corona-go-away

Anh em Sushi Đăng Khôi cùng Hoa hậu nhí Candy Ngọc Hà, Đức Vĩnh “Got Talent” đi diệt giặc Corona và cái kết…

Trong những ngày chống dịch Covid, hai anh em siêu nhân nhà Sushi Đăng Khôi & Shiro Khôi Nguyên đã rủ cô hoa hậu nhí cực xinh Candy Ngọc Hà và anh Đức Vĩnh đi diệt giặc Corona bằng cách riêng của mình. 

Rủ nhau đi diệt giặc Corona

Trong những ngày chống dịch Covid, người lớn cả nước chung tay đồng lòng thì trẻ con cũng không kém – tuổi nhỏ làm việc nhỏ, các con ngoan ngoãn ở nhà, học on-line, ăn uống đầy đủ, tập thể dục tích cực, phụ giúp ba mẹ làm việc nhà. Riêng hai anh em siêu nhân nhà Sushi Đăng Khôi & Shiro Khôi Nguyên đã rủ cô hoa hậu nhí cực xinh Candy Ngọc Hà và anh Đức Vĩnh đi diệt giặc Corona bằng cách riêng của mình.

H2

Sushi Đăng Khôi và Shiro Khôi Nguyên hát “We Are The World phiên bản Corona Go Away”

Vũ khí diệt giặc của 4 chiến sĩ nhí này rất đặc biệt – đó là ca khúc “CORONA, GO AWAY!” được nhạc sĩ Minh Đức sáng tác để khích lệ tinh thần cả nước đồng lòng chống dịch Covid.

Candy Ngọc Hà khi thể hiện bài hát Corona Go Away

DV 2

Đức Vĩnh

Nếu như anh trai tài năng âm nhạc Đức Vĩnh Quán quân Viet Nam’s Got Talent năm nào (2014) làm clip tại nhà với trang phục giản dị nhưng thu hút mọi người bằng giọng hát chuyên nghiệp thoáng chút tinh nghịch thì Candy Ngọc Hà (Quán quân tìm kiếm tài năng nhí 2018 và Á Hậu 1 Miss Baby Việt Nam 2018) được ba mẹ làm Clip tại nhà rất chỉn chu, màu sắc đẹp, trang phục và góc quay bắt mắt. Yêu nhất là Hoa hậu nhí của các bạn nhỏ đã mang đến những hình ảnh rất xinh, năng động, khỏe khoắn kèm theo thông điệp khuyến khích các bạn nhỏ ăn ngoan, tập thể dục giỏi, học chăm, giải trí lành mạnh.

Candy Ngọc Hà – Corona Go Away

 Đức Vĩnh – Corona Go Away

Ấn tượng nhất là phần biểu diễn ngộ nghĩnh của “2 siêu nhân nhí” trong vai anh hùng giải cứu thế giới khỏi dịch Covid-19 bằng máy quay cá nhân tại nhà và dàn âm thanh… văn nghệ. Chỉ cần âm nhạc vang lên là hai chàng siêu nhân tí hon hòa giọng và vũ đạo cực chất, thu hút không biết bao nhiêu lượt xem cộng đồng mạng.

Hai anh em Sushiro – Corona Go Away

Và cái kết

Cuộc chiến của hai siêu nhân nhí nhà Sushiro và Corona Virus diễn ra 3 vòng với kết quả cuối cùng anh em siêu nhân đã thắng Knock out (K.O) Corona. 3 vòng đấu mang theo 3 thông điệp mà anh em Sushiro và Đức Vĩnh, Candy Ngọc Hà muốn gửi đến mọi người – hết dịch mau mau để nhà nhà an vui rộn rã tiếng cười, người lớn đi làm vui, trẻ con đi học vui. Những hiệu ứng cực chất theo phong cách trẻ con trong Clip – Wow! Ready! Go! cùng những tia chớp đậm màu siêu nhiên và nhất là ngọn lửa thổi bùng tiêu diệt hoàn toàn Corona Virus ở cuối Clip đã mang đến những ngạc nhiên, thú vị và những lời trầm trồ khen ngợi của người xem. Các con tuy bé vậy nhưng vẫn một tay phụ người lớn quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh khó ưa này.

Bác sĩ kiêm ca nhạc sĩ Vũ Minh Đức

Nhạc sĩ Vũ Minh Đức được biết đến không chỉ là một bác sĩ chuyên khoa Tim mạch, mà anh còn là một nhạc sĩ, một tác giả viết sách với nhiều sáng tác âm nhạc – văn học được công chúng yêu mến. Một điều đáng ghi nhận là trong gia tài âm nhạc của mình, anh dành riêng một mảng thật đáng yêu cho các bé thiếu nhi. Anh chia sẻ: Các con hát “CORONA, GO AWAY!” và biểu diễn mỗi bé một vẻ nhưng đều thể hiện đúng tinh thần bài hát, giọng hát hay, nhịp phách vững, thuộc lời dù bài hát rất mới, vũ đạo tự nhiên, giữ được chất ngây thơ – hồn nhiên – vô tư của trẻ con, không bị sa vào dàn dựng già trước tuổi kiểu người lớn. Clip lại đốn tim nhạc sĩ hơn khi mọi thứ chân chất, hoàn toàn “home-made” với … “loa kẹo kéo”, không có can thiệp của phòng thu hay camera chuyên nghiệp. Sau khi Clip của 4 nhóc siêu cưng này xuất hiện trên cộng đồng mạng và Đài phát thanh – Truyền hình & Báo Bình Phước, nhiều Clip của các bé thiếu nhi tại nhiều tỉnh thành đã được thực hiện và chia sẻ đến mọi người, cho thấy ca khúc vô cùng ý nghĩa đối với cộng đồng trong mùa dịch Covid 19 này. Nếu cho điểm, nhạc sĩ sẽ tặng điểm 11 cho Đức Vĩnh, Hoa hậu nhí Candy Ngọc Hà và hai anh em nhà siêu nhân – những siêu nhân không chút bạo lực – những siêu nhân tốt bụng, mạnh mẻ, quyết liệt và ngoan ngoãn nhất thế giới!

PV