thuhuyenribeto-1

Là một nữ doanh nhân, bạn cần sẵn sàng thích nghi với những điều mới mẻ nhất, đừng quá trung thành với những cách thức cũ và cởi mở hơn với những cái mới để có cơ hội trở thành người dẫn đầu – Doanh nhân Nguyễn Thu Huyền đã sẵn sàng với những thử thách mới. 

Nguyễn Thu Huyền – Tổng Giám đốc Ribeto Việt Nam, được biết đến là một nhà lãnh đạo tài giỏi, khéo léo và sâu sắc. Vừa mới đây, chị chính thức trở thành Hội viên của CLB WLIN Stars Asia+ – Mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu, với kỳ vọng sẽ cùng góp sức xây dựng được một mạng lưới các nữ lãnh đạo vững mạnh, nhằm lan tỏa rộng hơn những giá trị tích cực.

thuhuyenribeto-2

Doanh nhân Nguyễn Thu Huyền trở thành hội viên của Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN

Xuất thân là một cử nhân Luật, tuy nhiên với niềm đam mê kinh doanh cũng như cơ duyên với ngành dược, chị bắt đầu hành trình mới với RIBETO. RIBETO là doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản dẫn đầu về nghiên cứu, sản xuất, xuất – nhập khẩu các thực phẩm chức năng và sản phẩm điều trị với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Mỗi sản phẩm được RIBETO cung cấp tới tay bệnh nhân đều được chị và đội ngũ Y Bác sỹ phụ trách chuyên môn gặp gỡ và tư vấn cẩn thận. Và hiện tại chị đang là Tổng giám đốc công ty RIBETO Việt Nam.

batch_thuhuyen-lekyket-5

Chị chia sẻ: “Để xây dựng một thương hiệu rất khó, nhưng để đánh mất thì chỉ cần sơ sẩy. Nên trên hết là giữ chất lượng, uy tín hơn giữ vàng”. Chính vì vậy chị luôn quan tâm sát sao tới từng sản phẩm RIBETO cung cấp từ mục tiêu của sản phẩm tới giá trị sử dụng. Làm giàu là mục đích tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp, tuy nhiên làm giàu như thế nào mà vẫn giữ được Tâm cao sang, đó chính là bài toán khó cho mỗi doanh nhân.

thuhuyenribeto-3

Không chỉ đặt ra tầm nhìn dài hạn cho doanh nghiệp, Doanh nhân Nguyễn Thu Huyền cũng rất thấu đáo thị trường cho thấy khả năng quan sát và nắm bắt nhanh nhạy: “Khách hàng ở thị trường Việt là một yếu tố khó. Chính vì thế, tôi luôn muốn họ hiểu rằng những gì đang có liệu đã khiến họ hạnh phúc hay chưa và điều cuối cùng họ mong mỏi là gì… Từ đó, tôi muốn khách hàng của mình có thể chạm được vào giá trị sống – mục đích cuối cùng họ theo đuổi”.

batch_thuhuyen-phunuhiendai

Doanh nhân Nguyễn Thu Huyền và Doanh nhân, Diễn viên, MC Mai Thu Huyền

Trong bối cảnh chuyển đổi phương thức và mô hình kinh doanh theo mô hình kinh tế số, doanh nhân Nguyễn Thu Huyền cũng nhanh chóng nắm bắt xu thế và tận dụng để đưa doanh nghiệp phát triển bền vững. Chính vì thế, chị cùng với WLIN ký kết chiến lược hợp tác công bố kênh bán hàng trực tuyến Global2me và nhiều nền tảng sàn TMĐT khác để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng đơn giản hơn.

batch_thuhuyen-phunuhiendai-2

Một lần nữa, doanh nhân Nguyễn Thu Huyền khẳng định nếu các doanh nghiệp luôn đi theo định hướng phát triển bền vững, lấy sức mạnh nội lực của mình để làm nòng cốt thì họ sẽ dễ dàng phát triển và RIBETO là một minh chứng.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.