hang-noi-dia-nhat-panpan (1)

Việc ưa chuộng sử dụng hàng Nhật đã trở thành thói quen và văn hóa tiêu dùng của đông đảo người Việt Nam bởi mẫu mã đa dạng, chất lượng và độ bền hiếm có.

Tại sao người Việt chuộng hàng Nhật nội địa?

Chất lượng đã được khẳng định

Sức hút riêng của hàng nội địa Nhật, đầu tiên là bởi chất lượng đã được khẳng định. Hàng Nhật nội địa bắt đầu du nhập vào Việt Nam khoảng chục năm trước và dần trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Từ những năm 90, người Việt đã rất ưa chuộng hàng Nhật, hầu hết trong mỗi gia đình sẽ có ít nhất một chiếc tivi, xe máy, hay tủ lạnh “made in Japan”. Bởi trong tâm trí người tiêu dùng, hàng Nhật nổi tiếng về độ bền và đẹp.

Dịch vụ xách tay thực phẩm chức năng từ Nhật về Hà Nội – Chuyển phát nhanh UPS Việt Nam Logistics

Hiện tại, hàng Nhật nội địa đa dạng, phong phú và gần như có tất cả các loại mặt hàng mà người Việt có nhu cầu sử dụng. Từ thực phẩm, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe đến đồ gia dụng, thời trang… Các sản phẩm cho mẹ và bé như bỉm, sữa hay mỹ phẩm như dầu gội, sữa tắm là được ưa chuộng hơn cả. Tuy nhiên, mua được sản phẩm nội địa chính hãng lại không phải là một chuyện dễ dàng. Phần lớn người Việt mua hàng Nhật nôi địa qua đường xách tay hoặc tại các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc.

Thương hiệu uy tín nhiều năm

Bên cạnh chất lượng hàng đầu, hàng nội địa Nhật còn được tin tưởng bởi những thương hiệu đã có uy tín nhiều năm.

Bằng thương hiệu uy tín và độ phủ sóng rộng lớn ở hầu khắp các quốc gia và châu lục, chúng ta không thắc mắc gì khi hàng nội địa Nhật Bản cũng “lên ngôi” ở Việt Nam.

Lòng tin mạnh mẽ của người tiêu dùng

Ít sản phẩm của một quốc gia ngoại nhập nào lại chiếm được lòng tin mạnh mẽ của nhân dân trong nước như hàng nội địa Nhật. Người ta có thể nghi ngờ chất lượng của hàng hóa đến từ một quốc gia thứ ba, nhưng hàng nội địa Nhật với chất lượng thực sự, giá trị đi đôi với giá thành đã được người Việt Nam ủng hộ và săn đón hơn bao giờ hết.

Mua hàng Nhật nội địa phải chọn đúng chỗ

Vì nhu cầu sử dụng hàng nội địa Nhật của người Việt tăng cao nên trên thị trường xuất hiện khái niệm “hàng xách tay”. Mua và sử dụng nhưng không hề chắc chắn về nguồn gốc, xuất xứ mà chỉ đánh đổi bằng “niềm tin”,  không chỉ có vậy, nguồn hàng còn về không thường xuyên khiến người tiêu dùng phải đợi chờ. Còn nếu như chọn các cửa hàng nội địa Nhật cũng rất khó để tìm được đủ các sản phẩm cho cả gia đình trong một lần mua sắm.

Chính vì thế, một hệ thống cửa hàng Nhật với đa dạng các sản phẩm thuộc các ngành hàng tiêu dùng thiết yếu, sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian mua sắm khi mà chỉ ghé qua là có đủ đầy các sản phẩm để mang về.

Hệ thống cửa hàng Nhật PANPAN đều được thiết kế giống nhau với tông màu màu hồng chủ đạo. Trong văn hóa Nhật, màu hồng tượng trưng cho sức trẻ nhiệt huyết và sự an toàn đúng như tính chất của sản phẩm kinh doanh – hàng nội địa Nhật.

Với sự thiết kế và sắp xếp tiện lợi, các cửa hàng Nhật nội địa PANPAN trên toàn hệ thống mang tới cho người tiêu dùng không gian mua sắm hiện đại với đầy đủ các ngành hàng thiết yếu. Giống như một thị trường tiêu dùng Nhật Bản thu nhỏ, tại PANPAN có bày bán đầy đủ các sản phẩm từ thực phẩm, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, sản phẩm gia dụng, sản phẩm cho bé và mẹ bầu… Đa dạng ngành hàng, nhưng con số sản phẩm tại PANPAN mới thực sự làm người tiêu dùng ấn tượng –  hơn 5000 mã hàng nội địa Nhật cũng như nhiều mặt hàng khác được PANPAN phân phối độc quyền tại Việt Nam giúp cho việc mua sắm của khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Không chỉ có vậy, trước tình hình dịch bệnh vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp trên toàn thế giới trong đó có nguồn cung là Nhật Bản khiến người dùng mang tâm lý: Những sản phẩm mình ưa thích bị cháy hàng, sản phẩm khan hiếm. Tuy nhiên, PANPAN là đối tác trực tiếp của nhiều nhà sản xuất xứ Hoa anh đào nên vẫn luôn đảm bảo nguồn hàng thường xuyên, liên tục trên toàn hệ thống để đáp ứng nhu cầu mua sắm sử dụng của rất nhiều gia đình Việt.

Nằm tại các khu vực trục đường chính, đông dân, vị trí thuận lợi và chính sách ứng tiền mua sắm giúp việc mua sắm của người dân vô cùng dễ dàng. Cùng với đó là sự phát triển đa kênh mua sắm và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, PANPAN đang dần khẳng định được vị trí trong lòng khách hàng về một điểm mua sắm hàng nội địa Nhật tiện lợi, đủ đầy và uy tín.

Tìm kiếm hoặc đặt hàng tại PANPAN trên toàn hệ thống hoặc đặt hàng online tại website: https://panpan.today/.

 PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.