deal-nhacuadoisong

Shop Thương gia & Thị trường khép lại mùa mua sắm cuối năm bằng sự kiện tưng bừng nhất mang tên Tiệc SALE cuối năm 12.12

Tương tự như chương trình sale 11/11, vào dịp 12/12 có rất nhiều sự kiện giảm giá “siêu to khổng lồ” mà các tín đồ mua sắm không nên bỏ lỡ. Vào ngày này, sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường đồng loạt giảm mạnh tất cả mặt hàng như: Đồ thời trang, đồ điện tử, đồ gia dụng, đồ cho mẹ và bé, thực phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… lên đến 80% và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Mua sắm cùng Shop Thương gia & Thị trường, người tiêu dùng không bao giờ lo hàng kém chất lượng. Sở hữu hàng loạt những deal hời giá chất của những mặt hàng chính hãng 100% bảo đảm uy tín. Mua sắm tiện lợi siêu tiết kiệm hàng loạt sản phẩm làm đẹp, trang điểm như: L’Oreal, Shiseido, Innisfree, Maybelline… Sắm đồ thời trang siêu xinh, cực chất cho cả nam và nữ cùng Golf, Joola, The Shirts Studio,… và sản phẩm dành cho Mẹ & Bé: Pigeon… Cùng các mặt hàng tiêu dùng nhanh, đồ điện gia dụng đang được săn lùng.

Sự kiện 12.12 năm nay, Shop Thương gia & Thị trường đặt mục tiêu mang đến nhiều niềm vui cho người dùng thông qua các sản phẩm đang đa dạng trải rộng trên toàn ngành hàng, tạo cơ hội để người dùng tự thưởng cho bản thân cùng gia đình những món quà ý nghĩa ở thời điểm sôi động nhất trong năm. Bên cạnh đó, tiệu sale cuối năm 12.12 còn là dịp để người dùng cổ vũ các doanh nghiệp địa phương mà họ yêu thích.

Những sản phẩm giảm giá trong ngày 12/12 đều có số lượng hạn chế và hết nhanh trong vài phút. Điều này cho thấy nhu cầu mua hàng trong ngày sale là rất cao. Chính vì thế, để mua được mặt hàng mình cần người mua nên thêm sẵn các sản phẩm vào giỏ hàng và canh đến giờ săn sale là đặt mua ngay.

Chúc người tiêu dùng có một buổi tiệc săn sale thành công.

Săn sale cùng Shop Thương gia & Thị trường tại đây:

Flash sale

One thought on “Tiệc Sale cuối năm – Tưng bừng đón mùa lễ hội

  1. Hello World! https://national-team.top/go/hezwgobsmq5dinbw?hs=53645c84c7762e4ee227c5459502141a viết:

    wd8pkg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.