molle-tbd

Giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương vinh danh những doanh nghiệp đầu ngành, có đóng góp vào sự phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam và thế giới. Molle Corporate cũng được gọi tên trong hạng mục này. 

Ngày 27/11, tại buổi lễ công bố Thương hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific – Famous Brand 2021), Công ty TNHH Molle Corporate đã vinh dự nhận được danh hiệu TOP 100 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương. Đại diện Molle Corporate nhận danh hiệu TOP 100 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là giải thưởng thường niên do tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức bình chọn dưới sự giám sát của Hiệp hội Thông tin công nghiệp châu Á – AIPA.

Các doanh nghiệp được chọn phải đáp ứng đủ các tiêu chí đánh giá chuẩn quốc tế bao gồm: Doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thương hiệu đầu ngành, ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất và quản lý kinh doanh phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam và thế giới. Đại diện Molle Corporate tại buổi lễ vinh danh Tại buổi lễ nhận giải thưởng, đại diện Molle Corporate chia sẻ “giải thưởng TOP 100 Thương hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương đã khẳng định được uy tín cũng như ghi nhận sự nỗ lực của các thương hiệu Việt Nam trên bước đường phát triển.

Đây chính là động lực để các doanh nghiệp như Molle Corporate tiếp tục cho ra những sản phẩm mới, an toàn, chăm lo sức khỏe cho cả gia đình.” Molle Corporate là thương hiệu Dược mỹ phẩm chuyên cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ các thành phần thiên nhiên cao cấp, an toàn và lành tính cho người sử dụng. Bộ đôi tinh chất Gội – Dầu Xả của Molle hướng đến chăm sóc mái tóc an toàn và lành tính từ sâu bên trong

Hiện tại, dòng sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự có mặt của Molle Corporate trên đường đua sắc đẹp chính là bộ đôi Dầu Gội – Dầu Xả Molle. Dù mới có mặt tại thị trường Việt Nam nhưng Molle đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng bởi sản phẩm chất lượng, chiết xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên tốt cho mái tóc của tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Trong đó có các thành phần như: Nhụy hoa Nghệ Tây, Tinh chất Bồ Kết, Tinh chất Cỏ mần trầu, Hà Thủ Ô, tinh chất Vỏ Bưởi, tinh chất Gừng,… vốn là các thảo dược nổi tiếng trong việc nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ sâu bên trong.

Đặc biệt, Bộ đôi tinh chất dầu Gội – Dầu Xả Molle giúp giải quyết các vấn đề về tóc như hư tổn, khô xơ, gãy rụng, gàu, nấm da đầu,… mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm chăm sóc tóc thuần thiên nhiên. “Sắp tới, Molle Corporate sẽ tiếp tục cho ra mắt các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hướng đến sự an toàn, lành tính cho người tiêu dùng Việt Nam.

Molle tin rằng đây là hướng đi đúng đắn trong lĩnh vực hoạt động mà Molle đang theo đuổi. Chúng tôi tự tin sẽ trở thành một trong những thương hiệu Dược mỹ phẩm tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường trong và ngoài nước”, . Giám đốc điều hành Đại diện thương hiệu Molle khẳng định.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.