ngoc-hong-hoang-gia-1

NTK Ngọc Hồng trình làng BST Sắc Hoàng Gia

Vừa mới đây, NTK Ngọc Hồng đã cho ra mắt BST Sắc Hoàng Gia với những thiết kế cổ điển, ấn tượng, nhận được nhiều lời khen ngợi. 

Lấy ý tưởng từ phong cách hoàng gia thời cổ đại với vẻ đẹp quyền lực, sang trọng của hoàng tộc, NTK Ngọc Hồng vừa giới thiệu đến khán giả BST Sắc Hoàng Gia với những bộ trang phục dạ hội thể hiện nét quyền quý, sang trọng nhưng không kém phần quyến rũ của người phụ nữ hiện đại. Cùng với chúng tôi gặp gỡ nữ thiết kế trẻ tuổi này nhé!

ngoc-hong-hoang-gia-18

NTK Ngọc Hồng

Bộ sưu tập này chị lấy ý tưởng từ đâu? 

Bộ sưu tập này tôi lấy ý tưởng từ bộ phim Bí mật Hoàng Gia mà tôi là nhà sản xuất. Bộ phim lấy bối cảnh châu Âu thời cổ đại, với những trang phục rất đặc biệt, từ chất liệu đến mẫu mã thiết kế. Sau khi trình diễn trên sân khấu, các thiết kế này sẽ được các diễn viên trong bộ phim sử dụng để quay hình.

ngoc-hong-hoang-gia-17

Diễn viên, người mẫu Đinh Y Nhung đảm nhận vị trí vedette BST Sắc Hoàng Gia

Không biết chất liệu chính chị sử dụng trong bộ sưu tập này là gì?

Tôi sử dụng chất liệu chính là vải ren kim tuyến đính lông vũ với những gam mà rực rỡ thể hiện quyền lực của gia thế Hoàng gia. Bên cạnh đó, những phụ kiện như nón đội đầu, găng tay càng làm toát lên phong cách hoàng tộc.

ngoc-hong-hoang-gia-4

Khi nhìn thấy các người đẹp, các nữ doanh nhân khoác lên mình những trang phục này, cảm xúc của chị lúc đó thế nào? 

Tôi và đội ngũ nhân viên đã làm cật lực nhiều ngày đêm để kịp ngày trình diễn. Vì thế khi nhìn thấy các người đẹp trình diễn tôi vô cùng hạnh phúc, bao mệt mỏi đều tan biến. Cảm ơn các nữ doanh nhân, nghệ sĩ, người đẹp đã nhận lời biểu diễn bộ trang phục Sắc Hoàng gia đến từ thương hiệu Ngọc Hồng. Chính các chị là cảm hứng để tôi tiếp tục cho ra những thiết kế mới, phục vụ cho khách hàng.

E sửa lại câu nhìn các Ng đẹp mặc trình diễn tôi vô cùng hp bao mệt mỏi đều xua tan khi nhìn thấy các chị e doanh nhân Ng mẫu trình diễn

ngoc-hong-hoang-gia-3

Thời gian tới chị có dự định gì chưa?

Tôi chuẩn bị cùng với ekip làm phim sẽ bấm máy cho bộ phim Bí mật Hoàng gia vào giữa tháng 1/2021 này. Mọi công tác chuẩn bị đều đang được khẩn trương hoàn thiện để mang đến những cảnh quay ấn tượng nhất, phục vụ cho đông đảo khán giả và người hâm mộ. Bộ phim rất mong sẽ được mọi người đón nhận và lan tỏa. Xin chân thành cảm ơn.

Cùng nhìn lại các thiết kế của Sắc Hoàng Gia tỏa sáng trên sân khấu chương trình vừa qua nhé!

ngoc-hong-hoang-gia-2

ngoc-hong-hoang-gia-7

ngoc-hong-hoang-gia-6

ngoc-hong-hoang-gia-8

ngoc-hong-hoang-gia-9

ngoc-hong-hoang-gia-10

ngoc-hong-hoang-gia-11

ngoc-hong-hoang-gia-12

ngoc-hong-hoang-gia-13

ngoc-hong-hoang-gia-14

ngoc-hong-hoang-gia-15

ngoc-hong-hoang-gia-16

PV