image002

Thảo Mộc Nam – vì mục tiêu nâng cao chất lượng sức khỏe người Việt

Chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, kết hợp với y học hiện đại, các sản phẩm của Thảo Mộc Nam ngày càng trở thành người bạn thân thiết trong tủ thuốc của nhiều gia đình Việt.

image001

Món quà từ thiên nhiên cho sức khỏe cộng đồng

Kể từ khi thành lập (tháng 6 năm 2018), Công ty TNHH Thảo Mộc Nam đã tập trung nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt các bộ sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng. Trong đó có 6 sản phẩm chính:

– Sâm bổ kiện tăng cân;

– Xoa bóp xương khớp Thảo Mộc Nam;

– Đặc trị viêm xoang Thảo Mộc Nam;

– Thảo dược tăng cân tan mỡ Thảo Mộc Nam;

– Viên hoàn tăng cân thượng hạng Thảo Mộc Nam;

– Viên uống đặc trị xương khớp Thảo Mộc Nam;

Với mong muốn mang lại hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, các sản phẩm của Thảo Mộc Nam đều được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên bằng công nghệ gia công hiện đại. Bởi thiên nhiên ưu đãi cho con người nhiều loại thảo dược quý, có khả năng chữa nhiều loại bệnh, cải thiện chất lượng sức khỏe và cuộc sống. Nhiều sản phẩm kể từ khi ra mắt đã thực sự trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho sức khỏe của nhiều gia đình. Tiêu biểu có thể kể đến như sâm bổ kiện tăng cân, xoa bóp xương khớp Thảo Mộc Nam,…

image003

Không những tăng cường phát triển hình ảnh, phát triển thương hiệu, Thảo Mộc Nam còn tổ chức nhiều buổi thiện nguyện, tặng và hướng dẫn sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người già, người nghèo vùng sâu vùng xa. Với tinh thần phụng sự đó, ngày càng có nhiều người biết đến cái tên Thảo Mộc Nam – nơi mang đến các món quà từ thiên nhiên vì sức khỏe cộng đồng.

image004

Thảo Mộc Nam thường tổ chức nhiều buổi thiện nguyên, tặng và hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Chất lượng sản phẩm chính là cánh buồm đưa tên thương hiệu Thảo Mộc Nam đi xa hơn kể từ khi thành lập. Bởi sự cạnh tranh gay gắt, sự xuất hiện tràn lan của nhiều loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên trị trường không có chỗ cho những sản phẩm kém chất lượng. Thảo Mộc Nam lựa chọn phát triển các sản phẩm Đông Y, với nguồn nguyên liệu chính là thảo dược truyền thống và theo công thức của Y học phương Đông. Sự kết hợp đó góp phần cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đạt được hiệu quả kết hợp giữa tinh hoa y học cổ truyền và hiện đại.

image005

Thảo Mộc Nam luôn chú trọng đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Với việc đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Thảo Mộc Nam luôn mang trên mình trách nhiệm và sứ mệnh lắng nghe khách hàng. Bởi nhu cầu và mong muốn của khách hàng chính là thước đo, là động lực, là lý do để các sản phẩm ra đời.

Nhiều sản phẩm đã đến tay người tiêu dùng và tự lan tỏa theo những cách truyền miệng truyền thống. Bởi sản phẩm được chuyền từ tay người này sang người khác, người dùng trước giới thiệu cho người dùng sau. Nó tạo thành một mạng lưới vô cùng rộng lớn của những người có nhu cầu. Nhờ đó, Thảo Mộc Nam có một hệ thống khách hàng trung thành với sản phẩm. Nhiều tủ thuốc gia đình không bao giờ thiếu cái tên Thảo Mộc Nam với nhiều loại sản phẩm khác nhau như xoa bóp xương khớp, thảo dược tăng cân, đặc trị viêm xoang – những vấn đề mà nhiều người mắc hiện nay.

image006

Đội ngũ lãnh đạo công ty đặt ra sứ mệnh lắng nghe và phụng sự khách hàng

Sản phẩm chất lượng được sự công nhận của Bộ Y Tế

Kể từ khi ra mắt thị trường đến nay, Thảo Mộc Nam đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, là một cái tên được nhiều người tìm kiếm và săn đón mỗi khi gặp vấn đề về sức khỏe. Chất lượng, uy tín của sản phẩm được khẳng định bằng chính trải nghiệm của khách hàng và bằng sự công nhận của nhiều cơ quan, đơn vị.

Năm 2017, Thảo Mộc Nam được vinh danh là Top 10 Sản phẩm – Dịch vụ uy tín, chất lượng với bộ sản phẩm Thảo dược tăng cân, giảm cân, viêm xoang, viêm khớp. Năm 2018, Thảo Mộc Nam đạt Top 10 sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng.

image007

Những giải thưởng cao quý mà Thảo mộc Nam đạt được sau gần 2 năm hoạt động

Các sản phẩm của Thảo Mộc Nam đều được đánh giá, thử nghiệm trên nhiều cấp độ, được đánh giá là sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

image008

Sản phẩm được đánh giá an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Những giải thưởng đó là sự ghi nhận, thước đo cho sự phát triển của Thảo Mộc Nam. Đồng thời, đối với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của công ty, nó cũng chính là sự thôi thúc, động lực phấn đấu của cả hệ thống. Bởi bên trong cái tên thương hiệu Thảo Mộc Nam không chỉ là chất lượng sản phẩm, đó còn là uy tín, là sự kỳ vọng của khách hàng, người sử dụng.

image009

Bằng những nền tảng vững chắc đã kiến tạo được trong suốt gần 2 năm qua, Thảo Mộc Nam vẫn tiếp tục phấn đấu, mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho sức khỏe người Việt.

PV