thanh-ngu-1

Thông điệp cô gái trẻ gửi các bạn khởi nghiệp trong thời đại 4.0

Các bà mẹ hiện nay đang rất đau đầu khi phải đối mặt với việc sinh em bé và không có việc làm, tuy nhiên bạn đừng lo lắng thêm nữa vì đã có công việc dưới đây dành cho các bà mẹ bỉm sữa, những người có thu nhập thấp và rãnh rỗi thời gian vừa đơn giản mà tiền kiếm được chi phí ổn định, công việc không chỉ dành riêng cho các mẹ mà có thể phù hợp với tất cả các chị em làm việc tại nhà không chỉ đơn giản mà bạn có thể dành được nhiều thời gian để chăm sóc con hơn.

thanh-ngu-2

CCO Thanh Ngữ

Khi xã hội ngày càng hiện đại, con người càng ngày càng trở nên có nhiều nhu cầu và nhất là của phụ nữ ngày càng được coi trọng. Nhu cầu làm đẹp của chị em cũng ngày càng tăng cao, chính vì vậy khi ra đường ai cũng tự ý thức đẹp cho bản thân để chồng cho con mình tự hào hơn.

thanh-ngu-4

Sau đây là bài phỏng vấn người mẹ trẻ Thanh Ngữ KDOL thành công với sản phẩm BB Stick – thương hiệu Holikey Cosmetic

 PV: Chào chị Thanh Ngữ, được biết chị đang KDOL chị có thể cho biết vì sao chọn thương hiệu sản phẩm Holikey Cosmetic được không ạ?

CCO Thanh Ngữ: Tôi cảm thấy rất vui vì hôm nay được chia sẻ với các bạn về  con đường kinh doanh mà tôi đã chọn, cảm thấy rất tự hào vì chọn đúng hướng đi, trước đây bản thân tôi có làn da với lỗ chân lông to và có dầu khi dùng các loại phấn không giữ được nền phấn lâu, và nhất là thường xuyên bị trôi, có những  loại phấn đã từng hiện rõ lổ chân làm tôi mất tự tin khi ra nắng. Và nhất là đi đâu cả ngày dài. Chi phí cho mỹ phẩm của bản thân tôi chưa bao giờ tiếc loại rẻ nhất cũng tầm 6 7만원. Mọi vấn đề đã được giải quyết cho đến khi trãi nghiệm phấn nền Collagen Sun Bbstick của thương hiệu Holikey Cosmetic với những công dụng thực sự tuyệt vời và tôi đã mạnh dạn dầu tư kinh doanh cho sản phẩm này.

thanh-ngu-3

PV: Để có được vị trí và những thành công như ngày hôm nay chắc hẳn chị đã trãi qua rất nhiều thăng trầm, chị hãy chia sẻ về còn đường chị đã đi?

CCO Thanh Ngữ: Cho đến ngày hôm nay tôi cảm thấy rất vui và tự hào vì bản thân bởi khi bước chạm đến sự thành công nó không hề dễ dàng như nhưng gì bạn tưởng tượng và tôi đã làm được. tôi chưa bao giờ nghĩ có được như ngày hôm nay điều đó thực sự như một giấc mơ và đã thành hiện thực khi điều mà tôi muốn  lại không hề khó nếu các bạn không bao giờ bỏ cuộc. Tôi đã từng thất bại khi bất đầu khỏi nghiệp, nhưng tôi không bỏ cuộc mà tôi tìm lối đi khác. Với suy nghĩ “Thất bại là mẹ thành công” tôi lấy đó làm kinh nghiệm để bước đi tiếp.

thanh-ngu-7

Và qua đây tôi cũng gửi lời cảm ơn Boos Quỳnh Trâm người đã giúp tôi có thêm kinh nghiệm, động viên tôi như một người chị, người bạn và là người truyền lửa để tôi đi đến quyết định sẽ phải thay đổi tư duy  đạt kết quả tốt như ngày hôm nay. Cảm ơn chồng, gia đình chồng, bạn bè đã động viên tinh thần và nhất là những khách hàng thân yêu luôn đồng hành cùng tôi.

PV: Từ một bà mẹ bỉm sữa sống phụ thuộc vào chồng  giờ đây chị đã tự chủ được tài chính và ngày càng khiến người khác nể phục chị hãy cho thêm  những lời khuyên để họ có thêm động lực.

CCO Thanh Ngữ: Là một cô gái làm dâu nơi xứ người, tôi rất hiểu và đồng cảm với các chị em cùng chung  hoàn cảnh, có những chị em sống hạnh phúc vì may mắn được gia đình chồng tốt và cũng có những người hoàn cảnh không tốt tuy nhiên tất cả chúng ta hãy sống thật bãn lĩnh tự chủ lấy chính mình, để cho dù có rơi vào hoàn cảnh nào cũng không bao giờ gặp khó khăn.

thanh-ngu-5

Chị em và các bạn thân mến, thực sự mình không thể nói là khuyên các bạn được, mà là chia sẻ cũng nhau phát triển và tiến bộ hơn, chúng ta không thể sống phụ thuộc vào chồng và gia đình chồng được nếu các chị em bỉm sữa ở nhà chưa thể đi làm, hãy KDol kiếm thêm kinh tế để ko phải quá phụ thuộc vào chồng. Phụ nữ làm ra tiền luôn được tôn trọng. Luôn có tiếng nói trong nhà. Và nhất là có quyền làm đẹp cho bản thân và làm điều mình thích.

thanh-ngu-6

Mình tự hào vì hiện tại là GĐKD hệ thống Collagen Sun BB Stick. Muốn hỗ trợ giúp đỡ các chị em  kiếm thêm thu nhập. Vừa ở nhà chăm con vừa kiếm tiền tự chủ bản thân hãy liên hệ với mình chỉ với số vốn khởi nghiệp chỉ 400kw mình tin chắc rằng mình sẽ không làm các bạn thất vọng với việc Đào tạo hỗ trợ bài bản các mẹ mới bắt đầu kinh doanh để có thêm kinh nghiệm và sẽ cùng nhau phát triển tốt hơn.