muon-giai-ruou-bia-nhanh-cu-uong-1-coc-nuoc-nay-se-thay-hieu-qua-tuc-thi-161329

Những lầm tưởng về công dụng giải rượu “thần kỳ” của nước chanh

Người ta vẫn lưu truyền nhau một bí kíp giải rượu được coi là “thần kì”, vừa dễ làm lại vừa hiệu quả: Nước chanh. Tuy nhiên, trên thực tế, cách làm này thật sự không mang lại tác dụng như mong đợi, thậm chí để lại những hậu họa khôn lường.

Nước chanh giàu vitamin C, giúp người say thoát khỏi cảm giác nôn nao, khó chịu do bia rượu. Loại nước uống này cung cấp năng lượng, tăng cường hệ miễn dịch và cũng làm giảm tình trạng mất nước do chất cồn gây ra. 

Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc sử dụng nước chanh giải rượu đặc biệt là đối với những người có bệnh lý dạ dày và tá tràng.

Lợi ích của nước chanh ấm & uống nước chanh ấm buổi sáng có tốt không?

Dùng nước chanh để giải rượu không hề “thần kỳ” như nhiều người vẫn nghĩ

Nguyên nhân là do cơ thể người bị say đã tích tụ một lượng axit không nhỏ, trong khi đó, nước chanh cũng là một thức uống chứa lượng lớn chất này. Khi cho người bị say uống nước chanh, nghĩa là chúng ta vô tình nạp thêm axit vào cơ thể họ. Việc làm đó có thể khiến người bị say nôn nhiều hơn cũng như làm tổn thương đến dạ dày của họ.

Thêm nữa, các “ma men” thường rất dễ ngủ trong lúc say, nếu cho uống nước chanh gây nôn trong lúc ngủ có thể khiến dịch nôn, thức ăn chui vào phổi gây sặc, ngạt thở và có thể tử vong nếu không được sơ, cấp cứu kịp thời. 

Sau khi say rượu ngày Tết cần làm gì?

Khi say rượu, không nên sử dụng nước chanh vì dễ gây nôn thêm, tổn thương dạ dày do có axit

Vậy việc giải rượu bằng uống nước chanh không hề tốt như bạn vẫn nghĩ. Cho nên, hay vì nước chanh, bạn nên cho người say uống các loại thực phẩm giải rượu.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thuốc được giới thiệu là sản phẩm giải rượu. Trong đó, sản phẩm dinh dưỡng bột nghệ giải rượu Nhật Bản vẫn là sản phẩm giải rượu nhanh mà an toàn. Bột nghệ giải rượu Orihiro là một ví dụ điển hình trong số đó. 

Tinh chất nghệ vàng chứa trong bột nghệ giải rượu Orihiro không những giúp giảm trừ tác hại từ rượu bia; mà còn giúp bồi dưỡng cơ thể, nâng cao thể chất cho người sử dụng.

Tinh bột nghệ orihiro Nhật Bản trước hoặc sau khi uống rượu đều được. Không chỉ giúp người dùng tỉnh rượu nhanh chóng và xóa bỏ các cảm giác mệt mỏi khi uống rượu bia mà còn giải độc gan, giảm sức ép cho gan, hạn chế tác hại của rượu, bia với sức khỏe.

Tinh bột nghệ giải rượu Orihiro Nhật Bản được chiết xuất hoàn toàn từ tinh bột nghệ thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho người dùng.

Sản phẩm dinh dưỡng bột nghệ giải rượu Orihiro được bán rất phổ biến tại Nhật Bản. Ở Nhật bạn đi bất cứ đâu, khi cần đều có thể tìm thấy sản phẩm này một cách nhanh chóng. Thêm nữa, bột nghệ giải rượu Ukon Orihiro còn là 1 trong 10 sản phẩm dinh dưỡng bán chạy nhất của tập đoàn House food – tập đoàn sản xuất và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe số 1 tại Nhật Bản.

Xem thêm về sản phẩm trên Shop Thương gia & Thị trường:

https://thuonggiathitruong.shop/san-pham/bot-nghe-giai-ruou-orihiro/

  Share: