khculanohung

Để có một vẻ đẹp mà ai nhìn cũng yêu thích, chị em cần có nhiều yếu tố. Khoẻ từ bên trong, đẹp bên ngoài là bật mí từ bác sĩ thẩm mỹ xinh đẹp Khúc Lan Phương. 

Chăm sóc bản thân một cách tỉ mỉ 

Bác sĩ Khúc Lan Phương (Dr Phương) là người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Khi hỏi về tuyệt chiêu để có một nhan sắc trẻ trung, tươi mới cho phái đẹp, chị không ngại ngần chia sẻ.

Đơn giản nhất là bạn biết yêu cơ thể của mình. Từ mái tóc, hàm răng, làn da cho tới sức khỏe toàn thân. Với phái đẹp, bác sĩ Phương khuyên bạn hãy tự tạo ra những điều kiện để bản thân thả lỏng, “detox” từ đầu tới chân. Bạn có thể coi từng đường nét của mình là những chi tiết cần phải chăm sóc nâng niu thì chúng mới tạo cho bạn khuôn mặt đẹp. Đừng bao giờ chỉ lo làm đẹp mái tóc mà quên mất làn da thiếu nước và nhiều mụn. Đừng chỉ lo lớp makeup khiến bạn trông lung linh mà quên mất phải nạp vitamin, ăn nhiều rau củ quả để khỏe mạnh tràn đầy sức sống.

Sử dụng mỹ phẩm chất lượng

Chớ dại dùng những mỹ phẩm đã gần ngày hết hạn. Chẳng phải tự nhiên mà trên bao bì, nhà sản xuất ghi ngày sử dụng đâu. Hãy học cách đọc thành phần trên mỹ phẩm một cách thông thái, chọn lựa đâu là “thức ăn” phù hợp nhất với loại da của bạn. – Bs Lan Phương.

Quả thực, việc lựa chọn những mỹ phẩm thiên nhiên lành tính sẽ vừa an toàn cho làn da của chị em, đồng thời bảo vệ môi trường. Trong túi xách của chị em chưa khi nào thiếu mỹ phẩm, son môi hay lọ nước hoa… , vậy hãy biến những món đồ ấy thành style đặc trưng của bạn.

khuclanphuong01

Bác sĩ Lan Phương rạng rỡ trẻ trung nhờ có bí quyết chăm sóc sắc đẹp cho riêng mình 

“Làm điều mình yêu, theo cách mình yêu”

Không phải tự nhiên mà nhiều người ấn tượng với bác sĩ Lan Phương bởi sự thân thiện của mình. Nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi nữ bác sĩ xinh đẹp. Bí quyết của Lan Phương chính là câu nói đã khá quen thuộc với các bạn “làm điều mình yêu theo cách mình yêu”.

Bạn sẽ phải thừa nhận ngay điều này hoàn toàn đúng. Làm một việc với tâm trạng thoải mái, tích cực và đó là điều bạn thích, tất lẽ kết quả sẽ tốt đẹp nhất theo ý bạn. Ngược lại, phải gượng ép hay cố làm điều gì bạn không vui. Gương mặt cau có với sự khó chịu vừa khiến công việc chẳng êm xuôi mà còn vô tình để lại nếp nhăn nữa.

khuclanphuong04

Niềm vui của Dr Phương là định kỳ sau thời gian làm việc vất vả, sẽ lại tới thăm và chăm sóc những người có hoàn cảnh khó khăn. 

khuclanphuong02

Và thư giãn theo cách của riêng mình

Tịnh tâm, thiền định 

Lan Phương có một thói quen đã theo mình suốt nhiều năm, đó là thiền hành. Tĩnh tại sẽ giúp bạn nhận thức được những việc đã làm, những gì đã qua và cả bao điều đang tới, từ đó tu tập để sống hạnh phúc hơn. Dậy sớm, thiền hành và yoga đã thay đổi chất lượng cuộc sống của bao người. Và đây cũng là bí quyết mà nữ bác sĩ xinh đẹp Lan Phương muốn lan tỏa đến cộng đồng.

khuclanphuong03

Tôi nhìn sâu vào bên trong mình để biết người biết ta, biết nhu cương đúng nghĩa

Nhờ tất cả những bí quyết được bật mí này từ Dr Phương, tin rằng chị em sẽ học được cách khiến mình trở nên đẹp hơn. Làm đẹp là nhu cầu, cũng là sở thích và niềm vui sống của phái đẹp.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.