photo1621248340771-16212483411501252907432

Trang Trần tiết lộ Khánh Vân đã thích làm từ thiện và giúp đỡ mọi người từ khi còn chưa gia nhập showbiz.

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân – đại diện của Việt Nam cũng làm nức lòng người hâm mộ quê nhà khi lọt Top 21 chung cuộc Miss Universe. Khánh Vân đã phải trải qua không ít khó khăn và từng gặp loạt sự cố không mong muốn. Nhưng chính sự động viên tinh thần từ người thân, ekip và khán giả đã làm động lực cho cô.

khanhvan

Trong số các nghệ sĩ cổ vũ cho Khánh Vân không thể không nhắc đến Trang Trần.  Ngoài đời thường cả hai có mối quan hệ khá thân thiết. Trước đêm thi quyết định, Trang Trần từng hài hước tiết lộ trằn trọc không thể ngủ nhưng vẫn đặt báo thức để không bỏ lỡ. Nhận xét về thành tích mà Khánh Vân đạt được, Trang Trần cho biết: “Em ấy đã thể hiện rất tốt. Em là chiến binh mạnh mẽ. Năm nay các đại diện châu Á mạnh nhưng em vẫn nằm trong top. Chúc mừng cô gái của chị. Top 21 sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của em. Cả nhà luôn động viên và yêu thương em”.

khanhvan 2

Còn nhớ năm 2019, Khánh Vân cũng nhận phải loạt ý kiến trái chiều, Trang Trần cũng đã lên tiếng bênh vực và tiết lộ về con người thật của đàn em.

“Mình thấy cư dân mạng nói em nhiều lời cay đắng nhưng chị tin em là cô gái xứng đáng. Biết em cũng 5,6 năm và ấn tượng ở con nhỏ này là chiều cao và ít nói.

Em luôn im lặng hay như chị cảm nhận là nhút nhát, chỉ thu mình ở cánh gà, diễn xong xách cái túi đồ đạo cụ về. Rồi 5 năm trước (năm 2014 – pv)em xin add facebook chị chỉ để đóng góp chuyển tiền từ thiện.

Ngày đó em là cô người mẫu mới hạng thường (không phải xúc phạm nhưng người mẫu mới cát-xê thấp lắm) nhưng em luôn theo dõi facebook chị và đóng góp tiền từ thiện bằng việc gửi trực tiếp hoặc nhờ chuyển khoản.

Thiện tâm lan tỏa ngay từ khi em còn là người mẫu không tên tuổi chứ không phải là đi thi mới “diễn”. Một BTC như vậy không thể nào “diễn” qua mặt được nên em xứng đáng.

Đúng như câu trả lời của em về sự chân thành. Em nói: Có thể món quà em nhỏ nhưng tấm chân tình của em là tất cả”.

Theo Phunutoday

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.