ngược lại cũng vậy, Bảo Anh cũng hay tâm sự với Trường giống như một người anh. Gần như cả hai biết mọi thứ về nhau. Trường xem Bảo Anh như một người em, rất là yêu thương. Ở buổi fan meeting này, trong đầu của Trường nếu nói về nữ thì người Trường nghĩ tới đầu tiên sẽ mời tới là Bảo Anh. Cô ấy có thể nói là đã ở bên cạnh Trường, chứng kiến chặng đường Trường từ lúc là một diễn viên chưa là gì cho tới tận bây giờ”, Vũ của Về nhà đi con bộc bạch.

Theo Phunutoday

  Share: