dai-dien-suc-khoe-new-1

Ngày 17/01/2022 vừa qua, tại sự kiện “Tết Ba Miền 2022” với chủ đề Xuân Bình An do Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn kết hợp với Tạp chí Thương gia & Thị trường tổ chức, trong khuôn khổ chương trình, Trà VG Việt Nam vinh dự được trao chứng nhận “Trái tim vàng vì cộng đồng”.

TAM_2236_1

Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội – Nguyên phó Chủ tịch nước và Nhà báo Hồ Hải Long – Tổng biên tập Tạp chí Thương gia & Thị trường trao chứng nhận cho đại diện Trà VG Việt Nam – Doanh nhân Nguyễn Thu Hà

Chương trình do Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn (CLB DNSG) và Tạp chí Thương gia & Thị trường (TG&TT) phối hợp tổ chức, với sự đồng hành từ 2 nhà tài trợ kim cương là Tập đoàn Novaland và Công ty Cổ phần Bất động Sản Golden Land.

IMG_7822

IMG_6618

Đặc biệt chương trình có sự tham dự của Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội – Nguyên phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính; Bà Ngô Thị Phương Thảo – Tổng lãnh sự Danh dự Pakistan tại Tp.HCM; Ông Võ Quang Cảnh – Chủ tịch CLB DNSG; Nhà báo Hồ Hải Long – Tổng biên tập Tạp chí Thương gia & Thị trường; Ông Phạm Quyết Tiến – Giám đốc Sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường,… cùng với hơn 500 khách mời là hội viên CLB, độc giả Tạp chí và khách mời doanh nghiệp trên cả nước.

Mặc dù tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp và kéo dài trong năm 2021 đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, chế biến, thương mại, dịch vụ, du lịch, vận tải… Tuy nhiên, với tinh thần năng động, sáng tạo, vượt khó, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tại TP.HCM nói chung và hội viên CLB DNSG nói riêng đã nỗ lực thích ứng, vượt qua khó khăn, thách thức để duy trì sản xuất, kinh doanh, góp phần thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch, vừa phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội.

IMG_6940

Bên cạnh đó, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đã cùng đồng hành và chung tay với các cấp chính quyền triển khai thực hiện hiệu quả các hoạt động an sinh xã hội, tích cực hưởng ứng và ủng hộ Quỹ vắc xin và công tác phòng, chống dịch COVID-19 TP.HCM. Những tấm lòng nhân ái tràn đầy yêu thương, sẻ chia với cộng đồng đã thắp lên niềm tin, góp sức cho cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19. Những tấm gương sáng, những tấm lòng nhân ái đó rất đáng được hoan nghênh và cần được khuyến khích lan toả sâu rộng hơn nữa trong cộng đồng. Ghi nhận những tấm lòng ấy, chương trình tôn vinh “Trái tim vàng vì cộng đồng”.

Trên tình thần cùng hợp tác, cùng phát triển, CLBDNSG và sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường (Đơn vị trực thuộc Tạp chí TG&TT) ký kết biên bản ghi nhớ cho sự phát triển bền vững của đôi bên.

IMG_6604

IMG_7774

Đến với Tết Ba Miền 2022 – Xuân Bình An, khách mời còn choáng ngợp với quy mô hoành tráng, sự đầu tư chuyên nghiệp, với nhiều không gian Tết hiện đại, cùng trải nghiệm những giá trị Tết truyền thống. Tinh hoa của Tết cổ truyền ở ba miền được gói trọn trong không gian hội hoa xuân, mang đến hương vị Tết đã rất gần.

2D6A1454_1

Trà VG Việt Nam cảm thấy thật tự hào khi được hòa mình vào không khí của sự kiện thân tình và ấm áp này. Bên cạnh những cột mốc ấn tượng tại “đấu trường” kinh doanh, năm 2021 đối với Trà VG Việt Nam là một năm đầy dấu ấn, trước tình hình khó khăn chung tại Việt Nam và thế giới, Trà VG Việt Nam đã có những nỗ lực đáng tự hào với một tinh thần tập thể đoàn kết và đồng lòng.

TAM_3898_1

Trà VG Việt Nam luôn đề cao phương châm đem đến cho khách hàng các sản phẩm về trà chất lượng, hiệu quả, an toàn cho sức khỏe. Trong thời gian tới Trà VG sẽ tiếp tục nỗ lực trong hoạt động kinh doanh nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng đồng thời thực hiện nhiều hoạt động chăm sóc cộng đồng hơn nữa, nâng cao chất lượng đời sống của cán bộ nhân viên trong công ty.

Đón nhận niềm vui vào những ngày chộn rộn cuối năm, Trà VG Việt Nam hi vọng đây sẽ là tín hiệu tốt mở ra một hành trình mới với nhiều bước đột phá cho một năm Nhâm Dần 2022 thắng lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.