manhdoi-dung-3

Sau gần 2 năm bị gián đoạn vì đại dịch covid-19, tối ngày 31/03/2022 chương trình Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời đã quay trở lại cùng quý khán giả, quý mạnh thường quân với số 46 mang chủ đề “Cảm ơn tình yêu” diễn ra tại Trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora Luxury nhằm gây quỹ hỗ trợ cho chị Lê Trần Đỗ Quyên có chi phí điều trị ung thư trực tràng.

Được biết chị Lê Trần Đỗ Quyên từ quê An Giang lên Thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp, rồi cũng như bao người phụ nữ khác cũng tìm được một người để cùng kết duyên, có với nhau 3 người con. Nhưng không may, đường tình duyên của chị đứt đoạn, một mình chị phải nuôi 3 con nhỏ. Đến thời điểm hiện tại khi căn bệnh ung thư trực tràng trở nặng, chị phải gửi 3 đứa con cho cha ruột của chị chăm sóc, còn chị một mình điều trị tại Bệnh viện ung bướu TP. Hồ Chí Minh.

manhdoi-dung-6

Những thành viên quen thuộc của CLB Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời

Đêm nhạc số 46 “Cảm ơn tình yêu” đã đưa quý khán giả đắm chìm trong không gian âm nhạc tuyệt vời, với những tiết mục biểu diễn đặc sắc đến từ những nghệ sĩ như: Danh ca HỌA MI, doanh nhân HOÀNG ĐỨC HUY, doanh nhân ĐỨC LỘC, ca sĩ PHẠM THÁI, NHƯ NGỌC, ÁI MINH, THU THẢO, TRANG THẢO, TRÀ MY, MAI HẠNH, QUỐC KHÁNH, vũ đoàn AMA, MC BẢO ANH – HẢI HƯNG.

manhdoi-dung-1

Đại diện CLB anh Huỳnh Hữu Thiên Ân trao tiền cho gia đình chị Đỗ Quyên ngay tại sân khấu.

Chương trình khép lại với số tiền vận động lên đến 80.000.000đ (tính đến ngày 6/4/2022), số tiền này sẽ được chuyển đến chị Lê Trần Đỗ Quyên để có thêm chi phí điều trị bệnh. Thông tin trao tiền và quá trình điều trị của chị Đỗ Quyên sẽ được cập nhật trên Fanpage: Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời để quý mạnh thường quân và quý khán giả tiện theo dõi.

manhdoi-dung-2

Những đơn vị tài trợ thân quen đồng hành cùng CLB Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời

Hơn 6 năm hoạt động với 46 đêm nhạc gây quỹ chính thức và nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, CLB Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời đã giúp được hàng trăm hoàn cảnh khó khăn vượt qua nghịch cảnh và tái hòa nhập với cuộc sống mới. Để có thể đi được quãng đường như thế cũng là có sự chung tay của quý đơn vị tài trợ như: Tập đoàn Đông Phương (The Adora), Công ty TNHH XNK Kim Dư Việt Nam, Công ty TNHH BĐS Đức Phúc Quân, Bily Studio, Mr. Money Flower, Dream Coffee… và các đơn vị bảo trợ thông tin. Đặc biệt, chính nhờ sự chung tay của các mạnh thường quân đã tin tưởng đồng hành trong suốt thời gian qua.

manhdoi-dung-4

Danh ca Hoạ Mi

manhdoi-dung-5 

Doanh nhân Hoàng Đức Huy

CLB Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời luôn trân trọng sự tin tưởng mà quý mạnh thường quân, quý khán giả đã gửi trao cùng chương trình để tạo nên những điều kỳ diệu. Đêm nhạc tiếp theo số 47 với chủ đề “Tình Bolero” sẽ tái ngộ quý khán giả và quý khán giả vào ngày 20/04/2022 tại Trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora Dynasty (Số 1A, Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP. HCM).

Theo Trần Long Khánh

One thought on “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời “Cảm ơn tình yêu” mang đến hy vọng cho chị Lê Trần Đỗ Quyên

  1. I don’t think the title of your article matches the content lol. Just kidding, mainly because I had some doubts after reading the article.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.