DEOATAK-1

Hội thảo khoa học ứng dụng phức hợp DEOATAK giúp khử mùi cơ thể trong viên uống Evabella

Ngày 19/5/2020, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, chương trình Hội thảo khoa học ứng dụng phức hợp DEOATAK giúp khử mùi cơ thể trong viên uống Evabella sẽ được tổ chức, hứa hẹn mang đến những giải pháp làm đẹp mới, an toàn cho chị em phụ nữ.

Phương pháp thanh lọc và khử các mùi hôi cơ thể từ lâu đã được phụ nữ Nhật Bản áp dụng, mang lại hiệu quả lâu dài, giúp giữ gìn sắc đẹp và thanh xuân theo thời gian. Và nay phương pháp này đã có mặt tại Việt Nam. Viên uống Evabella – Khử mùi cơ thể, bung tỏa hương thơm với thành phần chính là phức hợp DEOATAK có công dụng khử mùi hôi và thanh lọc cơ thể cùng cách chiết xuất từ thiên nhiên giúp cơ thể tỏa ra hương thơm thanh lịch, quý phái. Đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay có thành phần khử mùi được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và có thể dung nạp trực tiếp vào bên trong cơ thể.

Theo đó, DEOATAK là một phức hợp cấu thành từ các thành phần tự nhiên, là những dược liệu vô cùng quý hiếm, đã được cấp bằng phát minh sáng chế trên toàn thế giới của tập đoàn dược phẩm Takasago nổi tiếng Nhật Bản. Phức hợp này được nghiên cứu như một chiếc bẫy khử mùi với công dụng khử mùi hôi triệt để và an toàn từ bên trong cơ thể.

DEOATAK-2

Ngoài công dụng khử mùi hôi, Viên uống Evabella còn kết hợp dưỡng trắng, làm đẹp da và hỗ trợ bảo vệ sức khỏe toàn diện. Đây chính là một trong những bước đột phá mới trong tiến trình phát triển chung của ngành làm đẹp, hứa hẹn mang lại cho phụ nữ một phương pháp làm đẹp mới, hiện đại và vô cùng an toàn.

Sự kiện “Hội thảo khoa học ứng dụng phức hợp DEOATAK khử mùi cơ thể trong viên uống Evabella” lần này có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, Á hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Trần Huyền My, đại diện nhãn hàng Evabella hàng trăm khách mời quan tâm đến bí quyết làm đẹp đầy mới lạ này.

DEOATAK-3

Tại chương trình, bạn sẽ được lắng nghe những bí kíp chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe, giữ gìn nét thanh xuân của Á hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Trần Huyền My trong suốt quá trình trải nghiệm Viên uống Evabella. Không chỉ vậy, chương trình sẽ giúp phái đẹp có cơ hội tương tác và tích lũy những kinh nghiệm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe tuyệt vời từ các chuyên gia hàng đầu và đại diện của Công ty Nasavor.

Được biết, Công ty Cổ phần Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Nasavor hiện đang phân phối độc quyền sản phẩm Viên uống Detox, Dưỡng trắng và Tỏa hương Evabella. Công ty Nasavor cũng là đơn vị nghiên cứu và phối hợp sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với mong muốn mang lại những sản phẩm làm đẹp toàn diện và tuyệt đối an toàn đến tay người tiêu dùng.

Thông tin về Evabella:

Website: https://nasavor.com/
Page: https://www.facebook.com/DetoxEvabella/

PV