tet-xua

Đến hẹn lại lên & tiếp nối thành công của các mùa kết nối giao thương đã được tổ chức trước đây, ngày 17/01/2022 Hội Nữ doanh nhân TP.HCM (HAWEE) tiếp tục tổ chức chương trình giao thương, chủ đề Chợ tết xưa.

Cùng ngày, HAWEE tổ chức lễ tổng kết tri ân các cá nhân, doanh nghiệp hội viên có đóng góp cho hoạt động cộng đồng và hoạt động hội trong năm 2021.

tet-xua

Thời gian sự kiện diễn ra từ 8:00 đến 18:00 tại Đông Hồ EDEN, 16A Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM.

Dưới tác động của đại dịch, Người Việt đã trải qua 02 năm với hàng loạt xáo trộn về kinh tế, xã hội, kéo theo đó là những thay đổi lớn trong hành vi tiêu dùng. Theo phỏng đoán, Tết Nhâm Dần năm nay sẽ là một cái Tết “khác thường” bởi Người tiêu dùng đã trải qua một năm biến động về cả “túi tiền” lẫn thói quen sinh hoạt thường ngày. Tuy nhiên, để bình thường mới và thúc đẩy kết nối giao thương, Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM (HAWEE) tổ chức sự kiện kết nối giao thương chủ đề “Chợ Tết xưa”.

HAWEE-ung-ho-kinh-phi-mua-vaccine

Chương trình có khoảng 100 doanh nghiệp tham gia. Hàng hóa trưng bày giới thiệu là các loại sản phẩm hàng hóa dịch vụ của Hội viên HAWEE và các doanh nghiệp của hội Nữ doanh nhân các tỉnh và các doanh nghiệp tại TP.HCM. Phiên chợ được tái hiện không khí Tết xưa qua hình thức trang trí theo phong cách chợ xưa: quầy kệ, gian hàng, trang phục theo truyền thống, đặc biệt trang phục áo dài hoặc áo bà ba cho cả người bán hàng – người mua hàng.

chuong-trinh-cam-on-nhung-dieu-phi-thuong-trao-10-giuong-benh-chobvthuduc-thang-10-2021

Đây là hoạt động giao lưu nhằm đẩy mạnh quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp; đặc biệt hướng đến nhu cầu bán hàng, tiếp thị mùa Tết, chuẩn bị cho một năm mới với nhiều năng lượng tích cực. Tham dự chương trình, doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội để đạt được mục tiêu phát triển kinh doanh bền vững: Gặp gỡ & tìm đối tác hợp tác, liên doanh từ các nữ doanh nhân tại TP.HCM & nhiều tỉnh thành cả nước; Mang thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp giới thiệu đến khách tham dự gồm các doanh nghiệp & đại diện đến từ HAWEE và các hội bạn.

ung-ho-chong-dich

huong-dan-nguoi-dan-mua-sam-tai-sieu-thi-mini-od

le-cong-bo-chuong-trinh-dong-hanh-vuot-can

ung-ho-atm

sieu-thi-ko-dong

Năm 2021 là năm đặc biệt ghi lại nhiều dấu ấn của Ban Cộng đồng HAWEE trên hành trình mang lại những giá trị tốt đẹp, nhân văn cho cộng đồng và xã hội. Khi đại dịch covid 19 diễn ra, HAWEE đã thực hiện rất nhiều chương trình hỗ trợ người dân lao động bị yếu thế, các thai phụ bị ảnh hưởng bởi covid 19; hỗ trợ y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch…. Đó là: CT Ủng hộ quỹ vaccine; Cảm ơn những điều phi thường; Siêu thị mini 0 đồng, Đồng hành vượt cạn… Tổng số tiền HAWEE vận động ủng hộ được từ Hội viên, các tổ chức và cá nhân ngoài hội cho các hoạt động này là gần 75 tỷ đồng, gồm tiền mặt cùng lượng lớn hàng hóa, sản phẩm.

Với lý do này, cùng ngày 17/01, HAWEE tổng kết hoạt động năm 2021 và tri ân các cá nhân, doanh nghiệp hội viên có đóng góp cho hoạt động cộng đồng và hoạt động hội trong năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.