tay-thi-6-chu-vang-1

Tây Thi Danh Viện – Văn hóa doanh nghiệp rõ nét cùng 6 chữ vàng

Một doanh nghiệp phát triển và lớn mạnh không phải chỉ quan tâm thương hiệu và sản phẩm bên cạnh đó còn rất nhiều yếu tố… Nhưng yếu tố quan trọng bậc nhất làm nên những thành tựu bền vững là giá trị văn hóa con người.

Tây Thi Danh Viện – Chuỗi thương hiệu làm đẹp quốc dân nhượng quyền đang là tâm điểm chú ý trong thời gian gần đây là một ví dụ điển hình về việc chú trọng xây dựng gốc rễ doanh nghiệp –bắt đầu từ văn hóa xây dựng cho nhân viên. Điều đó được hiện thực hóa qua 6 chữ vàng:

1) Chuyên Nghiệp

Tây Thi Danh Viện quan niệm: Chuyên nghiệp được thể hiện trong tinh thông nghiệp vụ, hiểu rõ sản phẩm, hiểu rõ khách hàng, các khó khăn và nhu cầu của họ để đưa ra giải pháp cho khách hàng. Lấy khách hàng là trọng tâm. Điều này không chỉ đề cập đến chuyên môn mà còn hướng tới chuyên nghiệp trong hình ảnh diện mạo bên ngoài từ trang phục, đầu tóc, cử chỉ.

tay-thi-6-chu-vang-2

2) Chăm chỉ

Muốn thành công không có con đường nào khác ngoài chăm chỉ. Muốn thành công thì phải đánh đổi, trải qua những khó khăn vất vả để đạt được những vinh quang xứng đáng.

3) Sẵn sàng đổi mới

Thời đại công nghê 4.0 và thế giới thay đổi theo từng ngày bắt buộc con người chúng ta phải thay đổi, học hỏi cái mới để thích nghi và tồn tại. Liên tục học hỏi, sáng tạo và đổi mới không ngừng là yêu cầu đối với con người Tây Thi Danh Viện.

4) Chia sẻ

Tư duy chia sẻ là mang lại điều hay, sản phẩm tốt, cái đẹp đến cho khách hàng, chia sẻ để cho khách hàng đẹp hơn, hạnh phúc hơn chứ không phải để lôi kéo khách hàng.

tay-thi-6-chu-vang-3

5) Đoàn kết

“Riêng rẽ, mỗi chúng ta chỉ là một giọt nước. Cùng nhau, chúng ta là đại dương.’’

Một tập thể lớn mạnh là tất cả thành viên cùng đồng lòng chung sức. Đoàn kết giúp mọi người gần nhau hơn, giúp cho con người cảm thấy bản thân mình không bị cô độc, tạo động lực phấn đấu đến những điều tốt đẹp hơn.

6) Trung Thành

Tự hào và tôn vinh những thành tựu, truyền thống tốt đẹp của doanh nghiệp mình đang công tác. Có suy nghĩ, ý thức và hành động bảo vệ hình ảnh của công ty mọi lúc mọi nơi.

tay-thi-6-chu-vang-4

Văn hóa doanh nghiệp là yếu tố ảnh hưởng lớn đến kết quả của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp không có văn hóa doanh nghiệp rõ ràng thì giống như một con người không có định hướng mục tiêu cuộc đời và không biết đi về đâu. Các công ty phát triển lớn mạnh đều có nền văn hóa doanh nghiệp vững chắc. Qua 6 chữ vàng được đúc rút bởi CEO Phạm Thu Thủy của Tây Thi Danh Viện, các doanh nghiệp có thể nhìn nhận rõ hơn phần nào những giá trị nên có cho một hành trình bền vững của doanh nghiệp.

PV