panpanbinhduong-4

Cửa hàng PANPAN Thủ Dầu Một, Bình Dương vừa chính thức đi vào hoạt động vào sáng ngày 02/12/2021. Cửa hàng với hàng nghìn mã hàng Nhật nội địa chính hãng, hứa hẹn sẽ là điểm đến mua sắm tin cậy và an toàn cho người tiêu dùng. 

Được ví như một Nhật Bản thu nhỏ, cửa hàng Nhật PANPAN tại địa chỉ 679 Cách Mạng Tháng 8, P. Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương đầy ắp hàng Nhật nội địa đến từ xứ sở Hoa Anh Đào. Đây là cửa hàng nhượng quyền của mô hình cửa hàng tiện lợi PANPAN với độ phủ sóng hơn 50 cửa hàng tại 25 tỉnh thành trên toàn quốc.

Cửa hàng với hàng nghìn SKU hàng tiêu dùng Nhật nội địa bao gồm: thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hoá phẩm, mẹ và bé, gia dụng… Trong đó nổi bật là các mặt hàng thực phẩm Nhật nội địa chiếm tỷ trọng hơn 60% trong cơ cấu ngành hàng bao gồm: thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, gia vị, bánh kẹo, đồ uống các loại. Trên cơ cấu ngành hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều đối tác là những tập đoàn thực phẩm hàng đầu tại Nhật Bản (như Kobe Bussan, Arata…), PANPAN được uỷ quyền kinh doanh nhiều mặt hàng Nhật nội địa độc quyền mà các đơn vị kinh doanh khác không có được tại Việt Nam.

Sản phẩm 100% chính hãng từ nhập trực tiếp từ Nhật Bản. Điều đặc biệt, cửa hàng thường xuyên cập nhật những sản phẩm. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, được đào tạo kĩ càng về hàng Nhật. Vào các ngày lễ lớn, cửa hàng cũng thường tổ chức các đợt khuyến mãi khủng.

Nhân dịp khai trương, cửa hàng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá lên đến 30% cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Chủ cửa hàng cũng mong muốn rằng đây sẽ là điểm đến mua sắm hàng Nhật tin cậy cho người dân địa phương cũng như người dân cả nước.

PANPAN Thủ Dầu Một – Bình Dương

  • Địa chỉ: 679 Cách Mạng Tháng 8, P. Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương
  • Hotline: 0976 535 735 – 0917 611 638
  • Website: https://panpan.today/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.