vat-phongthuy

Những món đồ này sẽ giúp thúc đẩy vượng khí và mang tài lộc, may mắn đến cho gia đình bạn.

Theo quan niệm dân gian, tháng cô hồn là khoảng thời gian hoạt động mạnh nhất của ma quỷ. Ngày rằm trong tháng này cũng chính là ngày xá tội vong nhân, khi Diêm Vương ân xá, mở cửa Quỷ Môn Quan và thả tự do ma quỷ trở về cõi dương gian, mang rất nhiều năng lượng xấu, tà khí và thường đem đến những điều xui xẻo. Vì vậy mà người Việt Nam thường có tâm lý lo sợ và kiêng kị làm việc đại sự trong tháng 7 âm lịch. Tuy nhiên, nếu bạn còn đang lo lắng về vấn đề này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có những mẹo phong thủy giúp hóa giải vận đen và đem lại may mắn trong tháng cô hồn nhé!

  1. Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu là linh vật trong phong thủy có tác dụng tránh tà và chiêu tài lộc. Món ăn yêu thích của Tỳ hưu là huyết tinh của loài yêu ma, vì thế đeo Tỳ hưu bên mình sẽ giúp xua đuổi tà khí, vận rủi, mang lại sự bình an cho bạn vào tháng cô hồn này.

phongthuy-cohon-5

  1. Đèn đá muối

Đèn đá muối kết hợp giữa muối hồng tự nhiên và ánh sáng điện. Muối có khả năng hấp thụ khí âm trong không gian. Vì vậy, đèn đá muối sẽ giúp bạn thanh lọc không gian, cải thiện sức khoẻ.

phongthuy-cohon-4

  1. Cây phát lộc

Theo phong thuỷ, loài cây này sẽ mang tài lộc và may mắn đến cho gia đình bạn. Cây phát lộc sẽ thu hút những điều tốt lành và thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực. Vị trí thích hợp để đặt cây là hướng Đông hoặc Đông Nam của ngôi nhà.

batch_image003

  1. Đèn lồng đỏ

Vật phẩm phong thủy, tháng cô hồn, xua đuổi tà khí. Đèn lồng đỏ chứa dương khí dồi dào. Từ xa xưa, treo đèn lồng đỏ trước cửa nhà không chỉ nhằm mục đích soi sáng, chỉ đường cho con người mà còn ngăn chặn người âm trong tháng cô hồn. Vì thế, trong tháng cô hôn, có thể treo đèn lồng này trước cửa chính, gần cửa sổ để cản đường vong hồn vất vưởng xâm nhập vào trong nhà.

phongthuy-cohon-2

  1. Nước tắm phong thủy Tài lộc

Nước tắm phong thủy Tài lộc là sản phẩm nước tắm độc quyền của thương hiệu Mỹ phẩm Zenpali, được chắt lọc từ những luống mùi già thật già đượm mùi nắng gió, đã ra hoa, kết trái, chủ động từ vùng nguyên liệu tươi sạch. Thứ cây khi già sẽ chuyển sang màu nâu tía thật thâm trầm như màu của thời gian. Đó là lúc cây đã sẵn sàng cho ta một thứ mùi thơm tinh diệu nhất.

phongthuy-cohon-1

Bộ đôi nước tắm phong thủy Tài Lộc – thương hiệu Mỹ phẩm Zenpali

Tắm nước mùi già để tẩy trần, rửa sạch những điều không may mắn, sẵn sàng cho vạn sự mới mẻ hanh thông thuận lợi.

Tháng 7 âm khí nặng nề, trang trọng bao sái ban thờ 1 cặp nước tắm phong thủy Tài Lộc lên ban thờ và lau dọn sẽ giúp gia chủ gặp nhiều điều may mắn, tẩy âm , tẩy trần , giải vận xui , vía xấu.

Người xưa có câu, “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” hay “Cúng cả năm không bằng Rằm tháng 7”. Tuy nhiên, người dân nên coi đây là dịp cầu an, làm phúc và báo hiếu với cha mẹ, thể hiện tấm lòng thành kính, tưởng nhớ đến những người đã khuất chứ không nên mang nặng tư tưởng mê tín dị đoan.

Hi vọng thông qua bài viết này, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về nguồn gốc và ý nghĩa tháng cô hồn, đồng thời có thêm những tham khảo hữu ích về các sản phẩm phong thủy xua đuổi tà khí và đem lại may mắn.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.