batch_image003

Sức khỏe của trẻ luôn là nỗi quan tâm của nhiều mẹ, và đặc biệt trong giai đoạn mùa dịch thì việc tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch ở trẻ vô cùng quan trọng.

Ngoài việc cung cấp vitamin và các dưỡng chất từ thực phẩm sạch, các bữa ăn dinh dưỡng giúp bé tăng sức đề kháng thì các mẹ có thể cho bé sử dụng các sản phẩm bổ sung giúp bé nâng cao sức khỏe tốt hơn.

batch_image002

Kiddy Mummum V3 giúp trẻ ăn ngủ ngon, khỏe mạnh hơn và phát triển toàn diện

Kiddy Mummum V3 còn bổ sung các thành phần chứa nhiều dinh dưỡng khác là Lysine, Canxi lactat gluconat, Taurin, Hồng Sâm, DNA giúp trẻ ăn ngủ ngon, khỏe mạnh hơn và phát triển toàn diện. Đặc biệt, Kiddy Mummum V3 chứa nhiều các kháng thể miễn dịch là thành lập hệ phức hợp miễn dịch toàn diện giúp cơ thể chống lại các virus gây bệnh giúp vô hiệu hóa các vi khuẩn, virus.

batch_image001

Siro ăn ngon Kiddy Mummum V3 giúp bé tăng cường hệ miễn dịch

Trong sản phẩm còn có thành phần thymonodulin được các nhà khoa học sử dụng để dự phòng nhiễm khuẩn đường hô hấp ở cả trẻ em và người lớn. Thúc đẩy quá trình trưởng thành của tế bào giúp tăng cường miễn dịch quan trọng nhất trong cơ thể người.

Đồng thời thành phần thymonodulin còn có tác dụng kháng sinh tự nhiên, giảm viêm họng, đau rát họng, kích thích phát triển các vi sinh vật có lợi, kích thích sản xuất bạch huyết và và bảo vệ đường họng, đặc biệt niêm mạc miệng cực hiệu quả, từ đó tránh được các virus thâm nhập sâu, ảnh hưởng tới phổi và các cơ quan bên trong cơ thể.

batch_image004

Siro ăn ngon Kiddy Mummum V3 đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ

Chiết xuất cơm cháy là 1 trong những thành phần chính của sản phẩm Kiddy Mumum V3, giúp bé giảm thiểu những tác dụng phụ nguy hiểm sau khi tiêm vacxin như sốt nhẹ, mệt mỏi, chán ăn, ngứa hoặc sưng tại chỗ tiêm hoặc những biểu hiện nặng hơn như khó thở, sốt cao co giật, sốc phản vệ…mang lại sự đảm bảo cho bé và sự an tâm cho các bậc phụ huynh.

batch_image005

Kiddy Mummum V3 có thành phần chiết xuất cơm cháy giúp bé làm giảm tác dụng phụ sau khi tiêm vacxin

Bên cạnh đó, việc vận động rất tốt cho sức khỏe của trẻ. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh tập thể dục rất quan trọng đối với hệ miễn dịch của cơ thể bởi việc làm này sẽ giúp cơ thể sản xuất một chất chống viêm tự nhiên. Ngoài ra, vệ sinh sạch sẽ sẽ loại bỏ vị khuẩn có trong đường hô hấp, từ đó bảo vệ cơ thể khỏi các virus, vi khuẩn xấu.

Một việc quan trọng không kém hai yếu tố dinh dưỡng và vận động, khi trẻ ngủ đủ giấc cơ thể giúp tạo được nhiều kháng thể cho cơ thể. Kiddy Mummum V3 sở hữu thành phần cao lạc tiên, tâm sen giúp trẻ ngủ sâu giấc hơn, tinh thần sáng khoái.

Chính vì vậy, Cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Kiddy Mummum V3 thuộc thương hiệu Venra Pharma để sử dụng cho các con yêu của mình, tuyệt đối an toàn đồng thời đem đến nhiều lợi ích khác nhau cho sức khỏe.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.