oppan-royal-14

Nhân dịp khai trương, cửa hàng tiện lợi Hàn Quốc OPPAN tổ chức nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng khi đến tham quan mua sắm tại cửa hàng. Cụ thể, giảm giá lên tới 50% cho nhiều mặt hàng trong tuần lễ khai trương cùng vô vàn quà tặng hấp dẫn khác.

oppan-royal-8

Vào sáng nay, ngày 18-3, cửa hàng nhượng quyền Hàn Quốc OPPAN đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là cửa hàng đầu tiên trong mục tiêu phát triển 30 cửa hàng nhượng quyền phục vụ người tiêu dùng Việt của thương hiệu. Được đặt tại vị trí đắt địa của Hà Nội, cửa hàng đầu tiên trong hệ thống nhượng quyền OPPAN hứa hẹn sẽ là điểm đến mua sắm hấp dẫn của người tiêu dùng.

oppan-royal-7

Chuỗi cửa hàng tiện ích OPPAN dưới sự quản lý và điều hành bởi Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Oppan. Oppan ra đời với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về hàng hoá chất lượng từ Hàn Quốc, cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích, đáp ứng nhu cầu mua sắm từ bình dân đến cao cấp của khách hàng. Là mô hình siêu thị, cửa hàng tiện ích đạt chuẩn nên OPPAN bán đầy đủ các ngành hàng, sản phẩm đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng cơ bản của khách hàng từ nhu yếu phẩm, mẹ và bé, hóa mỹ phẩm, đồ uống, bánh kẹo, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng…

OPPAN là chuỗi các cửa hàng có diện tích tối thiểu 20m2, được bố trí nằm ở các khu vực trung tâm, giúp cho việc mua sắm của khách hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Cửa hàng OPPAN được thiết kế và bố trí tinh tế, thân thiện đem đến cho quý khách cảm giác thoải mái nhất khi đến mua sắm. Nhân viên phục vụ tận tâm và tư vấn nhiệt tình vì lợi ích của khách hàng.

Với quy trình kiểm soát chặt chẽ tại OPPAN, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và xuất xứ của hàng hoá. OPPAN luôn cung cấp những lựa chọn đa dạng về hàng hóa, giá cả hợp lý, đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình và cộng đồng. OPPAN đặt mục tiêu giúp khách hàng trải nghiệm những sản phẩm chất lượng đến từ Hàn Quốc với mức giá tốt nhất.

Các nhà đầu tư kinh doanh có nhu cầu hợp tác cửa hàng tiện ích theo cách thức nhượng quyền OPPAN. Với tầm nhìn dài hạn và mong muốn phát triển bền vững hệ thống cửa hàng tiện lợi, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm thú vị với nhiều lựa chọn về sản phẩm, OPPAN sẽ phủ rộng khắp Việt Nam.

oppan-royal-7

Việc cho ra đời cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội có ý nghĩa vô cùng to lớn và là tiền đề để hệ thống phát triển mạnh mẽ trong năm 2022. Oppan Hà Nội hứa hẹn trở thành điểm đến đáp ứng mọi nhu cầu về các sản phẩm thiết yếu đến từ Hàn Quốc của người tiêu dùng trong thời gian tới.

OPPAN ROYAL CITY HÀ NỘI

  • Địa chỉ: Home 2, R6-B1 Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 1900636001
  • Website: https://oppan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.