tay-thi-dieu-phap-4

Tây Thi Diệu Pháp – Bí kíp làm đẹp từ nàng Tây Thi

Vừa qua, Tây Thi Danh Viện đã cho ra mắt gói giải pháp điều trị đặc biệt Tây Thi Diệu Pháp với 5 liệu trình trị liệu sức khoẻ, giải quyết triệt để các vấn đề sức khoẻ cho người phụ nữ.

Tây Thi là một đại mỹ nhân trứ danh thời kỳ Xuân Thu, đứng đầu trong Tứ đại mỹ nhân của lịch sử Trung Quốc. Tương truyền, Tây Thi có nhan sắc được xem là hoa nhường nguyệt thẹn là nguồn cảm hứng của nhiều áng văn chương và thica thời đó. Khi nàng giặt áo bên sông, cá nhìn thấy nàng, say mê đến quên cả bơi, dần dần lặn xuống đáy sông. Câu “chim sa, cá lặn” cũng là từ nàng mà ra.

Tuy nhiên, nói thế không có nghĩa rằng Tây Thi không cần phải chăm sóc sắc đẹp của riêng mình, mà trái lại, nàng có bí quyết riêng để giữ cho dung nhan trời ban được trường tồn theo năm tháng, xứng tầm danh xưng mỹ nhân, lưu danh thiên cổ. Khi còn ở trong nước Ngô, Tây Thi từng chuyên tâm nghiên cứu, học hỏi phương pháp làm đẹp. Sau này về nông trang, nàng cũng chưa từng dừng việc chăm sóc dung nhan.

tay-thi-dieu-phap-2

Điều bất ngờ nhất là các bí quyết làm đẹp của nàng không hề quá phức tạp mà là sử dụng các loại thảo mộc thiên nhiên, vốn dĩ là các loại thảo dược tốt cho nhan sắc và sức khỏe. Nhìn thấy phụ nữ trong làng, vì làm việc vất vả ngoài trời nhiều năm, làn da đầy ban nám, trông già hơn so với tuổi thật, Tây Thi không thể kìm lòng được nên đã vận dụng những gì mình đã học được, thu thập tất cả các loại thảo dược quý và kết hợp với các thủ thuật châm chích của y học cổ truyền để giúp những người phụ nữ lấy lại làn da trắng như tuyết. Tây Thi đã không ngần ngại dạy cho tất cả các phụ nữ trong làng những điều mình tâm đắc.

Tây Thi Danh Viện lấy cảm hứng từ nàng Tây Thi với mong muốn mang tới những giá trị tuyệt vời, đánh thức hình tượng người phụ nữ đẹp từ làn da vóc dáng đến tâm hồn tuơi trẻ và tràn đầy tư duy tích cực trong cuộc sống.

Kế thừa tinh thần làm đẹp không mệt mỏi cùng những bí kíp chăm sóc sắc đẹp của Tây Thi, vận dụng khoa học kỹ thuật hiện đại, Tây Thi Danh Viện – Sterling Group ra mắt Tây Thi Diệu Pháp –  phương pháp trị liệu kỳ diệu kết hợp hoàn hảo 5 liệu pháp:

  • Phấn Đại Giai Nhân – Nuôi dưỡng làn da trắng hồng, tràn đầy sức sống với các nguyên liệu được chiết xuất từ các loài thảo dược quý hiếm: Chiết xuất rau sam, chiết xuất dễ cây thược dược và chiết xuất từ nhiều loài hoa: hoa cẩm quỳ, cúc la mã, kim ngân, chiết xuất lên men từ quả mân châu u,…

tay-thi-dieu-phap-1

  • Dưỡng sinh kinh lạc – đả thông kinh lạc, thải độc cơ thể, giải tỏa hội chứng vai cổ gáy – một bệnh lý thường gặp của xã hội hiện đại
  • Thải độc hệ bạch huyết – massage hạch bạch huyết thượng tiêu (cổ, hõm nách) và hạch bạch huyết hạ tiêu (hạch bẹn)
  • Dưỡng đế giai nhân – chăm sóc, bảo dưỡng ôn ấm tử cung, buồng trứng, điêu khắc body

Liệu pháp thải độc, tăng khả năng miễn dịch từ gốc bằng việc tăng thân nhiệt, thăng dương khí tự nhiên từ lòng bàn chân và vùng mông, để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp một cách toàn diện, đạt đến mục đích khỏe trong – đẹp ngoài.

tay-thi-dieu-phap-3

Gói giải pháp điều trị Tây Thi Diệu Pháp với 5 liệu trình chăm sóc toàn diện sức khỏe từ gốc rễ, bên trong cơ thể. Tây Thi Diệu Pháp giúp trị liệu chuyên sâu, giải quyết triệt để các vấn đề ảnh hưởng tới sức khoẻ của người phụ nữ bằng các phương pháp thải độc, dưỡng sinh, chăm sóc da,… Tây Thi Diệu Pháp – Khỏe trong, đẹp ngoài – Phương pháp làm đẹp kỳ diệu từ nàng Tây Thi.

Tây Thi Diệu Pháp như một món quà tặng tri ân mà Tây Thi Danh Viên dành tặng cho các quý khách hàng chỉ với 3 triệu 500, quý khách hàng sẽ được sử dụng không giới hạn số buổi điều trị trong 2 tháng.

PV