shoptgtt-hieuqua

Shop Thương gia & Thị trường là sàn thương mại điện tử (TMĐT) kết nối các đơn vị cung cấp có những sản phẩm chất lượng với người tiêu dùng. Với tính minh bạch thông tin và nguồn gốc của từng sản phẩm, Shop Thương gia & Thị trường ra đời giúp hóa giải khó khăn của người bán, nỗi lo của người mua. 

2020 – 2021 là một năm đầy biến động. Cú sốc mang tên COVID-19 đã làm đảo lộn cuộc sống và khiến nền kinh tế toàn cầu chao đảo. Và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Điều này tác động rất lớn đến tinh thần cũng như nguồn tài chính của mọi người. Thế nhưng, bên cạnh những mảng tối đó vẫn có những gam màu sáng. Vượt qua rào cản, rất nhiều người đang biến khó khăn đó trở thành cơ hội tốt để bắt đầu cho mình một con đường mới, bước ngoặt mới dựa trên nền tảng kinh doanh online đầy sôi động. Trong đó, các thương hiệu tham gia vào sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường là một minh chứng cho cơ hội và tiềm năng kinh doanh online.

Có mặt từ 2020, Shop Thương gia & Thị trường ra đời với sứ mệnh “Hỗ trợ thương gia phát triển thị trường”. Mặc dù ra đời trong khoảng thời gian nền kinh tế, xã hội gặp nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch covid nhưng đây cũng chính là cơ hội để Shop Thương gia & Thị trường từ rào cản đến bứt phá giới hạn, tạo dấu ấn trên thị trường nói chung và lĩnh vực thương mại điện tử nói riêng.

Trong quá trình kinh doanh, các doanh nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, trong đó không có khách hàng là một nỗi lo nghiêm trọng và nhức nhối. Rất nhiều người không có công cụ để tìm kiếm khách hàng nên đành phải dựa rất nhiều vào sự ủng hộ và tương tác của bạn bè người thân. Kiểu kinh doanh này thật “mệt mỏi” và không thể phát triển trong thời gian dài. Một số khác chấp nhận bỏ tiền ra thuê bên thứ 3 để chạy quảng cáo, Marketing. Tuy nhiên, với những ai đã từng làm điều này đều biết rằng chi phí Marketing online là rất cao và chưa chắc kết quả mang lại hiệu quả cao. Kinh doanh với Shop Thương gia & Thị trường, bạn hoàn toàn không cần phải tự chạy Marketing mà vẫn nghiễm nhiên được sở hữu một đội ngũ chuyên gia và nhân viên Marketing chuyên nghiệp, với chiến lược Marketing dài hơi và bài bản đảm bảo nguồn khách hàng dồi dào cho kinh doanh. Ngoài ra, đối tác còn được hỗ trợ giải quyết tất cả những công việc mang tính chất quản lý, hay kỹ thuật cho người kinh doanh. Mọi hoạt động đều được chuẩn hóa theo quy trình công nghệ khiến việc kinh doanh trở nên thật dễ dàng, tiện lợi.

Trách nhiệm của Shop Thương gia & Thị trường là xây dựng được một địa chỉ mua hàng thật sự uy tín, ổn định về giá cho người tiêu dùng; đồng thời kết nối người kinh doanh và khách hàng quan tâm. Do vậy khách hàng tuyệt đối tin tưởng Shop Thương gia & Thị trường, vì sàn chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng và người mua có thể sở hữu sản phẩm đến từ các nhà cung cấp uy tín của các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Thái Lan, Việt Nam thuộc các ngành hàng bán chạy nhất trên thị trường hiện nay như: Mỹ phẩm và chăm sóc da, Thực phẩm chức năng và chăm sóc sức khỏe, Thời trang, Sản phẩm thực phẩm tốt cho sức khỏe… Đồng thời, khách hàng của Shop Thương gia & Thị trường sẽ được tư vấn kỹ càng trước và sau khi mua hàng, cũng như nhận được chính sách hậu mãi của sàn.

Nhờ những đặc điểm trên, Shop Thương gia & Thị trường đã và đang hỗ trợ doanh nghiệp đứng vững trên thị trường Việt Nam trong suốt nhiều tháng qua bất chấp dịch bệnh và những báo động đỏ của kinh tế, người dùng tìm được giải pháp mua sắm an toàn, tiện lợi.

Thời gian sắp tới, Shop Thương gia & Thị trường sẽ tăng cường kết nối và làm việc hỗ trợ các đối tác nhà cung cấp, nhà sản xuất để đưa thêm nhiều sản phẩm chất lượng cao về phân phối trên nền tảng TMĐT.

Để trở thành đối tác của Sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường, đăng ký bán hàng tại đây. Để mua sắm nhanh chóng và săn sale cùng Shop Thương gia & Thị trường, người tiêu dùng có thể tải ứng dụng tại đây.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.