hangtran-hayari-5

Doanh nhân Hằng Trần – Co.Founder Hayari Vietnam, một nữ doanh nhân trẻ tuổi với ý chí và bản lĩnh mạnh mẽ hiện đang kinh doanh về lĩnh vực sức khoẻ và làm đẹp với các dòng sản phẩm, thực phẩm chức năng có nguồn gốc Nhật Bản. 

hangtran-hayari-2

Là một cô gái trẻ với nền tảng vững chắc, hơn 7 năm sinh sống và làm việc tại Nhật cùng với đó là nỗ lực không ngừng với những khát vọng và hoài bão vươn xa, doanh nhân Hằng Trần luôn muốn đương đầu với những thử thách, cố gắng chinh phục những đỉnh cao mới. Và nữ doanh nhân trẻ này mong muốn xây dựng Hayari Vietnam phát triển xoay quanh những giá trị ấy.

hangtran-hayari-1

Hiện tại Hayari Vietnam đang là nhà phân phối chính thức sẩn phẩm Collagen HIFU của Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn với hiệu quả vượt trội trong việc ngăn ngừa và đẩy lùi lão hoá da, trẻ hoá cơ thể từ bên trong. Bên cạnh đó, Hayari Vietnam còn là nhà phân phối đa dạng sản phẩm, thực phẩm chức năng cao cấp từ xứ sở Hoa Anh Đào.

hangtran-hayari-6

Vì có thời gian dài sinh sống và làm việc tại Nhật nên doanh nhân Hằng Trần phần nào học hỏi được cách kỷ cương, nghiêm khắc, chặt chẽ trong các hoạt động kinh tế. Nữ doanh nhân cho biết, những người nung nấu thực hiện ước mơ và mong đạt đến ước mơ thì kỷ luật ngay từ đầu cũng có thể xem là một sự thuận lợi. Với bản thân mình, Hằng Trần xem đó là nền tảng vững chắc để phát triển kinh doanh sau này tại quê hương.

hangtran-hayari-3

Khi bắt đầu khởi nghiệp, doanh nhân Hằng Trần đề cao hai chữ Tâm & Tín lên hàng đầu và phải tạo được sự khác biệt. Tức là nói thật, làm thật, làm những việc người khác chưa làm, thậm chí là người dẫn đầu xu hướng và làm việc bằng cả cái tâm của mình. Cũng bởi thế, nữ doanh nhân chọn sản phẩm tốt nhất, giá thành phù hợp nhất mang đến người tiêu dùng Việt.

hangtran-hayari-7

Là phụ nữ, doanh nhân Hằng Trần cũng gặp không ít trở ngại trong kinh doanh, bởi chị vừa phải chu toàn việc kinh doanh, vừa chu toàn hạnh phúc gia đình. Vì thế, chị thường hóa giải rào cản bằng những suy nghĩ tích cực, chủ động học hỏi để nâng cao trình độ, kiến thức và kỹ năng, quản trị doanh nghiệp, xây dựng kế hoạch và định hướng kinh doanh một cách chi tiết, cẩn trọng. Bên cạnh đó là tìm kiếm, chia sẻ kinh nghiệm với các nữ doanh nhân khác trong các mạng lưới.

z3552368135591_240f42b6ac8732e448ce72923441ce3f

Mới đây, chị chính thức trở thành hội viên của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN – WLIN Stars Asia+. Trong môi trường này, chị học được sự mạnh mẽ quyết đoán trong công việc, sự khéo léo trong giao tiếp, ứng xử của các nữ doanh nhân tài năng ấy… Các thành viên trong mạng lưới còn có nhiều kết nối, hỗ trợ nhau trong hoạt động kinh doanh, cam kết mua hàng, sử dụng dịch vụ của nhau. Ngoài kết nối và chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh thì đây thực sự là “sân chơi” cho giới kinh doanh nữ, giúp giải tỏa áp lực công việc.

hangtran-hayari-4

Cũng thông qua sự kiện ấy, doanh nhân Hằng Trần còn ký kết hợp tác với kênh bán hàng trực tuyến Global2me, sẵn sàng chuyển đổi để phát triển kinh doanh trong thời đại số.

Tin rằng, với bản lĩnh, sự mạnh mẽ và không ngại va chạm, doanh nhân Hằng Trần sẽ đưa Hayari Vietnam phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.