mrxong4

MR Xông – Một thương hiệu mới mẻ trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ. MR Xông tập trung vào chất lượng sản phẩm, không tập trung cạnh tranh về giá, không bán các sản phẩm giá rẻ và đặc biệt tập trung vào việc trải nghiệm của người tiêu dùng, tính hiệu quả sản phẩm. 

Nhắc đến MR Xông người ta sẽ nghĩ ngay đến một thương hiệu khá lạ tai, mang dáng dấp của một thương hiệu hàng ngoại lai Việt. Tuy nhiên, theo như chia sẻ của anh Nhân Kotler, người sáng lập ra thương hiệu MR Xông cho biết, “Mr” trong từ điển Anh Việt có nghĩa là Quý Ông. Nhưng với anh, MR là cách chơi chữ, viết tắt của hai từ “Maintenance: Bảo trì” và “Rest: nghỉ ngơi”, để chỉ cơ thể cần xông hơi để đạt được trạng thái thể trạng tốt nhất.

mrxong-1

Anh Nhân Kotler vốn xuất thân là người làm trong lĩnh vực truyền thông Marketing. Bên cạnh đó, anh còn được mọi người biết đến với khả năng viết Content “bá đạo” theo thể loại hài hước, vui nhộn, không đụng hàng. Anh liên tục cho ra đời nhiều “trends” mới, nhiều bài viết được mọi người chia sẻ, trên hai nền tảng phổ biến Tiktok và Facebook, xuyên suốt từ 2013 đến nay. Chính vì vậy, việc nghĩ ra một cái tên thương hiệu cá nhân độc lạ, để phù hợp với cá tính của anh cũng là điều khiến anh trăn trở suốt nhiều tuần liền.

mrxong-2

Anh Nhân Kotler – Người sáng lập thương hiệu MR Xông

Trước khi đem thương hiệu MR Xông ra thị trường, MR Xông đã đồng hành chống dịch với bà con trong những ngày giãn cách của Thành phố Hồ Chí Minh và đã giúp đỡ được nhiều bệnh nhân khỏi bệnh. Từ những gói giấy thuốc xông nhỏ cho đến từng bao ni lông chứa thuốc. Giờ đây, MR Xông thay mình với diện mạo mới đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Khoác lên mình sứ mệnh tiếp cận, hỗ trợ các bệnh nhân F0.

mrxong-5

Quan điểm của MR Xông luôn luôn được nhấn mạnh, tập trung vào chất lượng sản phẩm, không tập trung cạnh tranh về giá, không bán các sản phẩm giá rẻ. Tập trung vào việc trải nghiệm của người tiêu dùng, tính hiệu quả sản phẩm. Hướng đến khách hàng có nhu cầu của khách hàng, cần một sản phẩm chất lượng, cùng người tiêu dùng bước qua đại dịch.

mrxong-3

Chi tiết đặt mua hàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.