nam-danh-vien-1

Bật mí giải pháp điều trị nám tại nhà của Tây Thi Danh Viện trong mùa COVID-19

Một trong những nỗi lo đối với chị em phụ nữ đó chính là tình trạng nám da. Hơn thế, để điều trị dứt điểm được gốc nám thì cần có thời gian và liệu trình đúng chuẩn. Nhưng với tình hình dịch COVID-19 đang bùng phát như hiện nay thì việc mọi người hạn chế ra đường sẽ giảm được nguy cơ lây nhiễm. Chính vì vậy, Tây Thi Danh Viện đã cho ra sản phẩm điều trị nám trị nám tại nhà 100% hiệu quả cho phái đẹp.

Đại dịch COVID-19 bùng phát, thực hiện theo chỉ thị của Thủ tướng chính phủ, mọi người dân sẽ tuân theo yêu cầu dãn cách xã hội để giảm tình trạng lây nghiễm. Vậy nên rất nhiều chị em lo lắng đến tình trạng nám da của mình sẽ không có cơ hội để điều trị. Mà bệnh lý nám da càng để lâu, chân nám càng ăn sâu vào da sẽ rất khó để điều trị dứt điểm.

nam-danh-vien-2

CEO Phạm Thu Thủy của Tây Thi Danh Viện đã đưa ra phương thức điều trị nám tại nhà an toàn – hiệu quả

Là một người có kinh nghiệm hơn 10 năm trong điều trị bệnh lý về da, đặc biệt là nám da, đặc biệt còn khách hàng ưu ái gọi với tên “Phù Thủy Trị Nám” – CEO Phạm Thu Thủy của Tây Thi Danh Viện đã đưa ra phương thức điều trị nám tại nhà an toàn – hiệu quả với bộ sản phẩm mặt nạ thảo dược Linh Chi. Hứa hẹn trị liệu cho hàng triệu khách hàng Việt và giúp họ hồi sinh vẻ đẹp cho làn da.

Nói về bộ sản phẩm mặt nạ thảo dược Linh Chi điều trị nám tại nhà của tây Thi Danh Viện là dòng sản phẩm cao cấp, đem lại khả năng điều trị vượt trội như:

• Khắc phục được hơn 60 loại vấn đề về da mặt từ Mặt nạ thảo dược Linh Chi.

• Nguyên lý sử dụng bộ sản phẩm này về thành phần hoàn toàn là các vị thuốc quý như: Nhân sâm, Hồng Sâm, Nấm Linh Chi, Tử kỳ,.. và các loại thuốc Đông bắc khác.

• Quy trình bào chế đặc biệt bao gồm: Phơi khô trong bóng đêm, công nghệ Quang chế (dùng ánh sáng để khử khuẩn và loại bỏ độc tố).

• Và đặc biệt, nguyên lý của bộ mặt nạ thảo dược Linh Chi này đó là nguyên lý về Thông, Thanh, Bổ dưỡng trong cái điều trị nám theo các nguyên lý của Đông y.

nam-danh-vien-3

Sự khác biệt của bộ sản phẩm mặt nạ thảo dược Linh Chi của Tây Thi Danh Viện

Đặc biệt là hiệu quả sau sử dụng bộ sản phẩm mặt nạ thảo dược Linh Chi điều trị nám tại nhà của Tây Thi Danh Viện, chị em sẽ cảm thấy bất ngờ về khả năng:

• Giúp loại bỏ độc tố và tăng cường phân giải sắc tố dưới bề mặt da.

• Cải thiện các tình trạng da xỉn màu, tăng cường sức đề kháng cho làn da trắng sáng và mịn màng.

• Bên cạnh đó, mặt nạ thảo dược Linh Chi còn cân bằng điều tiết dầu nhờn, điều chỉnh lỗ chân lông, hoạt huyết hóa ứ.

• Bổ sung dưỡng chất cho da chống lão hóa và các gốc tự do

• Ngoài ra còn có rất nhiều công dụng khác của sản phẩm mặt nạ thảo dược Linh Chi giúp cho bạn giải quyết được mọi nỗi lo về làn da chưa được như ý muốn.

nam-danh-vien-4

Bộ sản phẩm mặt nạ thảo dược Linh Chi với sự kết hợp 2 trong 1

Hơn thế, bộ sản phẩm mặt nạ thảo dược Linh Chi điều trị nám tại nhà của Tây Thi Danh Viện hoàn toàn phù hợp với nhu cầu về chi phí cho mọi đối tượng khách hàng:

• Bên trong một bộ sản phẩm mặt nạ thảo dược Linh Chi điều trị nám tại nhà của Tây Thi Danh Viện có đến 30 chiếc mặt nạ dùng để đắp hàng ngày ngăn ngừa và điều trị nám vô cùng hiệu quả.
• Trong bộ sản phẩm Linh Chi này còn có sữa dưỡng Linh Chi, được sử dụng trước khi chúng ta đắp mặt nạ.

Với sự kết hợp 2 trong 1 này sẽ đem đến sự bứt phá về công nghệ trị nám tại nhà với mức chi phí hoàn toàn phù hợp cho chị em phụ nữ.

Bằng cả tâm huyết đối với nghề, CEO Phạm Thu Thủy đã đưa ra những giải pháp điều trị nám tốt nhất cho chị em phụ nữ. Và đặc biệt, bộ sản phẩm mặt nạ thảo dược Linh Chi điều trị nám tại nhà vừa giúp cho phái đẹp giải quyết triệt để nỗi lo về nám, vừa có thể yên tâm ở nhà chống dịch.

PV