1

Trong tâm dịch, cùng với những hoạt động bình thường mới của xã hội, nhận thấy rõ được tầm quan trọng của ngành y tế trong cuộc chiến chống đại dịch cũng như ý thức, trách nhiệm của mỗi người, mỗi gia đình, T.A.F Medical còn non trẻ nhưng đã mạnh dạn mang tới cộng đồng bộ sản phảm chăm sóc sức khỏe mang tính đột phá nhưng vô cùng thân thiện và hữu ích.

Vừa qua, tại sự kiện ra mắt thị trường chai xịt mũi kháng virus VIRALEZE và hộp quà sức khỏe HEALTH GIFT BOX, T.A.F Medical đã khẳng định, sự thành công luôn luôn được xây dựng trên nền tảng trách nhiệm. Trước đó, vào tháng 7/2021, T.A.F Medical đã đầu tư và cho ra mắt các dòng máy tạo Oxy, máy thở nhập khẩu từ nước ngoài. Các dòng máy tạo Oxy, máy trợ thở, TAF phân phối được ký kết với các đối tác có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật tư y tế, sản phẩm, mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng.

2

3

Hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp, T.A.F Mediacl đã nghiên cứu và cho ra đời 2 hộp quà với nhiều tính năng thông minh và sang trọng, nhỏ gọn và thuận tiên nhưng vẫn đầy đủ các thiết bị như: Máy đo huyết áp bắp tay cao cấp Medel Elite, máy đo oxy máu SpO2 Medel, nhiệt kế điện tử HuBDIC HFS-1000, máy đo 5 chỉ số đường huyết, gout, mỡ máu, chuyển hoá, khay thuốc dự phòng, que thử Covid, chai xịt mũi kháng Virus Viralezze.

4

5

6

“Tặng nhau sức khỏe – Trao nhau sự sống, mỗi giây phút được đồng hành với đồng bào mình trong những chuyến thiện nguyện cùng gia đình T.A.F Medical đã cho tôi thêm nhiều trải nghiệm về cuộc sống, về sinh tử và thấy rõ được vốn quý của sức khỏe. Hãy cùng nahu bảo vệ sức khỏe của chính bản thân, gia đình và cộng đồng khi còn có thể.”: Doanh nhân Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch HĐQT T.A.F Medical chia sẻ.

7

Cũng trong sự kiện này, TAF Medical đã Trao chứng nhận Đại lý – Đối tác chiến lược.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.