the-nari-1

“Từ một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu, giờ đây tôi tự tin tự chủ, độc lập về tài chính không còn phải phụ thuộc vào ai. Đó chính là nhờ Nazi Beauty tôi hoàn toàn biến thành một con người khác” – Nguyễn Thị Thế chia sẻ. 

the-nari-6

Được sử dụng và giới thiệu sản phẩm Nazi Beauty là một cơ duyên may mắn, khi mà xu hướng gần gũi với tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng được đặt lên hàng đầu, hạn chế sử dụng các loại hoá chất độc hại, thậm chí là nói không với hoá chất.

the-nari-5

“Tôi đã tìm hiểu rất kĩ về Nazi Beauty là sản phẩm 100% thiên nhiên. Tôi mua về dùng thử sản phẩm và thật bất ngờ,hiệu quả rõ rệt, sản phẩm hiệu quả từ từ, rất bền lâu, các sản phẩm đều phát huy tối đa hiệu quả, mà không hề có tác dụng phụ. Hơn thế nữa, không chỉ là chị em phụ nữ dùng được, mà ngay cả nam giới, phụ nữ mang thai và cho con bú sử dụng cũng rất an toàn.

the-nari-2

Cảm nhận được sự an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Tôi quyết định kinh doanh và hợp tác với Công ty TNHH Quốc tế Nari. Trước đây, tôi giới thiệu sản phẩm đến bạn bè người thân bằng phương pháp kinh doanh online, được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người bởi chất lượng sản phẩm, giờ đây tôi đã có một store chuyên về Mỹ Phẩm Nari chuẩn mẫu được tài trợ vốn ban đầu bởi Tập đoàn dược phẩm Nari – Công ty TNHH Quốc tế Nari.

the-nari-3

Thời gian vừa qua tôi cũng đã hỗ trợ một số lượng các bà mẹ bỉm sữa, các bạn sinh viên… có niềm đam mê kinh doanh như tôi, cũng như là giới thiệu về sản phẩm thiên nhiên tới nhiều người hơn.

the-nari-4

Hạnh phúc khi được là một mắt xích trong hệ thống thương hiệu Nazi Beauty. Bản thân thành công, giúp đỡ người khác thành công. Đặc biệt, đưa sản phẩm 100% tự nhiên đến với người tiêu dùng là một niềm vinh dự và hạnh phúc của tôi. Giao lưu học hỏi với đội ngũ nhân viên và lãnh đạo công ty chuyên nghiệp như Nari biến tôi trở nên tự tin, chuyên nghiệp và thành công như hôm này. Trân trọng cảm ơn Tập đoàn Dược phẩm Nari – Công ty TNHH Quốc tế Nari”.

Trên đây cũng là những chia sẻ của Nguyễn Thị Thế, nữ doanh nhân thành công nhờ kinh doanh nhân thương hiệu Nazi Beauty.

Thu Nguyễn