IMG_7589

Tạp chí Thương gia và Thị trường đã phối hợp với Trung tâm nghiên cứu hỗ trợ phát triển thông tin truyền thông CCI cùng Viện Nhân tài nhân lực tổ chức Lễ trao tặng Bông hồng vàng Asean 2021 vào ngày 27/03 vừa qua tại TP Hồ Chí Minh.

Chương trình nhằm tôn vinh các nữ doanh nhân xuất sắc điển hình cho người phụ nữ hiện đại tạo nên xã hội hóa và hội nhập quốc tế, vượt qua mọi khó khăn thử thách để khẳng định vị thế của mình trong xã hội hiện nay.

Đồng thời, chương trình cũng góp phần tạo tiếng nói bình đẳng của phụ nữ, những nữ lãnh đạo không chỉ mang phẩm chất truyền thống, là người chu toàn công việc trong gia đình, mà còn khẳng định được vai trò và vị trí không thể thay thế ngoài xã hội.

Các doanh nhân chụp ảnh lưu niệm cùng Nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Phó Chủ tịch Uỷ ban Tài chính Quốc hội Bùi Đặng Dũng, Tổng biên tập Tạp chí Thương gia & Thị trường Hồ Hải Long, Thiếu tướng Viện Trưởng Viện KHCN Nhân Tài Nhân Lực Việt Nam Nguyễn Đình Được cùng nhiều đồng chí nguyên lãnh đạo các cơ quan ban ngành Trung ương, các cơ quan báo chí, các hiệp hội, CLB Doanh nhân và các Nữ doanh nhân xuất sắc đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Nhà báo Hồ Hải Long – Tổng biên tập Tạp chí Thương gia & Thị trường phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Đình Được – Thiếu tướng Viện Trưởng Viện KHCN Nhân Tài Nhân Lực Việt Nam

Mở đầu chương trình là Tọa đàm với chủ đề “Bí quyết chăm sóc Sức khỏe & Sắc đẹp” cùng chuyên gia là dịp để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe giao lưu, kết nối, giới thiệu những thông tin, sản phẩm, dịch vụ, công nghệ tiên tiến nhất. 

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS chia sẻ quan điểm về “Phụ nữ và sắc Việt” bao gồm các nền tảng tạo nên nét đẹp Việt – yếu tố giữ gìn và tôn vinh nét đẹp Việt – ứng dụng y học hiện đại với nét đẹp Việt.

Á Hậu Doanh nhân Quốc tế Mai Vũ đã có một màn thể hiện ấn tượng trong buổi lễ.

Hiện là Phó trưởng ban Công tác xã hội Tạp chí Thương gia và Thị trường, cô vinh dự được gọi tên trong hạng mục “Bông hồng vàng Asean 2021”

Bên cạnh việc vinh danh các “Bông hồng quyền lực”, sự kiện còn đồng thời tôn vinh và trao tặng chứng nhận “‘Nữ doanh nhân Tâm Tài”. Đây là những hạng mục vinh danh dựa trên tinh thần, phẩm chất và cống hiến của nữ lãnh đạo trong công việc và cuộc sống, tạo nên mẫu hình phụ nữ Việt Nam hiện đại. Các nữ lãnh đạo, doanh nhân được vinh danh trong các hạng mục nói trên đã và đang mang vẻ đẹp của trí tuệ, bản lĩnh và lòng nhân ái của phụ nữ Việt Nam ra khỏi khuôn khổ đất nước, đến với bạn bè thế giới. Giải thưởng cũng là một trong những động lực quan trọng để các nữ doanh nhân Việt Nam phấn đấu và cống hiến ngày càng nhiều cho xã hội. 

Hạng mục này vinh dự gọi tên Nữ doanh nhân Xuân Thanh. Cô được biết với vị trí CEO sáng lập và điều hành Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Xuân Thanh. Ngoài ra còn có Nữ doanh nhân Lê Như – CEO sáng lập và điều hành Công ty TNHH Lee Như, bà Bùi Thị Phương Thảo – Trưởng phòng tài chính công ty RF3 World Việt Nam, bà Lê Thị Kiều – Phó trưởng ban CTXH Tạp chí Thương gia & Thị trường cùng nhiều doanh nhân khác.

Ông Nguyễn Đình Được và bà Trương Mỹ Hoa trao tặng danh hiệu cho nữ doanh nhân Xuân Thanh trong chương trình. Giải thưởng này không chỉ  tôn vinh vai trò của người doanh nhân trong công việc và cuộc sống mà còn khẳng định được cái Tâm và Tài của giới doanh nhân, công thương.

 Nữ doanh nhân Lê Như – CEO sáng lập và điều hành Công ty TNHH Lee Như cũng là một cái tên được vinh danh trong hạng mục ‘Nữ doanh nhân Tâm Tài”

Giải thưởng “Bông hồng vàng Asean 2021” ghi nhận những thành tựu kinh doanh của những doanh nhân có tầm ảnh hưởng đến việc mang hình ảnh nữ lãnh đạo ra với thế giới trong bối cảnh hội nhập hiện nay. Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận những nỗ lực không mệt mỏi của các Nữ doanh nhân trong việc phát triển ổn định sản xuất, kinh doanh, đặc biệt trong bối cảnh của nền kinh tế Việt Nam đã hồi phục, song vẫn còn nhiều thách thức.

Bà Lê Thị Kiều – Phó trưởng ban CTXH Tạp chí Thương gia & Thị trường vinh dự được nhận cúp Bông Hồng Vàng ASEAN 2021

 Với tài sắc vẹn toàn cùng sức ảnh hưởng và sự uy tín trong cộng đồng doanh nhân, Hoa Hậu Đại sứ Thương hiệu 2019 Nguyễn Thị Thanh – Giám đốc công ty TNHH Kensha là một trong những cái tên được vinh danh ở hạng mục “Bông hồng vàng Asean 2021”

Miss U30 Việt Nam 2021 Nguyễn Thị Thanh Nhàn cũng vinh dự là một trong những “Bông hồng vàng Asean 2021”

Với đơn vị chủ quản là Tạp chí Thương gia & Thị trường – Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam VECOM, sàn Thương mại điện tử Shop Thương gia Thị trường hân hạnh là đơn vị chính đồng hành cùng chương trình.

Chương trình là niềm vui, niềm tự hào, một vinh dự to lớn, là sự cổ vũ động viên tinh thần sâu sắc cũng là một thách thức, đòi hỏi mỗi nữ doanh nhân phải nỗ lực, làm tốt hơn nữa, để tiếp tục đưa doanh nghiệp của mình vượt qua mọi khó khăn, thách thức. Đồng thời cũng là nơi giao lưu học hỏi đối với các doanh nghiệp trong cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.