5

Chuỗi spa bác sĩ trị liệu và chuỗi siêu thị mỹ phẩm Dr. Anmytas là công trình tâm huyết cả cuộc đời được xây dựng bởi gia đình 2 thế hệ làm bác sĩ da liễu đó là Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Sỹ Hóa và con trai ông là bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân.

Ngọn lửa đam mê truyền qua thế hệ

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống gắn bó với ngành y, ngay từ nhỏ, bác sĩ Ân đã yêu thích, ước mơ trở thành bác sĩ da liễu giỏi. Để có được kiến thức vững vàng, anh đã không ngừng tìm tòi, học hỏi từ người thầy, người cha của mình là Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Sỹ Hóa- Nguyên Phó Viện Trưởng Viện da liễu Trung Ương. Bác sĩ Hóa chính là một trong những người đặt nền móng đầu tiên về ngành da liễu thẩm mỹ khi có những công trình nghiên cứu và đưa các kiến thức Lazer thẩm mỹ về Việt Nam.

1
(Tiến sĩ Nguyễn Sỹ Hóa)
2
( Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân)

Với ý chí quyết tâm theo đuổi con đường đã chọn, được gia đình đứng sau ủng hộ, là điểm tựa vững chắc, bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân quyết định đi du học ở nước ngoài. Theo bác sĩ Ân, đây là môi trường tốt giúp anh có cơ hội lĩnh hội những kiến thức, công nghệ hiện đại bậc nhất, được những người thầy giỏi về chuyên khoa da liễu tại: Việt Nam, Mỹ, Trung Quốc…đào tạo bài bản. Cũng chính nhờ vậy, anh nhanh chóng trưởng thành, có kiến thức sâu rộng, toàn diện.

Trở về Việt Nam và hành trình xây dựng chuỗi spa bác sĩ trị liệu và chuỗi siêu thị mỹ phẩm Dr.Anmytas

Sau khi tu nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới, bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân đã trở về và cống hiến cho ngành thẩm mỹ trị liệu nước nhà. Khi được hỏi tại sao anh lại quyết tâm xây dựng hệ thống chuỗi spa bác sĩ trị liệu và chuỗi siêu thị mỹ phẩm Dr.Anmytas, bác sĩ không ngần ngại chia sẻ: “Hàng ngày, tôi không chỉ thăm khám mà còn xử lý biến chứng cho nhiều ca làm đẹp sai cách dẫn đến: Da viêm nhiễm, sưng đỏ, hoại tử… Tuy nhiên, khi điều trị thành công, họ lại đi làm đẹp ở cơ sở thiếu uy tín hoặc sử dụng mỹ phẩm không đảm bảo chất lượng. Hậu quả là da mặt tiếp tục bị biến chứng. Nếu không giải quyết phần gốc của vấn đề thì vòng luẩn quẩn sẽ tiếp diễn. Trong đầu tôi bật lên suy nghĩ rằng thay vì đi điều trị cho người gặp sự cố thì sao mình không chia sẻ kiến thức đúng đắn, khoa học cho những người thực hiện việc làm đẹp. Nếu họ được học tập bài bản, có góc nhìn chuyên môn sâu rộng thì tỷ lệ sự cố xảy ra sẽ giảm. Chia sẻ kiến thức chuyên sâu mới giải quyết được phần gốc vấn đề”.

Vì vậy suốt 3 năm liền, bác sĩ Ân đi giảng dạy miễn phí cho các chủ spa, giúp họ nâng cao kiến thức. Không những vậy, anh cùng các cộng sự thành lập Trung tâm Bồi dưỡng Kiến thức Chăm sóc da bệnh lý và Trẻ hóa làn da (Trực thuộc Viện Khoa học quản lý Y tế), mở lớp bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu cho các học viên, hỗ trợ chuyên môn cho 5000 spa lớn nhỏ và các tập đoàn lớn trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

7
( Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân chia sẻ tại buổi hội thảo)

Không giấu giếm kiến thức, bác sĩ Ân luôn thoải mái chia sẻ tất cả những gì mình lĩnh hội được qua các buổi hội thảo, lớp đào tạo chuyên môn. Các kiến thức anh truyền đạt thực tế, dễ hiểu, khiến học viên cảm thấy thích thú.

Anh đã nảy ra ý tưởng xây dựng mô hình chuỗi spa hợp tác bác sĩ da liễu mang tiêu chuẩn cao về chuyên môn và yêu cầu khắt khe về phong cách phục vụ. Đây là sân chơi lớn giúp giải quyết các vấn đề thị trường cho các spa nhỏ không đủ chi phí để có bác sĩ tư vấn, bảo trợ chuyên môn. Từ đó giúp spa tăng uy tín, khách hàng tin tưởng mua liệu trình trị liệu. Ngoài ra, các chuỗi hệ thống sẽ được đào tạo để trở thành spa chuyên nghiệp với các quy trình và tư duy kinh doanh bài bản, có sự cố vấn chuyên môn từ các bác sĩ hàng đầu Việt Nam. Và rất may việc làm này được cha anh ủng hộ và trở thành cố vấn chuyên môn.

4
(Lễ  Khai trương cơ sở mới  của Dranmytas Điện Biên)

Hiện chuỗi Dr. Anmytas sở hữu 20 cơ sở trên toàn quốc với đôi ngũ 10 bác sĩ da liễu hỗ trợ tư vấn trực tiếp sản phẩm cho khách hàng theo từng loại da. Với mong muốn mang những sản phẩm có chất lượng sánh ngang với các thương hiệu mỹ phẩm trị liệu cao cấp trên thế giới tới gần hơn với người tiêu dùng Việt, anh đã triển khai xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm trị liệu với dây chuyển công nghệ tiên tiến, hiện đại, nguyên liệu đến từ top 5 nhà cung cấp nguyên liệu uy tín nhất trên thế giới, có đầy đủ giấy tờ kiểm định.Việc sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm tới tay chủ spa và khách hàng mà không qua bên trung gian sẽ giúp mang tới sản phẩm thật giá trị thật với mức giá hợp lý cho người Việt.

5
( Chuỗi siêu thị mỹ phẩm Dr.Anmytas)

Chuỗi siêu thị mỹ phẩm Dr.Anmytas cung cấp hãng mỹ phẩm trị liệu da chuẩn y khoa, đạt hiệu quả cao trong trị liệu các vấn đề nám, mụn, viêm da cơ địa, dày sừng nang lông, là giải pháp giúp các spa nâng cao chuyên môn, đảm bảo về kiến thức y khoa khi ứng dụng trên khách hàng.

Các địa điểm cơ sở của chuỗi 90% diện tích mặt bằng thuộc sở hữu của Dranmytas

Chuỗi Hệ thống Spa bác sĩ trị liệu Dr.Anmytas – Tinh hoa nhan sắc Việt

Địa chỉ: Số 1a, đường số 4 Noong Bua, Thành phố Điện Biên Phủ ( gần cây xăng Noong Bua)

Hotline: 0867 899 910

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.