panpanphucthohanoi

Cửa hàng Nhật PANPAN chi nhánh Phúc Thọ, Hà Nội chính thức khai trương vào ngày 01/12/2021, ghi thêm tên vào danh sách cửa hàng Nhật PANPAN tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung. 

Nhân dịp khai trương, cửa hàng PANPAN Phúc Thọ áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi lên đến 30% cũng như nhiều phần quà hấp dẫn với đơn hàng từ 100.000 VNĐ. Đây cũng là cửa hàng thứ 9 tại Hà Nội, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm cao của người tiêu dùng đối với hàng Nhật và dịp mua sắm cuối năm.

panpan-phuctho-6

PANPAN Phúc Thọ tập trung vào các ngành hàng như hoá phẩm, mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm chức năng, đồ mẹ & bé, thực phẩm… Đây cũng chính là những ngành hàng nổi bật của chuỗi cửa hàng PANPAN. Không gian cửa hàng được sắp xếp khoa học, gọn gàng. Sản phẩm được phân theo khu, kèm giá và nhãn phụ cụ thể giúp khách hàng dễ dàng tham quan và mua sắm.

Mặc dù với mô hình là cửa hàng tiện lợi nhưng PANPAN Phúc Thọ được ví như một siêu thị nội địa Nhật thu nhỏ với đầy đủ những sản phẩm cần thiết. Trong đó nổi bật là các mặt hàng thực phẩm Nhật nội địa chiếm tỷ trọng hơn 60% trong cơ cấu ngành hàng bao gồm: thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, gia vị, bánh kẹo, đồ uống các loại. Trên cơ cấu ngành hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều đối tác là những tập đoàn thực phẩm hàng đầu tại Nhật Bản (như Kobe Bussan, Arata…), PANPAN được uỷ quyền kinh doanh nhiều mặt hàng Nhật nội địa độc quyền mà các đơn vị kinh doanh khác không có được tại Việt Nam.

Với sự đổi mới không ngừng, cửa hàng ngày mang đến cho khách hàng nhiều sự thuận tiện cho việc mua sắm. Sản phẩm đa dạng, mẫu mã bắt mắt. 100% chính hãng từ nhập trực tiếp từ Nhật Bản. Điều đặc biệt, cửa hàng thường xuyên cập nhật những sản phẩm. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, được đào tạo kĩ càng về hàng Nhật. Vào các ngày lễ lớn, cửa hàng cũng thường tổ chức các đợt khuyến mãi khủng.

Bên cạnh đó, để đáp ứng kịp thời nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, PANPAN Phúc Thọ triển khai chương trình mua sắm và giao hàng siêu tốc trong vòng 2 giờ.

Chúc mừng PANPAN Phúc Thọ khai trương, hy vọng đây sẽ là điểm đến mua sắm đáng tin cậy cho người tiêu dùng tại Hà Nội cũng như người tiêu dùng trong cả nước.

PANPAN PHÚC THỌ

  • Địa chỉ: Khu phố 6, TT. Phúc Thọ, H. Phúc Thọ, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0981 571 126 – 0982 667130
  • Website: https://panpan.today/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.