huyen-my-hoi-dong-1

Huyền Mỹ lại khiến dân mạng điên đảo bởi hình ảnh bà hội đồng nhí duyên dáng

Tài năng nhí Huyền Mỹ lại gây “sóng gió” với bộ ảnh bà hội đồng nhí vô cùng ấn tưởng. Bộ ảnh được sự hỗ trỡ của chuyên gia trang điểm Vân Nguyễn.

Cô bé Huyền Mỹ một lần nữa chứng tỏ sức hút của mình với màn hóa thân xuất sắc. Ở độ tuổi của Huyền Mỹ, người ta khó lòng tìm được một ánh mắt, thần thái và phong cách chụp ảnh chuyên nghiệp như vậy. Với Mỹ, mọi biểu cảm đều rất dễ thể hiện.

Theo phụ huynh của Huyền Mỹ chia sẻ, mọi thứ đến với bé đều rất tự nhiên, bé dường như không đi học diễn xuất nhưng những nét diễn tự nhiên và giàu cảm xúc được các cô chú làm nghệ thuật khen ngợi và yêu thích. Tuy nhiên, Huyền Mỹ dường như nhận thức được việc chỉ là một cô bé và nhiệm vụ của mình là phải đến trường. Chính vì thế, những bộ ảnh như thế này, hay những chương trình bé tham gia đều thực hiện vào những ngày nghỉ của Huyền Mỹ.

 

Được biết bộ ảnh bà hội đồng nhí này được thực hiện một cách ngẫu hứng. Bộ ảnh được chuyên gia trang điểm Vân Nguyễn lên ý tưởng và thực hiện. Đặc biệt, bộ ảnh chỉ đơn giản được ghi lại bằng điện thoại.

Lê Linh