v-live

Nghệ sỹ Bá Anh (diễn viên nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam) khá quen thuộc với khán giả mộ điệu sân khấu và Điện ảnh trong thời gian qua bởi nét diễn xuất duyên dáng và tính cách đa dạng, gặp anh bên lề hội thảo khoa học: “V Live niềm tin cho sức khỏe Việt” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam và công ty Wise Corridor Việt Nam tổ chức vào sáng ngày 26 tháng 2 năm 2022 tại Hà Nội. Phóng viên…có cuộc trò chuyện với anh về quá trình sử dụng sản phẩm V live để hỗ trợ sức khỏe và đem lại hiệu quả tốt.

PV: Chào nghệ sỹ Bá Anh, dạo này trông anh có vẻ “nhuận sắc”, da dẻ đẹp hơn và trẻ hẳn ra đấy.

NS Bá Anh: Thật hả? Không chỉ có bạn thấy vậy đâu mà bạn bè, đồng nghiệp và ngay Bá Anh cũng cảm thấy thế (cười).

PV: Chắc anh phải “tập tành” nhiều lắm?

NS Bá Anh: Thời gian đâu mà tập, bận tối mắt tối mũi. Bạn biết đấy sáng ra là phải đến Nhà hát, test Covid rồi tập vở, ngoài ra còn tham ra các dự án phim như: “Thương ngày nắng về”, “Lộc xuân”… không có thời gian mà thở ấy chứ…

v-live-2

PV: Vậy tại sao dạo này trông anh lại khỏe và trẻ ra vậy?

NS Bá Anh: Tất cả là nhờ V live đấy, do cũng đã bước vào tuổi bắt đầu lão hóa, công việc lại bận rộn và điều kiện sinh hoạt thất thường nên Bá Anh gặp một số vấn đề về sức khỏe như mất ngủ, hoa mắt chóng mặt, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, da dẻ xấu, may mắn là Bá Anh gặp được sản phẩm chăm sóc sức khỏe V Live, và thế là những vấn đề trên được khắc phục…

vlive-4

Nghệ sỹ Bá Anh chia sẻ những trải nghiệm của bản thân với sản phẩm V live tại hội thảo “V Live niềm tin cho sức khỏe Việt”

PV: Tại sao anh lại tin và dùng sản phẩm V live? Anh có vẻ cả tin nhỉ?

NS Bá Anh: Mình phải tìm hiểu chán rồi mới dùng đấy, bây giờ thật giả lẫn lộn nên Bá Anh rất thận trọng, Trước khi dùng phải tìm hiểu kỹ bằng nhiều kênh thông tin khác nhau, chuẩn thì mới dùng. Sản phẩm này đã được nhiều nước cấp giấy chứng nhận như: Mỹ, Thuỵ Sỹ, cả chứng nhận Đạo hồi nữa, lại có đầy đủ giấy phép lưu hành… rất minh bạch nên mình yên tâm sử dụng.

v-live-5

PV: Sau khi sử dụng anh đánh giá sản phẩm như thế nào?

NS Bá Anh: Đây là một sản phẩm tốt, mình dùng ngay lần đầu đã cảm nhận được tác dụng của sản phẩm với cơ thể, đúng như giới thiệu sản phẩm. Uống vào khoảng 5 đến 7 phút là thấy mặt mũi tê rần như kiến bò, tai đỏ lên…nói chung mỗi người có một cảm nhận khác nhau tùy vào tình trạng sức khỏe và bệnh lý mà mình mắc phải.

PV: Tại sao vậy thưa anh?

NS Bá Anh: Là do sau khi đi vào cơ thể, V Live sẽ đả thông các kinh mạch bị tác nghẽn, đưa dưỡng chất và Oxy đi đến từng tế bào của cơ thể, ngoài ra còn chỉ điểm những vấn đề sức khỏe và bệnh lý mắc phải, ví dụ như đỏ tai là do năng lượng cơ thể thấp, hàn khí cao, đỏ các khớp là đang mắc các bệnh về khớp… rất hay.

v-live-4

PV: Anh đã dùng sản phẩm như thế nào ạ?

NS Bá Anh: Mình đã dùng 90 ngày với com bo 3 sản phẩm: V Oxy+, V Trition và V Neral theo khuyến cáo của nhà sản xuất, mỗi ngày 3 lần trước bữa ăn và mình đã thực sự kinh ngạc khi thấy sức khỏe được cải thiện từng ngày, tình trạng mất ngủ được cải thiện, ăn uống ngon miệng hơn và cơ thể vận động nhịp nhàng, thể chất khỏe nên tinh thần cũng luôn vui tươi.

vlive-6

Nghệ sỹ Bá Anh tặng hoa các Nhà khoa học, các chuyên gia và nhà sáng lập Wise Corridor Việt Nam – Công ty đại diện phân phối nhãn hàng V Live Internationnal tại Việt Nam bà Đỗ Thanh Hương.

PV: Quá trình sử dụng, anh có thấy phản ứng phụ nào không?

NS Bá Anh: Đây là sản phẩm được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên và sản xuất bằng công nghệ của Đức, một trong những nước có trình độ công nghệ cao nhất hiện nay nên khi dùng Bá Anh không thấy có tác dụng phụ nào, các cảm nhận như trên là bình thường và tốt. Ngoài ra vị của nó lại rất thơm ngon, dễ uống.

PV: Anh có vẻ dành nhiều tình cảm cho V Live nhỉ?

NS Bá Anh: Vì V Live đã cho Bá Anh sức khỏe và sự tươi mới, nhất là cho Bá Anh niềm tin vào các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, chính vì vậy mà hôm nay Bá Anh có mặt tại đây để chia sẻ về niềm tin của mình với V Live, để nhiều người cùng biết đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe rất tốt này.

PV: Cảm ơn anh, chúc anh luôn trẻ, khỏe và có nhiều vai diễn hay trên sân khấu và truyền hình.

                                                                                         PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.